Cài đặt miễn phí CyberGhost VPN – Phần mềm bảo mật hot nhất

CyberGhost VPN logo
  • Nhà phát hành: Robert Knapp
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 6.5
  • Dung lượng: 15,2 MB
Download

Bạn muốn lướt web an toàn và không bị đánh cắp thông tin cá nhân khi dùng Wi-Fi ở nơi công cộng nhưng lại không biết dùng cách nào. Vậy thì những gì bạn cần làm đó chính là cài đặt ngay phần mềm bảo mật CyberGhost VPN về máy để trải nghiệm ngay thôi nào. Cùng Thư Viện Phần Mềm tìm hiểu về phần mềm hữu ích này nhé. 

CyberGhost VPN là gì?

Có thể bạn chưa biết thì CyberGhost VPN là phần mềm VPN giúp ẩn danh hiệu quả và tạo ra những kết nối trực tuyến an toàn và riêng tư cho bạn. Khi sử dụng phần mềm này thì bạn sẽ có thể vô tư duyệt web mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá là khá hiệu quả giúp bạn thoát được những kẻ rình mò và tránh việc bị đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân. Cùng tìm hiểu về tính năng và hướng dẫn cài đặt phần mềm này về máy ở những thông tin dưới đây nhé. 

CyberGhost VPN là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm CyberGhost VPN

Một số tính năng nổi trội của phần mềm CyberGhost VPN như:

Che địa chỉ IP của bạn

Mỗi thiết bị khi kết nối với internet đều có một  địa chỉ IP khác nhau. Đôi khi mọi hoạt động duyệt web của bạn sẽ bị theo dõi qua địa chỉ IP này và giám sát vị trị kỹ thuật số của bạn. Vậy nên việc bạn cần làm là phải che đi địa chỉ IP này để có thể duyệt web ẩn danh và an toàn hơn. 

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Trường hợp một số công ty bán dữ liệu người dùng cho những nhà quảng cáo hay tiếp thị không còn là chuyện xa lạ và điều đó thì giúp họ kiếm được tiền. Nên khi sử dụng phần mềm CyberGhost VPN thì quyền riêng tư của bạn luôn được bảo vệ và những ai muốn lấy thông tin của bạn đều bị ngăn chặn. 

Tăng cường bảo mật

Trên mạng internet luôn rình rập rất nhiều mối nguy hiểm một trong số đó là tội phạm mạng. Khi bạn sử dụng mạng wifi của những nơi công cộng như quán cà phê, khách sạn hay sân bay thì bạn nên cảnh giác. Vậy nên khi có một phần mềm ưu việt như CyberGhost VPN thì sẽ giúp những thông tin của bạn tránh bị đánh cắp và bảo mật cao hơn. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm CyberGhost VPN

Ở nước ngoài vẫn truy cập nội dung

Có thể bạn không biết thì thật ra Internet có biên giới. Nếu như bạn đi đến một đất nước nào đó thì bạn có thể bị giới hạn truy cập vào một số trang web hay những nền tảng trực tuyến gồm ngân hàng, website mua sắm, báo mạng…Nhưng với CyberGhost VPN thì bạn có thể truy cập vào tất cả những trang web bạn muốn mà không bị giới hạn bới bất kì điều gì cả. 

Giảm thiểu dấu vết duyệt web

Sau khi duyệt web bạn sẽ để lại lịch sử nên những website mà bạn truy cập, những hình ảnh mà bạn upload hay những tương tác của bạn trên mạng đều là những thông tin về bạn trên mạng internet. Nên đó cũng chính là dấu chân điện tử mà những bên tiếp thị và môi giới dữ liệu sẽ mua bán, chia sẻ thông in của bạn. Khi sử dụng CyberGhost VPN thì các trang web sẽ không tìm thấy được dấu vết của bạn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm CyberGhost VPN

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN

Để có thể cài đặt được phần mềm CyberGhost VPN cho máy tính trước tiên các bạn phải tạm tắt những công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: Truy cập vào bài viết thuvienpm sau đó nhấn chọn “Download”. Chờ trong giây lát để trình duyệt tải file về máy cho bạn. 

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file bằng winrar chạy file tải về bằng Run as administrator. 

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào mục “I accept the agreement…” sau đó chọn Next để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN

Bước 4: Chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm rồi chọn Next để tiếp tục quá trình cai đặt. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN

Bước 5: Chờ trong giây lát để máy tính cài đặt phần mềm cho bạn nhé. Kết thúc quá trình cài đặt là bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi đó. 

Tải phần mềm CyberGhost VPN tại web thuvienpm.com

Quá trình cài đặt CyberGhost VPN không quá khó khăn nên với những bạn “mù công nghệ” chỉ cần đọc và làm theo như những hướng dẫn ở trên của Thư Viên  Phần Mềm là đã có thể tự cài đặt tại nhà rồi. Chỉ cần vài thao tác chuột đơn giản và tùy thuộc vào thiết bị bạn đang thiết lập thì thời gian cài đặt này sẽ hơi khác nhau một chút. Với Windows thì bạn sẽ phải thoát tất cả những phần mềm cũng việc kết nối mạng cũng sẽ bị chậm hơn. 

Tải phần mềm CyberGhost VPN tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Tóm lại, CyberGhost VPN là một VPN hàng đầu dành cho người mới bắt đầu, cũng giống như đối với những người muốn sử dụng mạng riêng ảo khi torrent hoặc truyền trực tuyến media.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *