Tải game Zoo & Wild Animals Mod hoàn toàn miễn phí

zoo and wild logo
 • Nhà phát hành: Soggy Mustache
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Thể loại: Game sinh tồn
 • Phiên bản: 1.12.2
 • Dung lượng: 10,5 MB
Download

Nếu như bạn là người hâm mộ đang muốn được khám phá thêm mod động vật Minecraft hoặc bạn đang mong muốn có thể xây dựng cho mình một thế giới riêng đầy sức sống cùng với muôn vàn các loài thú khác nhau và bạn sẽ thể hiện khả năng sinh tồn của mình trong thế giới đó. Vậy thì chắc chắn rằng, Zoo & Wild Animals Mod sẽ là một tựa game hoàn toàn phù hợp với bạn. Hãy cùng với thuvienpm đi tìm hiểu nhiều hơn nữa về Zoo & Wild Animals Mod nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo & Wild Animals Mod

Zoo & Wild Animals Mod được viết tắt là ZAWA hoặc còn có tên khác là The call of the wild – Tiếng gọi nơi hoang dã. Và tại đây Minecraft Mod sẽ đi sâu hơn vào khai thác thêm vào sự tương tác giữa những người chơi với động vật hoặc cũng có thể là động vật với động vật cùng môi trường xung quanh.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo & Wild Animals Mod

Mục đích của game là có thể đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới của những loài thú hoang dã. Bởi rằng nếu bạn là một người luôn muốn rằng thế giới trong Minecraft có thể đầy sức sống và phong phú hơn thì ắt hẳn đây sẽ là mod mà bạn sẽ thích. Nhà phát triển luôn muốn rằng có thể đưa được những loài thú mà bạn chỉ có thể tìm thấy chúng ở những vườn thú nhưng hoàn toàn chưa từng được tham gia trong mod khác của Minecraft. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể tương tác với chúng trong game như bạn có thể dễ dàng bắt được chúng hoặc là di chuyển hay kể cả việc xây dựng thêm các chuồng nuôi thú dành cho nhiều loài động vật hoang dã khác nhau có thể kể đến như sư tử, tê giác,…

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo & Wild Animals Mod

Song song đó còn có các hoạt động nổi bật khác như là khám phá thêm, chiêu mộ đặc biệt là hoàn toàn có thể lai ghép các loài vật với nhau. Và một trong những dự định sắp tới của nhà phát triển Zoo & Wild Animals Mod sẽ đưa thêm vào một số các loại bẫy hiện đại hỗ trợ bạn có thể bắt được cùng lúc nhiều sinh vật, có thể đạt được tới 6 con chỉ cần chúng tác động vào bẫy hoặc hệ thống, điều này giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình nhân giống thêm những loài thú hiếm.

Bạn sẽ xây dựng nơi đây, tạo thêm môi trường sống khác nhau cho nhiều giống loài, chiến đầu với NPC để có thể bảo vệ những con vật của mình và thu thập thêm cũng như phát triển nên một bộ sưu tập phong phú các loài động vật độc quyền.

Tính năng nổi bật của Zoo & Wild Animals Mod

Thế giới của Zoo & Wild Animals Mod sẽ được phân chia ra thành 3 kiểu động vật sau:

Động vật có tính thụ động

Sẽ bao gồm các loài động vật có bản chất thụ động nên dễ hiểu rằng chúng sẽ nhanh chóng bỏ chạy khi cảm thấy rằng đang bị tấn công hoặc còn có thể chạy mất kể cả khi người chơi tiếp cận chúng. Tuy nhiên loài này có ưu điểm rằng chúng rất dễ để bạn có thể thuần chủng và không làm tốn quá nhiều thời gian. Vậy nên mà chúng sẽ khá phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu, điều này sẽ giúp bạn làm quen dần với công cuộc xây dựng và phát triển thêm thế giới của mình tại Minecraft.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo & Wild Animals Mod

Động vật có tính chủ động

Sẽ bao gồm những loài vật có bản năng hung dữ là luôn trực chờ để tấn công người chơi hoặc kể cả đồng loại của chúng. Tuy nhiên sẽ có một số loài chỉ có thể tấn công bạn khi tới gần chúng cũng như sẽ dừng lại khi người chơi đã ra xa. Vậy nên dễ hiểu rằng khá khó để có thể bắt cũng như thuần phục được chúng, bạn cũng sẽ phải mất thêm khá nhiều thời gian nhưng việc đó lại đồng nghĩa rằng chúng sẽ có giá trị rất cao nếu mà bạn có thể thu phục.

Tính năng nổi bật của Zoo & Wild Animals Mod

Động vật trung tính

Đây sẽ là tổng hòa của 2 loài động vật trên. Điều đó nghĩa rằng về bản chất thì chúng sẽ hiền lành, không nguy hại nhưng trong trường hợp bị đe dọa hoặc cảm thấy rằng bị tấn công, chúng sẵn sàng phản ứng và đáp trả lại. Ví dụ như nếu người chơi đứng cạnh quá gần hoặc trong đàn có 1 con đang bị tấn công thì ngay lập tức chúng nhanh chóng tập hợp lại thành đàn và đáp trả lại.

Tính năng nổi bật của Zoo & Wild Animals Mod

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Zoo & Wild Animals Mod

Ưu điểm của tựa game này là có dung lượng khá thấp và nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập chúng trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên để có những trải nghiệm tốt nhất bạn vẫn nên chú ý về một số điều kiện tối thiểu về thiết bị như sau:

 • CPU: Intel Core  i5-4690 trở lên
 • VGA: i2 trở lên
 • RAM: 4GB
 • Hệ Điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • DirectX: DirectX 9
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 500MB

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Zoo & Wild Animals Mod

Và đó là các thông tin cần thiết về game Zoo & Wild Animals Mod, một trò chơi sinh tồn thú vị với nhiều tính năng mới lạ cũng như khám phá thêm về mod động vật Minecraft. Rất mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này hơn cũng như có những trải nghiệm tốt đẹp cùng với Zoo & Wild Animals Mod nhé! Và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải miễn phí Zoo & Wild Animals Mod hoặc các trò chơi và phần mềm hữu ích khác trên thuvienpm.com.

Tải game tại thuvienpm

Tải game miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hãy thử download game Zoo & Wild Animals Mod về máy và trải nghiệm thôi nào, nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ đến mọi người nhé. Đừng quên ghé thuvienpm để luôn cập nhật và không bỏ lỡ những tựa game hot mới nhất nha.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *