Download Polarr- Phần mềm chỉnh ảnh hiệu quả nhất hiện nay

 • Nhà phát hành: Polarr
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: 6.4.0
 • Dung lượng: 55.19 MB
Download

Một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng cho Windows đó là Polarr Photo Editor. Không chỉ tích hợp các công cụ tuyệt vời dễ sử dụng mà các tính năng đơn giản khác sẽ làm thay đổi diện mạo cho những bức ảnh của bạn. Hãy tham khảo cách download polarr for windows ở bài viết này nhé!  

Polarr là gì?

Polarr là một ứng dụng chỉnh ảnh cao cấp và chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng và bộ lọc ấn tượng. Các công cụ rất dễ để sử dụng, ngoài ra chất lượng hình ảnh có thể tùy chỉnh nhiều định dạng khác nhau nhằm mang đến hình ảnh đẹp nhất.

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên nếu bạn muốn có tải Polarr for Windows thì bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính mà thôi.

Polarr là gì?Các tính năng nổi trội của phần mềm Polarr

Là một phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt nên hiện nay rất nhiều người đã tải Polarr for Windows để chỉnh sửa ảnh mà không mất quá nhiều thời gian. 

Polarr có trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Polarr là một nền tảng chỉnh ảnh không quá mạnh mẽ như Photoshop nhưng . nhưng nó có đủ tính năng để làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời và chuyên nghiệp.

Bộ lọc ấn tượng

Điểm đặc biệt của Polarr là có vô số các bộ lọc. Những bức ảnh của bạn sẽ trông tuyệt đẹp và có chiều sâu hơn chỉ với vài lần click chuột khi bạn thêm bộ lọc của Polarr vào. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm Polarr
Polarr là gì?

Tính năng tùy chỉnh

Nếu bạn không muốn thêm bộ lọc có sẵn thì có thể tùy chỉnh nhiệt độ, tông màu, độ rung và độ bão hòa của ảnh để làm cho màu sắc bật hơn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sắc nét, độ tương phản, phơi sáng…như các phần mềm khác.

Hiệu suất hoạt động

Một số phần mềm chỉnh sửa có thể tốn nhiều hiệu suất hoạt động của máy tính nhưng Polarr là phần mềm tiêu thụ ít năng lượng cũng như ít tốn dung lượng cho bộ nhớ máy tính và hỗ trợ những định dạng ảnh như: JPEG, PNG và ảnh thô với tối đa 42MP.

Giao diện thân thiện

Polarr được đánh giá là phần mềm có giao diện khá thân thiện với người dùng khi có thể thực hiện các thao tác kéo thả ảnh đơn giản hay sử dụng cùng lúc chuột và phím dễ dàng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Polarr
Giao diện của Polarr for windows

Hướng dẫn download phần mềm Polarr

Nếu bạn muốn cài đặt Polarr for Windows bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho PC. 

Bước 1: Download trình giả lập Android cho máy tính 

Bạn hãy tìm kiếm ứng dụng Bluestacks trong cửa hàng ứng dụng của Windows sau đó thì tải về và quá trình có thể mất vài phút. Bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý khi gặp vấn đề khi download.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Polarr
Ứng dụng Bluestacks

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên máy tính

Tại thư mục Downloads trên máy tính bạn tìm ứng dụng Bluestacks sau khi đã được tải về. Cài đặt và đồng ý với các điều khoản cấp phép và thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt thành công trình giả lập. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Polarr
Cài đặt ứng dụng Bluestacks

Bước 3: Tải Polarr for windows trên Bluestacks

Tập tin APK của Polarr sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

 • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
 • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Bước 4: Chờ Polarr cài đặt 

Chọn “Tải xuống”, sau khi kết thúc quá trình cài đặt thì phần mềm Polarr sẽ xuất hiện trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Click chuột vào phần mềm để bắt đầu trải nghiệm Polarr trên PC Windows.

Bước 5: Mở ứng dụng Bluestacks đã cài đặt xong và tìm kiếm Polarr trong Google Play.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Polarr

Download Polarr tại web thuvienpm.com

Nếu bạn không cần một số chỉnh sửa nặng thì Polarr là một lựa chọn khá tốt có thể thay thế cho Photoshop. Có thể nói rằng đây là một phần mềm có giao diện thân thiện kết hợp cùng các tính năng dễ sử dụng nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng. 

Nếu đang phân vân không biết download ở đâu để tránh bị virus hay những đường link nguy hiểm cho máy tính thì bạn có thể tải polarr for windows tại thuvienpm.com. Website chuyên cung cấp và hướng dẫn tải những ứng dụng một cách nhanh chóng an toàn để bạn có những trải nghiệm tốt nhất về phần mềm. 

Tải phần mềm Polarr tại web thuvienpm.com
Website Thư Viện Phần mềm
Download

Xem thêm:

Bài viết là thông tin chi tiết của phần mềm Polarr ,qua bài viết hi vọng bạn có thể download polarr for windows một cách dễ dàng. Chúc bạn sẽ một trải nghiệm thật tuyệt vời với Polarr nhé! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *