Tải Artweaver Free- Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hot nhất

 

  • Nhà phát hành: Boris Eyrich
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 7.0.7
  • Dung lượng: 14,6 MB
Download

Bạn đang lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và nhanh chóng hãy tải Artweaver free – một trong những ứng dụng vẽ tranh tích hợp chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng hiện nay đó là Artweaver. Phần mềm cho phép người dùng có thể sáng tạo ra những bức tranh ấn tượng và phù hợp với cả những họa sĩ hay những bạn không chuyên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Artweaver là gì?

Artweaver được phát triển bởi NA và là một trong những phần mềm vẽ tranh kết hợp chỉnh sửa ảnh miễn phí trên PC được rất nhiều bạn sử dụng. Không phải tự nhiên mà phần mềm đươc ưa chuộng đến thế. Bởi vì Artweaver có công cụ là những loại bút vẽ được mô phỏng chân thực và phù hợp với tất cả những bạn không chuyên về đồ họa.

Artweaver là gì?
Giao diện phần mềm artweaver

Artweaver hỗ trợ nhiều công cụ, layer và bộ lọc để bạn tự do sáng tạo nên những bức tranh hay bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Một điểm cộng nữa của Artweaver là sở hữu giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng với người dùng. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh cùng với người khác khi sử dụng phần mềm này (thông qua mạng Internet). 

Các tính năng nổi trội của phần mềm 

Trước khi hướng dẫn các bạn download Artweaver thì hãy cùng tìm hiểu vì sao phần mềm vẽ tranh kết hợp chỉnh sửa ảnh này lại được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay nhé

Sở hữu bút vẽ mô phỏng chân thực

Có thể nói gia tài của Artweaver chính là kho bút vẽ thông minh, được mô phỏng hết sức chân thực và đa năng. Ngoài ra phần mềm này còn sử dụng bút vẽ 16-bit cùng nhiều mã màu đa dạng để có thể tạo ra những bức tranh vô cùng sinh động như đang sử dụng các loại cọ vẽ như ngoài đời thật.

Các tính năng nổi trội của phần mềm
Sở hữu bộ sưu tập bút vẽ chân thực

Có thể làm việc nhóm

Đây là một trong những tính năng độc đáo mà người thấy tiện lợi khi có thể làm việc nhóm. Một trong những tính năng ưu việt của Artweaver là cho phép bạn cùng người khác có thể chia sẻ và chỉnh sửa trên cùng một bản vẽ. Đặc biệt còn kết hợp tính năng chat để tiện trao đổi trong quá trình làm việc nhưng bắt buộc phải được kết nối với nhau qua mạng Internet. 

Tạo các sự kiện và lưu, phát lại dễ dàng

Artweaver free download giúp bạn lưu lại toàn bộ quá trình vẽ hay chỉnh sửa ảnh từ đó tạo ra những sự kiện riêng của bạn. Bạn có thể phát lại video để xem quá trình từ một canvas trắng đến một bức tranh đầy sinh động là như thế nào. 

Giao diện thân thiện

Artweaver Free được đánh giá cao về giao diện bởi sự thân thiện và yếu tố chân thực. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện phù hợp với nhu cầu nhưng hãy lưu lại những thiết lập để tiện sử dụng trong những lần tiếp theo. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm
Artweaver Free có giao diện dễ sử dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Artweaver

Sau khi tìm hiểu về một số tính năng nổi trội của Artweaver thì dưới đây là cách cài đặt Artweaver free download về máy tính, bạn tham khảo để có thể cài đặt phần mềm nhanh chóng và dễ dàng nhé! 

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào link tải Artweaver Free Version về máy tính theo đường link tham khảo ở đầu trang. Ở trang giao diện chính bạn chọn “Download Artweaver Free 7 Setup” thì Chrome sẽ tự động tải về máy cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Artweaver
Link Artweaver free download

Bước 2: Sau khi Chrome tải xong, bạn nhìn ở góc trái màn hình sẽ có file vừa được tải, bạn Click vào thư mục này. Hệ thống phần mềm sẽ tự động hiển thị nội dung cài đặt, Click chuột rồi chọn “Next”. Bạn cài đặt ngôn ngữ là Tiếng Anh rồi sau đó tiếp tục chọn “Next”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Artweaver
Thiết lập ngôn ngữ

Bước 3: Để bắt đầu khởi chạy phần mềm bạn chọn “Yes” thì hệ thống máy tính lúc này sẽ tự động cài đặt phần mềm Artweaver Free cho bạn nhanh chóng và dễ dàng. Khi đã cài đặt xong thì bạn đã có thể sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Artweaver
Khởi chạy phần mềm

Tải phần mềm Artweaver tại web thuvienpm.com

Bạn không cần phải tốn thời gian để theo dõi và kiểm tra phần mềm Artweaver bởi vì nó chạy vô cùng mượt mà và hạn chế tình trạng đơ máy khi đang sử dụng. Ngoài ra, kích thước của phần mềm này nhỏ hơn 15 MB nên không tốn quá nhiều dung lượng cho máy tính của bạn.

Artweaver là một ứng dụng giúp bạn có thể vẽ và tùy chỉnh bức tranh theo sự sáng tạo của bản thân. Những tính năng nổi trội cũng chính là lý do phần mềm này trở nên phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Việc của bạn là hãy tải Artweaver free tại thuvienpm.com và trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này. Tất cả những link download tại website đều được kiểm tra nên bạn yên tâm về độ bảo mật và an toàn nhé.

Tải phần mềm X tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là thông tin phần mềm và hướng dẫn bạn về cách tải Artweaver free dễ dàng nhất. Chúc bạn sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo với Artweaver!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *