Tải ZD Soft Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình tốt nhất

ZDSoft Screen Recorder Screen logo
  • Nhà phát hành: ZD Soft
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 11.3.0
  • Dung lượng: 7.6 MB
Download

ZD Soft Screen Recorder là một trong những phần mềm dùng để quay lại màn hình chơi game được nhiều game thủ lựa chọn. ZD Soft Screen Recorder sử dụng công nghệ ghi hình GPU hoạt động mạnh mẽ trên cả hệ thống máy tính có cấu hình thấp. Phần mềm hỗ trợ người dùng quay video, thu âm trong thời gian thực với thời lượng không giới hạn. Để hiểu thêm về phần mềm này, mời bạn cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

ZD Soft Screen Recorder là gì?

ZD Soft Screen Recorder là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình từ các trò chơi, các trường trình video trực tuyến, quay phim màn hình chat của Windows Live Messenger hoặc Skype. Đây là một ứng dụng thu hình đa năng giúp người dùng có thể lưu trữ lại tất cả khoảnh khắc hoạt động trên máy tính. Mặt khác, ZD Soft Screen Recorder còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là trong giáo dục, phần mềm được sử dụng để quay video hướng dẫn học tập, đào tạo,….

ZD Soft Screen Recorder có nhiều chế độ quay video màn hình hỗ trợ người dùng thuận tiện sử dụng. Phần mềm cũng thu được âm thanh phát ra từ loa, thu âm giọng nói qua Microphone đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất.

ZD Soft Screen Recorder là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZD Soft Screen Recorder

ZD Soft Screen Recorder là ứng dụng có nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm hiện được nhiều người đã và đang sử dụng để quay video màn hình máy tính trong lúc livestream, chơi game, giảng dạy online. Phần mềm ZD Soft Screen Recorder giúp ghi lại những hình ảnh chất lượng cao.

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZD Soft Screen Recorder

Ghi lại video cuộc họp, bài giảng với hình ảnh chất lượng cao

ZD Soft Screen Recorder có thể quay lại bài giảng trực tuyến với dung lượng không giới hạn. Phần mềm quay hình với các tính năng có con trỏ chuột xuất hiện hoặc không, thuận tiện cho người dùng lưu giữ lại các video hướng dẫn, giảng bài với hình ảnh chất lượng cao.

Thu âm thanh từ loa máy tính, giọng nói từ Microphone

Đặc biệt hơn, ZD Soft Screen Recorder còn có tính năng thu âm thanh từ máy tính, giọng nói từ Microphone.  Âm thanh đầu ra đạt chất lượng tốt, không bị rồ hoặc rè khi phát lại.

Hiển thị Video ghi lại theo danh sách

Các video sau khi đã được ghi lại sẽ phân bổ theo danh sách tự động. Điều này giúp người dùng dễ dàng xem lại những hình ảnh đã được ghi cũng như kiểm tra chất lượng video vừa mới quay.

Hiệu suất hoạt động tốt

Một số phần mềm quay video màn hình trên thị trường có thể tốn nhiều hiệu suất hoạt động của máy tính. Tuy nhiên ZD Soft Screen Recorder không hề tiêu tốn nhiều năng lượng cũng như ít tốn dung lượng cho bộ nhớ máy tính của bạn.

Dễ sử dụng, giao diện đẹp

ZD Soft Screen Recorder được đánh giá là phần mềm có giao diện khá thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng thao tác sử dụng chỉ vài cú click chuột đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZD Soft Screen Recorder

Nếu bạn muốn cài đặt ZD Soft Screen Recorder cho máy tính của mình. Bạn sẽ cần truy cập vào website của nhà cung cấp để lấy link tải xuống. Chi tiết cách thực hiện, hãy cùng theo dõi các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang web thuvienpm.com, bạn hãy tìm kiếm ứng dụng ZD Soft Screen Recorder bằng cách gõ từ khóa lên thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần chỉ cần nhấn nút download để có thể tải phần mềm về máy.

Bước 2: Tải ZD Soft Screen Recorder về máy

Bước 3: Tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 4: Cài đặt phần mềm quay màn hình máy tính vào PC

Bước 5: Cài đặt phần mềm vào máy

Bước 6: Khi đã tải về tệp, bạn bắt đầu giải nén và tiến hành cài phần mềm vào máy. Thời gian để ứng dụng cài đặt có thể mất từ 2 – 5 phút hoàn thành.

Tải phần mềm ZD Soft Screen Recorder tại web thuvienpm.com

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về quay video màn hình, ZD Soft Screen Recorder hẳn là một lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Phần mềm dễ dùng, hình ảnh âm thanh ghi lại chất lượng cao giúp bạn ghi lại những video rõ nét.

Nếu bạn đang phân vân không biết download ở đâu để tránh bị virus hoặc sợ dính phải link nguy hiểm cho máy tính, hãy tải tại phần mềm quay màn hình tại website thuvienpm.com. Website chuyên cung cấp và hướng dẫn tải  ZD Soft Screen Recorder và những phần mềm khác một cách nhanh chóng an toàn. Điều này nhằm đáp ứng cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất về phần mềm.

Tải phần mềm ZD Soft Screen Recorder tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây, thuvienpm.com đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm quay màn hình ZD Soft Screen Recorder. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu và biết cách download ZD Soft Screen Recorder về máy một cách dễ dàng, chúc bạn thành công!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *