5 Cách tải video trên Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

Facebook- Ứng dụng giải trí thịnh hành nhất hiện nay, nó là trang mạng lớn nhất cũng như là sở hữu số lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Mọi người gần như đã quá quen thuộc với các tính năng của trang mạng xã hội này. Thế nhưng bạn đã biết cách tải video ngay trên Facebook chưa? Nếu chưa thì đừng lo vì đã có thuvienpm.com ở đây để giúp bạn! Nào hãy bắt đầu ngay thôi!

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Khi lướt Facebook các bạn vô tình thấy một video thú vị và muốn tải nó về điện thoại nhưng không biết cách tải như thế nào. Sau đây thuvienpm sẽ mách bạn các cách tải video trên facebook về điện thoại một cách nhanh chóng nhé

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Iphone

Với điện thoại iPhone cùng hệ điều hành iOS hay thậm chí những chiếc iPad hay Macbook đều có thể sử dụng cách làm này. Với cách này, bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm bên kì ứng dụng bên thứ ba nào hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn tải. (Lưu ý: video phải được chia sẻ ở chế độ công khai thì mới có thể tải được bạn nhé!). Nhấn vào “Chia sẻ” như hình miêu tả.

Bước 2: Lựa chọn “Tùy chọn khác” vào “Sao chép” để lưu được đường link của video vào bộ nhớ tạm.

Bước 3: Truy cập ngay trang web snapsave.app như hình, dán đường link của video mà bạn vừa copy.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Bước 4: Chọn chất lượng video mà bạn muốn xuất và sau đó chọn “Tải về”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Cách làm này có thể giữ nguyên được chất lượng hình ảnh của video tối đa đến 4K và hoàn toàn miễn phí cũng như là không giới hạn lượt tải. Thật là đơn giản và tiện ích đúng không nào?

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Thế thì nếu như bạn xài điện thoại Android thì sao? Thực chất đối với Android, bạn cũng có thể áp dụng cách tải video trên Facebook như thuvienpm.com đã đề cập đối với điện thoại có hệ điều hành iOS. Thế nhưng bên cạnh đó bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng, miễn phí và đơn giản. Vậy cách đó là gì nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Bước 1: Truy cập Google Play (CH Play) và tìm kiếm phần mềm “Video Downloader for Facebook”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 2: Chọn “Tải ngay” và bạn hãy đợi một vài giây để phần mềm có thể hoàn tất cài đặt vào chiếc điện thoại của mình nhé!

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy mở ngay phần mềm và chọn “Duyệt Facebook” như hình.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 4: Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm kiếm video mà bạn muốn chia sẻ.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 5: Giữ ngón tay vào chiếc video tầm 5s để ứng dụng hiện lên cửa sổ như hình và chọn “Tải về”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Nếu như bạn muốn tìm lại các video đã tải thì hãy vào phần mềm, trên góc phải màn hình và bấm vào dấu “”. Chọn “Download manager”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Cách tải video Facebook cho máy tính

Ngoài ra, thuvienpm.com cũng sẽ mách cho bạn những cách tải video Facebook ngay trên máy tính, laptop mà không lo đến vấn đề dính virus hoặc mã độc gây hại cho thiết bị. 

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trang web thứ 3

Cạnh cách tải video trên Facebook về máy tính bằng trang web thứ 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng thiết bị khi không phải cài đặt thêm bất kì ứng dụng hay phần mềm nào.

Cách này thì bạn cũng có thể sử dụng đường link như phương pháp mà thuvienpm.com đã nhắc đến ở hướng dẫn cách tải video Facebook cho điện thoại iPhone và áp dụng thứ tự các bước. Tuy nhiên đề phòng đường link bị lỗi hoặc hư, hãy để thuvienpm.com mách cho bạn thêm một đường liên kết khác nhé!

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn tải. (Lưu ý: video phải được chia sẻ ở chế độ công khai thì mới có thể tải được bạn nhé!). 

Bước 2: Sao chép đường liên kết của video bằng cách nhấp vào dấu “⋮” ở góc màn hình bên phải phía trên của video và chọn “Copy link” như hình.

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trang web thứ 3

Bước 3: Truy cập ngay snapsave.app hoặc savefrom.net hay filevid.comfbdown.net như hình, dán đường link của video mà bạn vừa copy và chọn “Tải về”.

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trang web thứ 3

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Bên cạnh cách tải video trên Facebook về máy tính bằng trang web thứ 3 thì cách thay đổi trình duyệt cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng thiết bị khi không phải cài đặt thêm bất kì ứng dụng hay phần mềm nào mà.

Đối với trình duyệt Cốc Cốc

Với trình duyệt Cốc Cốc, không chỉ video trên Facebook mà bất kì video nào cũng có thể tải xuống dễ dàng từ mọi trang web. Việc bạn cần làm đó chính là nhấp chuột phải vào chiếc video mà bạn muốn, chọn “Tải xuống” là hoàn thành!

Cũng vì thao tác đơn giản và tiện dụng, Cốc Cốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho không ít người sử dụng có nhu cầu download các hình ảnh và video.

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Đối với trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome và Internet Explorer

Vậy đối với những trình duyệt còn lại thì sao? Tuy không đơn giản như Cốc Cốc nhưng quá trình tải video trên Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome và Internet Explorer chắc chắn không hề phức tạp đâu nhé!

Vẫn giữ nguyên cách tiêu chí không tải thêm bất kỳ phần mềm nào. Việc bạn cần làm đó chính là làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào facebook và chọn video bạn muốn tải.

Bước 2: Copy liên kết của video và dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt. 

Bước 3: Sau đó hãy chỉnh sửa đường phần đầu của đường link từ “https://www.” thành “m.” và nhấp “Enter” để chạy.

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Bước 4: Nhấp chuột phải vào video bạn đã chọn và chọn “Save as”.

Bước 5: Chọn thư mục bạn muốn lưu trữ video và ấn “Save”.

Xem thêm:

Trên là một số cách tải video trên Facebook về điện thoại và máy tính đơn giản, nhanh nhất. Mong là những thông tin trên sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tốt nhất trên trang mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Và đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com vì vẫn còn rất nhiều kiến thức mới lạ và thông tin thú vị đang chờ bạn khám phá!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *