Cài đặt miễn phí Microsoft Teams – Ứng dụng họp từ xa thịnh hành nhất

Microsoft Teams logo
 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android
 • Phiên bản: 1.0.23
 • Dung lượng: 94.51MB

Download

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay cùng với sức ảnh hưởng của xu hướng làm việc từ xa mà đã có rất nhiều phần mềm văn phòng cho việc họp trưc tuyến ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Trong đó thì Microsoft Teams ngày càng được ưa chuộng bởi những tiện ích cũng như dễ dàng sử dụng cho cả cá nhân và cho doanh nghiệp, trong những công việc họp trực tuyến, trao đổi tài liệu online,…

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một trong những phần mềm họp trực tuyến thuộc hệ sinh thái của Office 365 và là một hub dành để teamwork với những tính năng như chat, video call, share tài nguyên, họp trực tuyến….để mọi người cùng làm việc với nhau dễ dàng hơn trên cùng một nền tảng. Microsoft Teams tích hợp từ bộ công cụ trong Office 365 đến những ứng dụng khác của bên thứ ba để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Và ngoài ra thì Microsoft Teams còn được xem là ứng dụng có khả năng tập trung dữ liệu về một nơi duy nhất để nhóm có thể follow theo và cập nhật những gì được tương tác gần nhất tới người sử dụng. 

Microsoft Teams là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Microsoft Teams

Một số tính năng nổi trội của phần mềm Microsoft Teams mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Tổ chức những cuộc họp, cuộc hội thảo với mọi người. Bạn có thể sử dụng những tính năng như ghi chú cuộc họp, share màn hình, lập lịch biểu hay nhắn tin nhanh chóng. 
 • Set lịch họp với bất kỳ ai có địa chỉ mail cá nhân hoặc mail doanh nghiệp hợp lệ. Chỉ cần nhấn vào liên kết được gửi qua email là có thể thể gia ngay cuộc họp trên trình duyệt website.
 • Cho phép nhiều người tham gia với trải nghiệm nhất quán trên các nền tảng tối đa là 10.000 người.
 • Bạn có thể ghi âm, quay video hay ghi lại những hoạt động của cuộc họp bằng cách share màn hình hoặc cũng có thể tạo ghi chú cuộc họp trực tiếp  trên Teams.
 • Nắm bắt thông tin cuộc họp quan trọng với các câu ghi chú, giúp cho những người tham gia sau vào cuộc họp có thể nắm bắt thông tin dễ dàng từ những cuộc họp trước. 
 •  Microsoft Teams còn giúp bạn chia sẻ nội dung của mình dễ dàng trong suốt cuộc họp.
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa những tài khoản với nhau từ đó giúp cho việc trò chuyện kết nối với nhau dễ dàng hơn. 
 • Lưu trữ tài liệu an toàn, được bảo vệ mã hóa: yêu cầu xác thực tài khoản khi có ai đó cố gắng truy cập bất thường vào tài khoản của bạn. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm Microsoft Teams

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Teams

Để cài đặt Microsoft Teams thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website thuvienpm để có thể tải phần mềm về máy

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn “Download”

Bước 3: Lưu trình cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Bạn nháy đúp vào file Teams_windows x64 để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Sau đó, dùng địa chỉ mail để đăng kí tài khoản hoặc tài khoản được liên kết với Microsoft Teams (thường là tài khoản Microsoft).

Khi đã hoàn thành xong các bước trên thì Microsoft Teams sẽ cài đặt và bạn có thể bắt đầu tương tác với đồng nghiệp để hoàn thành công việc trong công ty hoặc làm từ xa. Microsoft cung cấp Teams dưới dạng dịch vụ nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng free với đầy đủ các tính năng cơ bản.

Tải phần mềm Microsoft Teams tại web thuvienpm.com

Việc công nghệ phát triển như hiện nay thì không quá khó để có thể tạo những cuộc họp hay những buổi hội thảo trực tuyến. Có rất nhiều ứng dụng được ra đời nhưng không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của mọi người. Thì với Microsoft Teams có những tính năng nổi bật và sử dụng dễ dàng mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm.

Bạn có thể tải ngay Microsoft Teams tại Thư Viện Phần Mềm hoặc tham khảo những phần mềm thú vị khác tại đây. Website luôn cập nhật rất nhiều phần mềm hot ở nhiều lĩnh vực để bạn tham khảo và lựa chọn. Còn với Microsoft Teams đã có thông tin và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng ở trên, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể tự cài đặt thành công tại nhà. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Bài viết trên là những thông tin về Microsoft Teams – Ứng dụng họp từ xa hot nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin về Microsoft Teams. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về phần mềm này nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *