Download Photolightning- Phần mềm chỉnh ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Nhà phát hành: Photolightning
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 5.51
  • Dung lượng:8 MB
Download

Hiện nay có khá nhiều phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp với giao diện dễ dàng sử dụng, một trong số đó là Photolightning. Vậy photolightning là gì? Chỉnh sửa ảnh có hiệu quả hay không hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Photolightning là gì?

Nếu bạn không biết quá nhiều về đồ họa hay chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì Photolightning là phần mềm mà bạn nên thử. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản, tương thích với các hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10. 

Photolightning là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao và cả những bạn không biết quá nhiều về đồ họa. Một số tính năng nổi bật của phần mềm như: điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, điều chỉnh màu sắc…Không chỉ vậy, Photolightning còn là công cụ chỉnh sửa với giao diện dễ sử dụng sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt vời mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Photolightning là một phần mềm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và có thể “hô biến” những bức ảnh của bạn trở nên sinh động và độc đáo theo nét riêng đấy!

Photolightning là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Photolightning

Sau khi tìm hiểu về Photolightning là gì thì tiếp theo là những tính năng nổi trội của phần mềm khiến nó được ưa chuộng như hiện nay.

Đầy đủ công cụ chỉnh sửa

Bạn còn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Nếu bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Tính năng lưu trữ và chia sẻ

Bạn có thể lưu trữ bộ sưu tập ảnh nhờ vào các Album điện tử được tạo từ Photolightning và chia sẻ chúng các nền tảng mạng xã hội hay email…

Dung lượng nhỏ

Photolightning có dung lượng nhỏ hơn so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nên sẽ không ảnh hưởng hay làm chậm máy tính trong quá trình làm việc. 

Tận dụng tối đa các thao tác

Để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, phần mềm này cho phép người dùng sử dụng những thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ một cách tối ưu nhất. Không chỉ vậy, Photolightning còn có những chức năng khác như: khử độ nhiễu, tăng độ sắc nét cho ảnh, loại bỏ vùng tối… 

Các tính năng nổi trội của phần mềm Photolightning

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 1: Download Photolightning về máy tính 

Bước 2: File Photolightning sau khi được download sẽ có ở góc trái màn hình, hoặc bạn có thể bấm Ctr+J để hiển thị file trong thư mục bạn vừa tải về.

Bước 3: Nhấn mở file.exe để tiến hành cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 4: Chọn Next để tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 5: Chọn mục I agree sau đó chọn next để đến bước cài đặt tiếp theo

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 6: Tại mục Browse chọn nơi lưu trữ hoặc để mặc định sau đó chọn Next để đến bước tiếp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 7: Tiếp tục chờ phần mềm cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Bước 8: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photolightning

Tải phần mềm Photolightning tại web thuvienpm.com

Chắc hẳn là bạn đã biết Photolightning là gì đúng không nào nhưng bạn lại đắn đo vì chưa biết link download phần mềm về máy tính. Bạn có thể tham khảo  thuvienpm.com để có thể tải những phần mềm về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí. Các link download đều được kiểm tra nên bạn yên tâm tải về máy và trải nghiệm nhé. 

Tải phần mềm Photolightning tại web thuvienpm.com

Bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng nếu muốn sử dụng lâu dài vì sẽ có thêm nhiều tính năng hơn nhưng trước đó bạn có thể sử dụng thử phần mềm này trong khoảng thời gian nhất định. Photolightning tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows XP/Vista/7/8/10. 

Nếu như không thể download Photolightning về máy tính, bạn hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file hoặc kiểm tra lại thiết lập tường lửa rồi tiến hành tải lại như các bước ở trên nhé !

Download

Xem thêm:

Hi vọng bài viết trên đã giúp biết được Photolightning là gì và cách download phần mềm này như thế nào. Chúc bạn sẽ có những hình ảnh đẹp và trải nghiệm tốt với Photolightning!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *