Tải Fortnite- Tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay

 Cấu hình yêu cầu chơi Fortnite
 • Thể loại: Chiến thuật, Hành động, Nhập vai
 • Nhà phát hành: Epic Games
 • Năm phát hành: 21/7/2017
 • Dung lượng: 150,3 MB
Download

 

Fortnite là tựa game bắn súng được xem là tựa game thành công vượt trội nhất năm 2018, cùng với hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới, mang đến doanh thu lên đến hàng tỷ USD cho nhà phát hành game. Trong bài viết này, thuvienpm sẽ chia sẻ cho các các bạn các thông tin liên quan đến tựa game này, cụ thể là cấu hình trò chơi cho từng loại thiết bị để xem bạn có phù hợp để chơi game này hay không. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Giới thiệu tựa game Fortnite là gì?

Fortnite là một tựa game bắn súng cổ điển nhưng ở đây lại kết hợp với một chút sinh tồn và phiêu lưu. Game được phát hành vào năm 2017 nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn lại nhận được một lượng người chơi đông đảo người chơi, khiến tựa game đứng vào vị trí top đầu những dòng game Battle Royale hot nhất thế giới.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ là cố gắng nỗ lực để sống sót và sinh tồn, vượt qua những yêu cầu và thử thách của trò chơi đưa ra. Bạn có thể thu thập vũ khí, giáp và đạn dược ở trên bản đồ, đồng thời có thể tự do xây dựng các chiến lược tấn công để dành phần thắng cho mình.

Game Fortnite là gì?

Các tính năng của game Fortnite

Tính năng xây dựng mới lạ

Một điều nhiều người thích về trò chơi Fortnite chế xây dựng. vậy, bạn thể xây dựng bất cứ thứ để tạo lợi thế cho mình trước các đối thủ người chơi khác. Yếu tố này cũng buộc não phải cân bằng tạo hội để suy nghĩ chiến lược giành chiến thắng.

Tính năng xây dựng mới lạ

Hệ thống giáp, vũ khí đa dạng

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp thu thập nhiều loại áo giáp khí. Nếu áo giáp giúp phòng thủ trước các đợt tấn công của kẻ thù thì khí từ súng ống, đạn dược cho những khí chết người khác thể giúp đánh bại những người chơi khác, loại bỏ kẻ thù đưa người chơi đến gần hơn với chiến thắng cuối cùng.

Hệ thống giáp, vũ khí đa dạng

 Phân loại độ hiếm của vũ khí

Trong game, vũ khí có thể chia theo từng cấp bậc và theo độ hiếm tùy loại, dưới đây là một số thông tin cập nhật để bạn tham khảo:

 • Vũ khí loại Common (vũ khí có màu ghi xám) – Đây là một loại vũ khí dạng bình thường, bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu trên bản đồ.
 • Vũ khí loại Uncommon (vũ khí có màu xanh lá) – Đây là một loại vũ khí ít phổ biến hơn so với vũ khí loại Common, nhưng cũng có thể gặp nhiều nơi trên bản đồ.
 • Vũ khí loại Rare (vũ khí có màu xanh da trời) – Đây là một loại vũ khí khá hiếm, tìm được rất khó so với hai loại ở trên.
 • Vũ khí loại Epic (vũ khí có màu tím) – Đây là loại vũ khí cực hiếm, thuộc loại khó tìm thấy ở trên bản đồ.
 • Vũ khí loại Legendary (vũ khí có màu cam) – Đây là loại vũ khí thuộc hàng huyền thoại, cực kì khó tìm so với các loại vũ khí nêu ở trên. Những ai có nhân phẩm cực cao mới tìm được những vũ khí như này.

Dựa vào các phân loại vũ khí được nêu ở trên, chúng ta có thể biết được vũ khí nào có tính sát thương cao, bạn có tài năng nhưng cần phải có thêm chút may mắn thì mới có thể chiến thắng tuyệt đối.

 Phân loại độ hiếm của vũ khí

Cấu hình yêu cầu chơi Fortnite

Cụ thể như sau:

Android: Từ phiên bản Android 7.1 trở lên

iOS: Từ phiên bản iOS 11.0 trở lên

Riêng với PC, cấu hình laptop, máy tính của bạn cần đạt các tiêu chí tối thiểu sau:

 • Windows 7, 8, 10, 11 – 64 bit
 • RAM 4GB trở lên
 • CPU Intel Core i3 trở lên
 • Card đồ họa tích hợp tối thiểu Intel HD Graphics 4000
 • Máy còn 15GB dung lượng bộ nhớ trống

Tải game miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Fortnite – tựa game bắn súng hành động được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm một game giải trí vừa có thể chơi một mình, cũng có thể chơi cùng bạn bè những lúc rảnh rỗi, cùng tham khảo ngay với thuvienpm.com nha!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *