YouTube Go cho Android – Phần Mềm Xem phim thịnh hành nhất

 • Nhà phát hành: Google
 • Hệ điều hành: Tất cả hệ điều hành
 • Phiên bản: 3.25.54
 • Dung lượng: 14.19 MB
Download

Hiện nay, bạn thường xuyên truy cập vào các ứng dụng xem video nổi tiếng như Youtube,… để giải trí. Nhưng khi điện thoại không có kết nối mạng lại không thể xem được. Vậy, đây là lúc bạn nên chọn và sử dụng ngay Youtube Go cùng thuvienpm.com ngay nhé!

Youtube Go là gì?

Youtube Go là phần mềm con của Youtube. Phần mềm giải trí này cho phép người dùng được tải, lưu trữ và xem những video trên youtube khi không có mạng Internet. Youtube Go được phát triển từ hệ thống của Youtube và điểm đặc biệt, phần mềm này sử dụng được trên nhiều hệ điều hành như Android, IOS. Người dùng của Youtube Go sẽ nhận được trải nghiệm những phút giây xem video cực mượt nhưng không cần đến Internet. Cũng như Youtube Kids, Youtube Go được tải về trên điện thoại, table, hay cũng thiết bị khác.

Khi tải video về và lưu trữ video với Youtuber Go bạn sẽ được tặng ngay tài khoản Youtube và bạn cũng được tự động lưu trữ video ở thư mục Download. Đây là một trong những phần mềm tuyệt vời giúp những ngày bạn không có Internet.

Youtube Go là gì?

Các đặc tính nổi bật của YouTube Go

 • Tải video miễn phí: Bạn dễ dàng tải cái video về điện thoại hoặc thẻ nhớ. Bên cạnh đó bạn có thể có thể tải nhiều lần mà không sợ tốn quá nhiều dữ liệu di động. Tốc độ tải nhanh cũng là điều khiến youtube Go được ưa chuộng.
 • Khám phá bộ sưu tập video khổng lồ: Tất cả những bài hát, bộ phim, chương trình hài kịch, show thời trang. Tất cả các lứa tuổi đều sẽ dễ dàng tìm được những video phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

Các đặc tính nổi bật của YouTube Go

 • Trải nghiệm video: Với Youtube Go, trải nghiệm khi xem phim, video của các bạn sẽ thật tuyệt vời. Khi tình trạng giật lag gần như không xảy ra dù máy của bạn không kết nối Internet. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Các đặc tính nổi bật của YouTube Go

 • Kiểm soát dữ liệu: Bạn có thể thoải mái với việc tải video nhé! Youtube Go dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, lưu xóa một cách dễ dàng.
 • Tải siêu nhanh không chiếm nhiều diện tích: Với thiết kế đơn giản, Youtube Go mang đến cho người xem không tốn dung lượng quá lớn còn tải siêu nhanh. Chỉ mất chưa đầy một phút quá trình tải, lưu trữ đã hoàn tất rồi!

Cách cài đặt Youtube Go cho Smartphone hay Table thuộc hệ điều hành Android

Bước 1: Tại phần mềm tại thuvienpm.com.

Bước 2: Nhấn chuột trái vào đường link tải

Bước 3: Chọn vị trí lưu xuống và nhấn Save

Cách cài đặt Youtube Go cho Smartphone hay Table thuộc hệ điều hành Android

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng phần mềm để mở Youtube Go

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Gmail

Cách cài đặt Youtube Go cho Smartphone hay Table thuộc hệ điều hành Android

Bước 6: Hoàn tất các thông tin, bạn đã có thể bắt đầu tìm và tải các video theo mong muốn của mình rồi đấy!

Cài đặt Youtube Go với thuvienpm.com

Youtube Go là phần mềm hữu ích cho bạn với việc xem video ở những nơi không có Internet. Quá trình giải trí, học tập và làm việc của bạn sẽ không bị gián đoạn dù không có Internet. Nếu như bạn chưa biết tìm đường link tải phần mềm nào ở đâu cho uy tín, an toàn, hãy tham khảo thử đừng link của thuvienpm.com thử nhé! Thuvienpm.com là nơi cung cấp những đường link tải các phần mềm hot hit đến những phần mềm kinh điển cho quá trình làm việc, học tập và giải trí của bạn. Cùng tham khảo thử xem sao nhé!

Cài đặt Youtube Go với thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm

Mong rằng, qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu hơn về một vài tính năng nổi bật của Youtube Go. Thuvienpm.com mong rằng thông qua bài viết của mình, các bạn đã có thể tải phần mềm xem phim không bị quảng cáo làm phiền này nha! Cảm ơn các bạn và mong các bạn sẽ có những giây phút giải trí cực tuyệt.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *