Tải game Trụ Trì Online cho điện thoại hot nhất hiện nay

 • Phát hành bởi: Chuchume
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Dung lượng: 137M
 • Phiên bản: 1.1.6
CH Play Apple Store

Trụ trì Online một game về chủ đề xây dựng quản được phát hành bởi Chuchume. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một vị tướng trung thành, bị một kẻ mạo danh vu oan hại đến mức bị truy nã, phải cải trang thành trụ trì của một ngôi chùa bỏ hoang để chờ ngày thay đổi rửa sạch nỗi oan. Trước đó, bạn phải trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một nhà tìm cách hồi sinh ngôi chùa. Cách chơi của trò chơi rất đơn giản các điều khiển trong trò chơi trực quan dễ tiếp cận. Đồ họa của trò chơi được vẽ theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Cùng thuvienpm tìm hiểu về game này nhé!

Giới thiệu game Trụ Trì Online

Trụ Trì Online  game phỏng với nội dung đặc sắc và đa dạng thử thách. Hóa thân thành một người đàn ông, bị một kẻ mạo danh hãm hại sau lưng, cải trang thành trụ trì của một ngôi chùa bỏ hoang, chờ ngày trở về rửa sạch nỗi oan ức của mình. Từ đó, bạn sẽ phải trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một nhà tìm ra cách xây dựng phát triển ngôi chùa của mình.

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản và các điều khiển trong trò chơi rất trực quan và dễ tiếp cận. Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi này là xây dựng lại ngôi đền. Ban đầu, ngôi chùa rất đơn sơ, nhưng nếu biết cách quản lý và trùng tu thì mọi thứ sẽ khá lên.

Tính năng trong game Trụ Trì Online

 • Xây dựng chùa chiền: Ban đầu, ngôi chùa rất đơn sơ, nhưng nếu biết cách quản lý, tu sửa thì mọi thứ sẽ khá lên.
 • Đời sống tu viện: Theo thời gian, bạn sẽ tích lũy được nhiều của cải và kinh nghiệm, và cuộc sống trong tu viện của bạn sẽ thay đổi theo lựa chọn của bạn.
 • Giải quyết các vấn đề của người dân: Mỗi ngày ngôi đền đều có những vị khách có vấn đề riêng cần bạn giúp đỡ. Sự lựa chọn của bạn xác định hướng của câu chuyện.
 • Hóa duyên: Xuống núi để nhận nhiều vật phẩm và mở khóa các sự kiện liên quan giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng ngôi đền của bạn.
 • Thu nhận thêm đệ tử (Tăng nhân): Khi tình hình ngôi chùa được cải thiện, nhiều nhà sư sẽ tập hợp lại và tổ chức công việc để đẩy nhanh việc xây dựng ngôi chùa.

Cách chơi game Trụ Trì Online

Xây dựng lại ngôi chùa của bạn

Ngôi chùa đầu tiên tiếp quản rất đơn giản. Chúng ta cần bắt đầu thu hút những người hành hương đến cầu nguyện tại đền thờ để được giàu có và vinh quang. Tùy thuộc vào họ, họ sẽ mang lại lợi ích cho ngôi đền của bạn. Từ đó bạn sẽ nhận được tiền để khôi phục lại các công trình của ngôi đền. Bắt đầu với nhiệm vụ có biểu tượng Trụ trì ở góc dưới bên phải. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được tiền và vật liệu để sửa chữa và cải thiện ngôi đền của mình, cùng với các tòa nhà mà bạn có thể sử dụng để xây dựng ngôi đền của mình. Thực hiện theo các nhiệm vụ để không chỉ giúp bạn mở khóa nội dung mới mà còn là những gì bạn cần làm để cải thiện ngôi đền của mình. Đồng thời chùa có thêm nhân sự. Các nhà sư trong đền thờ giúp bạn có được nguyên liệu để nâng cấp ngôi đền của mình và mở khóa nội dung mới.

Hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy và hàng ngày

Hãy thường xuyên để ý menu Nhiệm vụ để được nhận tiền và các phần thưởng lớn hằng ngày, bao gồm những phần tiền và các vaath dụng trang trí và tu sửa chùa, hoặc là các vật tư cho tăng nhân trong chùa.

Khách đến thăm chùa

Mỗi ngày, ngôi đền đón hàng trăm lượt khách, mỗi người đều câu chuyện của riêng mình, cầu nguyện cho hạnh phúc, vinh quang sức khỏe. Bạn thể nhận được vật phẩm tiền bằng cách nói chuyện với những khách hàng gặp vấn đề.

Hóa thân vào cuộc sống của các nhà sư

Đây chắc chắn là điều mà các bạn mong chờ. Bạn trở thành một nhà sư với nhiều nhiệm vụ thường ngày ở chùa. Điều đó có nghĩa là đọc kinh, cho cá ăn, dọn vườn và chào đón du khách. Theo thời gian, bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua các nhiệm vụ. Từ đó, bạn có thể mở khóa các công cụ và dùng tiền để nâng cấp các tính năng mới. Hãy chọn đời sống tu viện mà bạn yêu thích.

Hóa Duyên

Đây một tính năng thể được mở khóa các khu vực khác. Tại những khu vực này, bạn sẽ thu thập các vật liệu khác để cải thiện ngôi đền của mình. Điều này mở khóa xây dựng, cải tạo các mảnh đền thờ tăng tốc độ xây dựng.

Thu nhận các tăng nhân mới trong chùa

Nếu tình hình của ngôi chùa được cải thiện, việc chấp nhận các nhà mới cũng sẽ tăng lên. Tòa nhà sẽ được sửa chữa xây dựng lại. Bạn càng nhiều nhà sư, ngôi chùa của bạn sẽ được xây dựng cải tạo càng nhanh, càng nhiều người trở thành nhà sư. Bạn cũng thể nhận được nhiều vật phẩm, nguyên liệu tiền hơn cho Trụ trì. Mỗi nhà thể hình, tuổi tác thể lực khác nhau, những nhà trẻ hơn khỏe hơn sẽ hoạt động nhanh hơn.

Cách tải game Trụ Trì Online

Bước 1: Tải game tại website thuvienpm

Bước 2Nhấn vào Link tải sau đó chọn Cài đặt.

Buớc 3: Ấn Phát.
Giao diện sau khi tải và cài Trụ trì Online trên điện thoại sau khi tải về thành công.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Trụ Trì Online

Đối với Android, IOS

 • Hệ điều hành:  Android 10.5,  IOS 12.6
 • Chip xử lý: Core 2 Duo Processor 4.2GHz
 • Tốc độ xử lý: 3,5 GHz trở lên 
 • RAM: 2Gb
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 1,5 GB trở lên

Đối với PC/ Máy tính

 • CPU: 1.5 Ghz
 • VGA:  3GB
 • RAM: 2Gb
 • Hệ Điều hành: Windows 7,8,10,XP
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1,5 GB trở lên 

Tải miễn phí tại đây

CH Play Apple Store

Xem thêm: 

Bài viết trên là thông tin và tính năng, cách tải của game Trụ trì Online. Thư viện phần mềm hi vọng các bạn sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình. Cùng theo dõi thuvienpm để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *