Cách tải trụ trì online MOD APK full tiền miễn phí mới nhất

Trụ trì Online MOD APK (Vô Hạn Tiền) một trong những game mô phỏng rất hay được phát hành bởi Chuchume Game Studio. Đây một trò chơi phỏng nơi bạn trở thành một nhà tại một ngôi chùa. Tại đây, người chơi giải quyết các nhiệm vụ nhỏ để hiểu cuộc sống hàng ngày của nhà sư trụ trì. rất nhiều chi tiết trò chơi thú vị trong Trụ Trì Online MOD APK

Giới thiệu game trụ trì online

Trụ trì Online APK thực chất là một tựa game phỏng, trong đó bạn sẽ hóa thân vào vai một nhà sư trụ trì. Trên thực tế, thể loại game này rất hiếm trên thị trường. Nội dung cốt truyện cùng độc đáo sẽ khiến bạn kinh ngạc khi chơi. Trong trò chơi, bạn trở thành một vị tướng mạnh mẽ, đất nước của bạn, người dân của bạn. Nhưng trong các cuộc chiến tranh vương quyền, bạn bị tiểu nhân hãm hại, đổ tội phản bội nhà vua. Kể từ đó, bạn đã bị kết án oan nhiều người đã bị truy nã. Bị thương nặng trên đường chạy trốn, bạn đến một ngôi đền nhỏ bị bỏ hoang.

Cuộc sống mới của bạn bắt đầu từ đó. Bạn dưỡng thương, làm việc trong đền thờ chờ đợi ngày mình được trả trong sạch. Nhịp độ chậm của trò chơi trong chùa giúp bạn trải nghiệm công việc hàng ngày của một nhà sư. cũng cho phép bạn nhanh chóng phát triển củng cố ngôi chùa của mình.

Giới thiệu game trụ trì online

Những việc cần làm trong Trụ Trì Online APK

Tiến hành tu sửa lại bảo tháp ở chùa

Đây nhiệm vụ đầu tiên, đầy khó khăn khi đến chùa. Để xây dựng một bảo tháp, bạn phải dành nhiều thời gian để thu thập vật liệu. Ngôi đền này rất hoang vắng tối tăm khi bắt đầu trò chơi. Công việc của bạn khôi phục lại ngôi đền để làm cho đẹp hơn thu hút du khách.

Tiến hành tu sửa lại bảo tháp ở chùa

Hóa thân vào cuộc sống của các nhà sư

Đây chắc chắn là điều mà các bạn mong chờ. Bạn trở thành một nhà sư với nhiều nhiệm vụ thường ngày ở chùa. Điều đó có nghĩa là đọc kinh, cho cá ăn, dọn vườn và chào đón du khách. Theo thời gian, bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua các nhiệm vụ. Từ đó, bạn có thể mở khóa các công cụ và dùng tiền để nâng cấp các tính năng mới. Hãy chọn đời sống tu viện mà bạn yêu thích.

Hóa thân vào cuộc sống của các nhà sư

Tìm hiểu và giải quyết các vấn đề của người dân

Ngôi đền càng lớn, càng nhiều người đến thăm nó. Ai cũng những khó khăn, trăn trở của riêng mình. Nếu bạn thực sự bế tắc không biết phải đi đâu, hãy đến chùa để tĩnh tâm nhận lời khuyên từ các nhà sư. đây bạn sẽ tìm hiểu về những câu chuyện thách thức mọi người phải đối mặt. Từ đó bạn thể nhận được những lời khuyên giải pháp. Đây cũng những bài học cuộc sống sau này bạn sẽ bắt gặp.

Tìm hiểu và giải quyết các vấn đề của người dân

Xuống núi và tham dự sự kiện

Khi tham gia Trụ Trì Online, bạn sẽ nhiều lựa chọn để xuống núi. Điều này cho phép bạn tham gia vào các sự kiện thu thập nhiều đạo cụ hơn. Sự kiện này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền vật phẩm để xây dựng ngôi đền của bạn.

Thu nhận và kết nạp các nhà sư vào chùa

Thu nhận và kết nạp các nhà sư vào chùa

Khi trở thành thầy trụ trì của một ngôi chùa. Các nhà người mới từ khắp nơi trên thế giới tập trung tại đây. Bắt đầu thu nạp các nhà khác để mở rộng cộng đồng của bạn. Chiêu mộ các nhà cho phép bạn yêu cầu họ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để thêm kinh nghiệm tiền bạc. Đây cũng một cách dễ dàng để xây dựng những ngôi đền hùng mạnh.

Thu nhận và kết nạp các nhà sư vào chùa

Phiên bản Trụ Trì Online MOD APK có gì nổi bật

Trụ Trì Online MOD APK một trò chơi khá mới với chế chơi độc đáo. Trò chơi này thu hút người chơi do điều kiện thực tế nhiều khó khăn. Giải quyết vấn đề của mọi người đòi hỏi phải áp dụng rất nhiều kiến ​​thức. Không  tuyệt hơn trò chơi giải trí nhẹ nhàng sau những giờ căng thẳng. Hãy tải ngay Trụ Trì Online APK trải nghiệm ngay.

  • MOD vô hạn tiền, hương hỏa
  • MOD menu.
  • MOD tăng x2 tiền xu.
  • Không quảng cáo ngẫu nhiên khi chơi game.

Phiên bản Trụ Trì Online MOD APK có gì nổi bật

Tải trụ trì online MOD APK tại thuvienpm

Bước 1: Gỡ phiên bản Trụ trì Online hiện tại.
Bước 2: Tải trụ trì online MOD APK tại thuvienpm
Bước 3: Mở file Trụ trì Online MOD APK vừa tải => Chọn Cài đặt và bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android.
Bước 4: Mở game Trụ trì Online và chơi như bình thường.

  • Lúc này bạn sẽ thấy tiền vàng của mình có rất nhiều.
  • Thực hiện nhiệm vụ, sử dụng tiền vàng để xây dựng công trình và nhiều thứ khác nữa.

Tải trụ trì online APK MOD full tiền tại đây!

Download

Xem thêm:

Bài viết trên là cách tải của game Trụ trì Online MOD. Thư viện phần mềm hi vọng các bạn sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình. Cùng theo dõi thuvienpm để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *