Tải miễn phí X-VPN – Phần mềm bảo mật hot nhất hiện nay

X-VPN logo
  • Nhà phát hành: Free Connected Limited 
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 137
  • Dung lượng: 31 MB
Download

Việc bị đánh cắp dữ liệu hay những thông tin cá nhân ngày càng nhiều điều đó làm cho người dùng internet trở nên lo lắng và tìm kiếm những phần mềm bảo mật giúp xua tan nỗi ám ảnh này. Và một trong những phần mềm được đánh giá là khá hiệu quả đó là X-VPN giúp bảo vệ bạn khi lướt web vì sẽ ẩn danh, ẩn địa chỉ IP thực. Cùng tìm hiểu về phần mềm này ở bài viêt dưới đây nhé!

X-VPN là gì?

Có thể bạn chưa biết thì X-VPN được xem là một phần mềm đổi vpn hay phần mềm mạng riêng ảo miễn phí và rất hiệu quả hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể yên tâm lướt web mà không còn ám ảnh về nỗi lo mất dữ liệu, đánh cắp thông tin hay bất kì điều gì ảnh hưởng đến sự bảo mật.

Phần mềm X-VPN có tất cả các tính năng ưu việt của một phần mềm VPN tốt, và còn có những tính năng nổi trội khác khiến người dùng phải ưu tiên sử dụng so với những phần mềm có cùng chức năng.  Nếu như bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ VPN nào vừa miễn phí mà vừa tốt thì X-VPN chính là đáp án dành cho bạn. Đây là phần mềm bạn có thể sử dụng trên cả PC và smartphone.

X-VPN là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm X-VPN

Dưới đây là một số tính năng nổi trội của phần mềm X-VPN có thể kể đến như:

Bảo mật hoạt động Internet và kết nối WiFi

Chuyển đổi địa chỉ IP của người dùng sang một quốc gia khác và sử dụng tính năng lướt web ẩn danh để có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn trên internet.

Kết nối và phát siêu nhanh

Phần mềm X-VPN sẽ cung cấp những máy chủ chuyên dụng để bạn có thể sử dụng các nội dung trên trang web mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm có phát video với tốc độ nhanh chóng cùng chất lượng HD để bạn không phải bỏ qua những chương trình hay và cảm thấy thích thú khi xem hay lướt web.

Công cụ bảo mật hiệu quả

X-VPN cung cấp những công cụ bảo mật hiệu quả cho người dùng ví dụ như Kill Switch, DNS Leak Test và IP Checker. Khi bạn kết nối với phần mềm thì có thể kiểm tra xem DNS có bị leak ra ngoài hoặc kiểm tra về IP một cách chi tiết nhất. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm X-VPN

Chính sách bảo mật nghiêm ngặt

Phần mềm cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và nhà phát hành sé luôn xem xét về những quy định, quy tắc hay thay đổi luật liên quan để việc bảo về quyền riêng tư của bạn hiệu quả nhất.

Các tính năng nổi trội của phần mềm X-VPN

Hướng dẫn cài đặt phần mềm X-VPN

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link ở đầu bài viết để tải file cài đặt về máy tính. 

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm X-VPN bằng cách nhấn chọn vào file vừa tải về. Click vào Install để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm X-VPN

Bước 3: Bạn chọn thư mục lưu trữ file rồi chọn Next chờ trong giây lát. 

Bước 4: Khi đã cài đặt thành công thì giao diện phần mềm sẽ xuất hiện cùng địa chỉ IP bạn nhấn chọn Select Location để chọn vị trí kết nối.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm X-VPN

Bước 5: Bạn lựa chọn các quốc gia kết nối máy chủ. Rồi chờ quá trình kết nối hoàn thành là xong rồi đó. 

Tải phần mềm X-VPN tại web thuvienpm.com

Hiện nay để tìm được những dịch vụ VPN quan tâm đến quyền riêng tư của người dùng là điều không phải dễ dàng. Dù là một cái tên khá mới trong ngành những X-VPN lại đáp ứng được điều đó nên việc của bạn cần làm nếu như muốn an toàn lướt web thì nhanh chóng download phần mềm này về máy. 

Giao diện của phần mềm X-VPN khá thân thiện với người dùng cũng như tốc độ tốt và trực quan. Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm và download nhanh chóng với những hướng dẫn chi tiết tại Thư Viện Phần Mềm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và cập nhật thêm nhiều phần mềm thú vị khác tại website.

Tải phần mềm X-VPN tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về phần mềm, hi vọng đã giúp bạn trả lời được những thắc mắc về phần mềm X-VPN là gì. Chúc bạn sẽ cài đặt phần mềm thành công nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *