Cài đặt miễn phí Mathtype – Phần mềm soạn công thức hot nhất

mathtype-logo
  • Nhà phát hành: Design Science 
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
  • Phiên bản: 7.4.10.53
  • Dung lượng: 38 MB
Download

 

Là một trong những phần mềm học tập giúp soạn thảo công thức toán học nổi tiếng nhất hiện nay, MathType đang được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các chương trình soạn văn bản như Office hay MathML,.. Với việc sở hữu hơn 1000 ký hiệu toán học, hình học và hàng trăm biểu tượng công thức khác, MathType sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn trong việc soạn thảo những công thức tính một cách dễ dàng. Hãy cùng thuvienpm.com tìm hiểu ngay nha!

MathType là gì?

MathType  là phần mềm soạn thảo, cung cấp đầy đủ các ký tự, công thức toán học trên nhiều trình soạn thảo văn bản hiện nay. Phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán. Trong MathType, bạn có thể tìm thấy được bất cứ công thức toán học nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm các tài liệu hướng dẫn một cách chi tiết để thực hiện đúng công thức và công việc của mình.

Đây là phần mềm dành cho học sinh sinh viên và những bạn đang làm việc, nghiên cứu trong ngành toán học. Những công việc như toàn ký tự, tạo công thức toán học trên bất cứ trình soạn thảo nào cũng được dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, trong phần mềm còn tích hợp một cách đa dạng các biểu tượng, biểu thức hay phương trình chỉnh sửa một cách dễ dàng.

MathType là gì?

Các tính năng nổi trội của MathType

Hỗ trợ soạn thảo các công thức toán học dành cho học sinh, giáo viên hoàn toàn miễn phí

Với MathType, các công thức toán học đều được soạn thảo một cách dễ dàng khi chèn vào Word. Với sự hiện diện của mình, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian trong quá trình nghiên cứu, học tập môn toán.

Các tính năng nổi trội của MathType

Copy Paste một cách đơn giản các ký hiệu toán học

Phần mềm hỗ trợ tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học khác nhau hỗ trợ quá trình hình thành công thức một cách nhanh chớn. Phần mềm cũng có chức năng xịn sò là lưu các công thức toán được lập và hình thành các phím nóng để người dùng sử dụng nhanh trong các lần soạn thảo sau.

Phần mềm được sử dụng dễ dàng trên Word

Những công thức toán học được sử dụng một cách đơn giản với MathType. Bạn có thể dùng một cách dễ dàng những công thức toán với việc thuyết trình, bài tập hay sử dụng trong các tài liệu. Điểm đặc biệt là những công thức toán này đều có thể sử dụng ở những trình soạn thảo văn bản phổ biến hiện nay như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout.

Các tính năng nổi trội của MathType

Dễ dàng sửa chữa font

Bạn dễ dàng sửa chữa hình dạng, màu sắc của công thức hình ảnh. Hình thức, công thức, tính toán đều được chỉnh sửa font, màu,…. Đều được sửa theo màu, theo phông bạn mong muốn một cách đơn giản.

Các tính năng nổi trội của MathType

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType

Thực hiện ngay những bước sau để tải nhanh MathType

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào link dưới đây để tải MathType

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType

Bước 2: Nhấn I Agree để đồng ý các điều khoản để tải phần mềm

Bước 3: Nhấn OK

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType

Bước 4: Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn cài đặt vào đâu, nhấn chọn vị trí phù hợp và nhấn Yes

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType

Bước 5: Để hoàn thành quá trình tải, bạn nhấn Exit Setup để hoàn tất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType với thuvienpm.com

Nếu  như bạn đang học tập, làm việc liên quan đến ngành toán, MathType là phần mềm cần thiết cho bạn. Bên cạnh đó, phần mềm này cực cần thiết và hỗ trợ nhiều trên cả những trình soạn thảo khác nhau. Nếu bạn cần sử dụng phần mềm soạn thảo công thức này thì hãy tham khảo ngay đường link của thuvienpm.com nhé.

Thuvienpm.com được biết là một những nơi an toàn nhất để tải phần mềm hiện nay. Từ những phần mềm game để giải trí cho đến những phần mềm học tập, hỗ trợ công việc, thuvienpm.com đều cung cấp đầy đủ và uy tín.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType với thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về MathType – Phần mềm soạn thảo công thức toán học được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần soạn thảo những công thức toán trên các trình soạn thảo văn bản thông thường hiện nay, tham khảo nay MathType với thuvienpm.com nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *