Cài đặt miễn phí ZSNES – Phần mềm giả lập được ưa chuộng nhất hiện nay

ZSNES logo
 • Nhà phát hành: SFC
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/7/8
 • Phiên bản: 1.51
 • Dung lượng: 996,6 KB
Download

Nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn các loại game Super Nintendo hoặc arcade 8 bit retro trên nhiều các hệ thống ví dụ như Windows, FreeBSD, Linux hay là DOS thì bạn chắc chắn rằng không thể bỏ qua phần mềm giả lập ZSNES. Với những chức năng tiện ích của phần mềm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vậy hãy cùng với thuvienpm tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé!

ZSNES là gì?

Hệ thống của bộ game Super Nintendo khi ra mắt đã tạo nên một thị trường cạnh tranh về video game. Vì vậy đã cho ra đời một cải tiến mới là các game sẽ lưu trữ dưới 2 hình thức Cartridge hoặc đĩa mềm.

Bởi vậy dễ hiểu rằng ROM file cũng sẽ không lớn, sẽ chỉ nằm trong khoảng từ 1MB tới 5MB ( nghĩa là sẽ khoảng từ 1-3 đĩa mềm trên mỗi game). Vì vậy mà có lẽ ZSNES sẽ là một phần mềm khá phù hợp với hệ thống. Cùng với ZSNES, bạn dễ dàng được trải nghiệm với đủ các loại game thuộc Super Nintendo ví dụ như Final Fantasy 4, Star Ocean, Super Mario Kart,…

Điểm đặc biệt là ZSNES sẽ không yêu cầu cần phải cài đặt, sau khi đã tải file trên thiết bị đã đủ lượng ROM thì chúng sẽ tiến hành chạy. Điều mà ZSNES gây ấn tượng với người dùng là nó mang một giao diện hoài niệm và truyền thống tuy nhiên lại mang lại một cảm giác rất “vintage” khá thú vị.

 ZSNES là gì?

Để thuận tiện nhất, bạn nên sử dụng bàn phím điều khiển của ZSNES bởi rằng con chuột thường sẽ di chuyển xung quanh khu vực cửa sổ chính. Một ưu điểm của ZSNES là phần mềm sẽ tải và điều hướng game rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ chỉ cần ấn lưu rồi có thể chọn hoặc là mở một game bất kỳ mà mình muốn. Tại ZSNES, menu cấu hình của phần mềm sẽ đưa bạn nhiều hơn về các sự lựa chọn của thiết bị input. Bạn sẽ cần tùy chỉnh các tùy chọn đang khởi động của chúng, các cấu hình chip, audio hay chọn video cũng như chính là tốc độ hoặc kể cả chỉnh sửa lại các thiết lập lưu.

 ZSNES là gì?

Nếu như bạn đang tìm thêm các cảm giác thoải mái khi đang trải nghiệm game thì có lẽ bạn sẽ không nên bỏ lỡ menu “Cheat”. Bởi tại đây, bạn sẽ dễ dàng tải được cho mình các mã hack hay duyệt hoặc là tìm kiếm thêm các cheat code. Một số tổ hợp phím tùy chọn hoặc là GUI,… cũng khá dễ dàng để bạn có thể thiết lập lại chúng. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại cấu hình cho các mục đích sử dụng sau này trên chính phần mềm.

Các tính năng nổi trội của phần mềm  ZSNES

 • Mục hướng dẫn 65816 khá hoàn thiện.
 • Hỗ trợ cho DMA, SlowROM, LoROM, FastROM, HiROM và SRAM.
 • Ngắt NMI, VIRQ, HIRQ.
 • Hỗ trợ cho một số các định dạng file của SNES( BS, AUS, EUR, DX2, GD3, UFO, MGD, SWC, SMC, ST, JAP, USA, GD7, bin, MGH, FIG, SFC, 078, 058, 048).
 • Trợ giúp xen kẽ cho một số loại định dạng.
 • Hỗ trợ cho PAL/NTSC.
 • Hỗ trợ cho tệp ZIP.
 • Có thể tự động quá trình tìm kiếm rom tại Internal Storage và SDcarrd.
 • Kết nối Bluetooth trực tiếp tới bộ điều khiển.
 • Trên màn hình có hỗ trợ bàn phím ảo.
 • Dễ dàng điều hướng và điều khiển trò chơi.
 • Tải hoặc lưu trạng thái của trò chơi.
 • Sử dụng miễn phí.
 • Một số yêu cầu để có thể cài đặt ZSNES như là:
 • CPU Pentium II hoặc có thể tương đương là 233MHz.
 • Thiết bị phải có tối thiểu là 32MB RAM.

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZSNES

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào thuvienpm chọn vào bài viết của ZSNES và ấn vào link download để có thể tải phần mềm về thiết bị nhé.

Bước 2: Khi đã hoàn thiện xong ước trên, bạn sẽ tiếp tục khởi chạy phần mềm để có thể thiết lập chúng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Bước 3: Tại đây hãy chọn “I accept…” để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Bước 4: Một giao diện sẽ hiện lên và nhiệm vụ của bạn là cần phải ấn Next để chuyển qua bước kế tiếp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Bước 5: Hãy Click vào Install để tiến hành cài đặt cho phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Bước 6: Và sau khi đã hoàn thành các bước trên thì hầu như là bạn đã cài đặt được thành công phần mềm này.

Bước 7: Khi kích hoạt phần mềm này, một giao diện rất cổ điển sẽ hiện lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZSNES

Tuy trông khá tối giản nhưng bạn lại có thể tùy chỉnh cũng như thiết lập lại nhiều thứ và chắc chắn không thể bỏ qua tính năng “Cheat”.

Tải phần mềm ZSNES tại web thuvienpm.com

Nếu như bạn đang mong muốn được trải nghiệm qua các game cũ hay game Super Nintendo thì phần mềm giả lập ZSNES chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tệ. Bởi rằng phần mềm có những ưu điểm như sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng hay tài nguyên máy, cũng như có một giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm ZSNES ra đời đã khá lâu và cũng được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể download phần mềm ZSNES dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và miễn phí ngay tại Link download đặt tại đầu bài viết này. Qua những thông tin về ZSNES đã được thuvienpm.com tổng hợp lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm giả lập này và hỗ trợ bạn dễ dàng cài đặt về thiết bị của mình. Rất mong bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm hoàn hảo nhất cùng với ZSNES.

Tải phần mềm ZSNES tại web thuvienpm.comTải phần mềm ZSNES tại web thuvienpm.com

https://onedrive.live.com/?authkey=%21AO9MPSJKVZkJ6lo&id=942F8ACB5F5D92AA%215664&cid=942F8ACB5F5D92AA

https://onedrive.live.com/?authkey=%21AO9MPSJKVZkJ6lo&id=942F8ACB5F5D92AA%215664&cid=942F8ACB5F5D92AA

Xem thêm:

Nếu như bạn muốn tải phần mềm ZSNES về thiết bị hãy truy cập vào thuvienpm.com để có thể download ZSNES cũng như các phần mềm hữu ích khác hoàn toàn miễn phí và an toàn. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng với ZSNES nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *