Tải Private Internet Access – Phần mềm bảo mật mạng tốt nhất

Private Internet Access logo
  • Nhà phát hành: PIA
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Phiên bản: 82
  • Dung lượng: 57,2 MB
Download

Phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng truy cập mạng ảo Private Internet Access hoặc ẩn danh trong các hoạt động trên trang web, giải quyết tối ưu các vấn đề bảo mật và truy cập vào các trang web bị chặn. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin quan trọng nhất về phần mềm Private Internet Access ngay trong bài viết này nhé!

Private Internet Access là gì?

Được biết tới là một phần mềm đổi vpn có tính năng tổng hợp các tính năng hiện đại nhất, Private Internet Access hỗ trợ cho người dùng các tính năng có sẵn và thông minh thiết kế phù hợp với nhiều loại thiết bị. Hoạt động với cấp độ TCP/IP, đồng nghĩa với việc khi bạn sử dụng Private Internet Access thì các dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ được bảo mật tối ưu chứ không chỉ về web.

Private Internet Access là gì?

Khi sử dụng phần mềm Private Internet Access, bạn dễ dàng ẩn được địa chỉ IP của mình nhằm ngăn chặn rủi ro bảo mật thông tin cũng như rò rỉ dữ liệu. Tính năng Cloak IP hỗ trợ người dùng ẩn IP tuyệt đối thông qua IP ẩn danh. Và tất nhiên điều đó nhằm ngăn chặn những mục đích xấu của các tổ chức hay cá nhân đang theo dõi các hoạt động của bạn trên Internet. Ngay sau khi đã có được đường kết nối an toàn cùng vòng bào mật của Private Internet Access, mỗi người dùng sẽ có được địa chỉ IP mới dễ dàng thay đổi tùy theo vị trí khác nhau.

Private Internet Access là gì?

Ngoài ra, chức năng mã hóa của Private Internet Access sẽ bảo vệ người dùng tránh xa các dấu hiệu theo dõi thông tin và nghe trộm. Bởi rằng, các phần mềm miễn phí cũng chính là một môi trường hoàn hảo cho các hoạt động gửi thư rác cũng như lấy cắp dữ liệu. Thông qua các môi trường kết nối không an toàn, bạn có nguy cơ rất cao bị đánh cắp tất cả dữ liệu, đặc biệt là tại các điểm Wifi công cộng tình trạng này lại càng trở nên tồi tệ hơn. Vậy nên, dữ liệu của bạn rất dễ dàng gặp phải nguy hiểm, kẻ xấu sẽ lợi dụng chúng nhằm tư lợi, nặng nề hơn là gây bất lợi cho người dùng. Vì vậy bạn cần quan tâm tới vấn đề bảo mật hơn bao giờ hết.

Private Internet Access là gì?

Cùng các phương pháp mã hóa nâng cao thông qua thuật toán CBC Blowfish CBC, phần mềm Private Internet Access sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bảo vệ dữ liệu của bạn tuyệt đối. Hơn thế nữa, việc kết hợp với OpenVPN sẽ trợ giúp cho quá trình truyền dữ liệu được hoạt động một cách tốt nhất. Đặc biệt, những phương pháp này thường được các tổ chức bảo mật uy tín trên thế giới tin tưởng và áp dụng. Cùng với Private Internet Access, cho dù đang hoạt động trong môi trường Internet kém nhất, thiết bị của người dùng vẫn sẽ được bảo vệ an toàn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Private Internet Access

Phần mềm Private Internet Access bao gồm rất nhiều các tính năng tuyệt vời và có thể kể đến như:

Ẩn địa chỉ IP

Thông qua phần mềm, địa chỉ IP của người dùng sẽ được chuyển sang địa chỉ IP khác của Private Internet Access, điều này giúp bảo đảm bí mật cho danh tính cũng như vị trí của người dùng. Điều này giúp ngăn chặn triệt để những yếu tố đang theo dõi thông tin hoặc tin tặc trên các trang web. Và tất nhiên rằng khi Ip của bạn đã được thay đổi thì bạn sẽ thoải mái truy cập Internet dưới phương thức ẩn danh.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Private Internet Access

Dữ liệu được mã hóa

Khi sử dụng Wifi công cộng, bạn cần cảnh giác hơn bao giờ hết. Bởi khi bạn truy cập vào Wifi hotspot không mã hóa thì đây chính là cơ hội tốt để những kẻ xấu sử dụng thông tin trên thiết bị của bạn.

Để tránh gặp phải những trường hợp xấu, Private Internet Access VPN hỗ trợ người dùng tạo nên nhiều vòng bảo mật nhằm giúp sử dụng Internet dưới phương thức ẩn danh, điều này sẽ ngăn chặn thành công các thiết bị đang cố ăn cắp dữ liệu của bạn. Và đây cũng chính là thời điểm mà mọi người dùng cần cảnh giác hơn về những điểm wifi công cộng nhằm bảo vệ cho chính mình. Không nên truy cập vào các điểm Wifi công cộng trong trường hợp không được đảm bảo bởi Private Internet Access.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Private Internet Access

Thông qua kiểm duyệt

Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn truy cập dễ dàng vào những app bị chặn hay các web cần kiểm duyệt. Nhanh chóng mở khóa hay kể cả bỏ chặn những trang web mình yêu thích mọi nơi mọi lúc.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Private Internet Access

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Private Internet Access

Nếu như bạn muốn trải nghiệm phần mềm Private Internet Access thì hãy theo dõi các bước hướng dẫn cài đặt sau đây:

Bước 1: Click Download ngay tại bài viết.

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm để có thể cài đặt

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, click vào phần mềm đã được tải một cửa sổ mới sẽ hiển thị.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Private Internet Access

Bước 4: Ngay lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm Private Internet Access, nếu có sẵn tài khoản, hãy tiến hành đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Private Internet Access

Tải phần mềm Private Internet Access tại web thuvienpm.com

Nhờ vào các dịch vụ tiện ích mà Private Internet Access cung cấp mà hàng triệu người dùng trên toàn cầu có thể dễ dàng truy cập Internet bất kể khi nào mà không có giới hạn. Bởi vậy mà mọi người dùng có thể lướt web tiện lợi ở những đất nước khó tính như Anh, Hoa Kỳ, Đức,… Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Tải phần mềm Private Internet Access tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây, thuvienpm.com đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm Private Internet Access. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Private Internet Access là phần mềm gì và hãy cùng thuvienpm trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *