Hướng dẫn cách chơi và hack game tiệm lẩu đường hạnh phúc cho điện thoại

Cách chơi và hack game tiệm lẩu đường hạnh phúc là một chủ đề cực hot hiện nay. Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (hay còn gọi là My Hotpot Story) là một tựa game mô phỏng quản lý một nhà hàng, theo kiểu truyền thống của đất nước Trung Hoa. Phiên bản game có lối chơi vô cùng giản dị, tạo hình nhân vật độc đáo, cute nên được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Hiện tại, bản hack của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã được tung ra trên thị trường, với chức năng full tiền vàng, bạn có thể tha hồ mua vật dụng, thuê nhân viên và nâng cấp nhà hàng. Hãy cùng Thư viện phần mềm khám phá cách chơi và hack game tiệm lẩu đường hạnh phúc nhé

Giới thiệu game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc  một trò chơi phỏng của nhà phát hành Subzero7, nơi bạn phụ trách một nhà hàng lẩu mới khai trương. Sau khi mua từ người chủ cũ là Master Wen, bạn sẽ bắt đầu mời các nhóm nhỏ ăn trưa dần dần tìm và tiếp đón đẩy đủ loại khách hàng.

Trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi sẽ vào vai chủ của một nhà hàng lẩu và các món ăn kèm khác do bản thân thông qua nhiệm vụ thu nhặt nguyên liệu sáng tạo ra. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, nâng cấp, trang trí nhà hàng; thuê, quản lý nhân viên; sáng tạo công thức, phục vụ, bán hàng đồ ăn cho khách hàng nhằm nâng cao điểm để nâng cấp cửa hàng của mình lên một level cao hơn. Bên cạnh đó, một điểm cộng rất lớn cho Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là game có bản tiếng Việt, giúp cho người chơi dễ dàng thao tác, đọc và thực hiện nhiệm vụ.

Giới thiệu game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Hướng dẫn cách chơi game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Trên thực tế có rất nhiều cách hack game Tiệm lẩu đường hạnh phúc, chẳng hạn như: tăng điểm cơ sở, tăng kim cương, hack menu,…Sau đây là cách chơi game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

Người chơi sẽ vào vai với tư cách là một ông chủ tiệm lẩu. Tuy nhiên, con đường đến với vị trí điều hành này không hề dễ dàng. Người chơi phải vượt qua những thử thách kinh doanh khó khăn. Để trở thành người dẫn đầu, người chơi phải cố gắng giành lại những vị khách của mình bằng cách đánh bại đối thủ. Nếu bạn không muốn thực hiện nhiệm vụ này, bạn có thể thu thập bất cứ nơi nào trên thế giới.

Mở cửa cho quán ăn

Cách hack trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là mỗi món đồ nội thất bạn mua sẽ tăng sự kiên nhẫn của khách hàng, tăng tỷ lệ khách hàng mới ghé thăm và tăng lợi nhuận của bạn.. Master Wen sẽ hướng dẫn bạn vào bên trong và tân trang lại nhà hàng cho phù hợp. Menu điều hướng nhanh ngay phía trên nút cửa hàng cho phép bạn nhanh chóng điều hướng từ phòng này sang phòng khác, ngay cả từ những nơi bạn đã sửa chữa không đúng cách.

Khi bạn nhận được đơn đặt hàng, để hack Game, khách hàng của bạn sẽ yêu cầu món súp, món ăn, đồ ăn nhẹ nếu bạn nhà bếp sẽ bắt đầu nấu ngay. Cả nước dùng và món ăn nấu đều tốn thời gian, sau khi hoàn thành thì cả hai phần của món lẩu sẽ được để ra riêng biệt.
Nội thất nếu mua thêm bàn thì sẽ phục vụ được nhiều nhóm khách hàng hơn, nhưng một số đồ nội thất cho căn phòng đó cũng làm tăng tỷ lệ lợi nhuận được tạo ra khi bạn rời khỏi Game. Chúng bao gồm những thứ như bàn gia vị, cây trang trí và điều hòa không khí. Số tiền lãi ngoại tuyến bạn tích lũy có thể bị giới hạn bởi Xếp hạng nhà hàng của bạn, được hiển thị ở góc bên trái phía trên màn hình. Để tăng xếp hạng cho tiệm lẩu của mình, bạn phải tăng các xếp hạng dưới đây đến một ngưỡng nhất định:
  • Xếp hạng Cơ sở: Điều này được tăng lên bằng cách mua đồ nội thất tốt hơn cho các phòng khác nhau trong nhà hàng của bạn. Bạn có thể chuyển sang đồ nội thất cũ vì lý do thẩm mỹ mà không làm giảm tiến độ của bạn ở đây.
  • Xếp hạng Dịch vụ: Tăng Xếp hạng này bằng cách thuê nhân viên mới để giúp quản lý nhà hàng và đào tạo họ khi cần.
  • Xếp hạng Thực phẩm: Phát triển các loại nước dùng và món ăn mới, hoặc nâng cấp những món ăn có sẵn để tăng xếp hạng này.
Nâng cao xếp hạng nhà hàng của bạn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack để có thêm nhiều nhà hàng cải tạo và tùy chỉnh. Điều này bao gồm tối đa 3 phòng VIP có thể chứa tối đa 8 khách hàng cùng một lúc hoặc một phần của nhà hàng với một nhà hát gần đó để chiêu đãi những vị khách đặc biệt trong bữa ăn. Các phòng này được trang bị bộ đồ nội thất riêng có thể được tùy chỉnh thêm.
Mở cửa cho quán ăn

Công thức nấu ăn mới

Để tạo ra món súp mới, bạn cần hack game Tiệm Lẩu Đường để lấy hương vị. Điều này được thực hiện bằng menu lưu trữ ở cuối màn hình. Menu lưu trữ là một lưới 6×8 chứa cả hương vị và nhiều đồ kèm theo khác nhau nằm rải rác trong nhà hàng. Phía trên lưới này là 5 cây tương ứng với các hương vị: ngọt, chua, đắng, cay, mặn.

Hack Game Tiệm Lẩu Đường cũng có thể hợp nhất các vật phẩm bị mất để tạo ra các vật phẩm khác nhau đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không có mặt hàng được yêu cầu, bạn có thể tự mình đưa khách hàng đi hoặc đợi khách hàng tự rời đi. Các vật phẩm hoặc Hương vị dư thừa có thể được bán để lấy một lượng tiền mặt nhỏ, nhưng điều này được thực hiện chủ yếu để giải phóng dung lượng trong Kho.
Công thức nấu ăn mới

Tuyển dụng và sàng lọc nhân sự

Để một nhà hàng lẩu hoạt động ổn định thì cần phải cân đối giữa số lượng và chất lượng của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, để một công ty hoạt động tốt, nó cần ổn định mức đầu tư. Trò chơi cũng có chức năng trang trí. Tính năng này cho phép người chơi nâng cấp trang trí của nhà hàng lẩu. Việc thay đổi giao diện tùy theo sự sáng tạo mà không theo quy tắc nào.

Khi bạn tăng Xếp hạng Nhà hàng, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều cách để thu thập ghi chú đào tạo. Điều này rất quan trọng vì việc nâng cấp nhân viên sau này đương nhiên sẽ yêu cầu nhiều ghi chú đào tạo hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồng phục của nhân viên nếu muốn, nhưng tất cả đồng phục thay thế đều có giá kim cương, đơn vị tiền tệ cao cấp của Hack My Hotpot Story Full Money.

Khi bạn mở khóa thêm các phòng ngoài Phòng ăn và phòng VIP, bạn có thể nhấn vào các tab ở bên phải màn hình nhân viên để xem các nhân viên bổ sung phụ trách các phòng đó. Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào Nhân viên Nhà hàng, vì họ sẽ là những người đầu tiên bạn gặp và quản lý.

Tuyển dụng và sàng lọc nhân sự

Quản lý nhà hàng để đạt lợi nhuận tối đa

Để có thể hoàn thành và săn các nhiệm vụ trong Mod Tiểm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack, người chơi cần phải trải qua vô vàng thử thách. Mỗi thử thách trải qua sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu. Ngay từ bước khởi đầu, bạn phải tự mình chọn việc kinh doanh, chịn hướng đi chính của mình. Trong quá trình buôn bán, có đôi lúc bạn sẽ gặp phải những khách hàng rất khó tính, nhiệm vụ của bạn là phải làm cho họ hạnh phúc, vậy mới là tiệm lẩu đường hạnh phúc. Thay vì kinh doanh doanh qua hình thức kiếm xu như những trò chơi khác. Tiệm lẩu đường hạnh phúc mod apk ios cho phép người chơi kinh doanh theo hình thức bán lẩu và phát triển món ăn. Mỗi một công ty có một năm làm việc khác nhau do đó bạn nên thêm nhiều món ăn chất lượng.

Quản lý nhà hàng để đạt lợi nhuận tối đa

Tải Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho nhà hàng. Bạn có thể tải bản Hack Mod Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android và iOS. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có vô vàng tiền và kim cương ở trong tài khoản, khí đó bạn sẽ mua được tất cả các vật dụng ở trong game và thuê nhiều nhân viên để đào tạo. Như vậy lượng khách vào quán sẽ tăng lên rất đáng kể.

Dưới đây là cách tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack:

Đối với bản này, bạn chỉ cần tải về vè cài đặt, sau đó vào game thì tiền đã được cộng vào trong tài khoản rồi đấy.

Đối với File Hack Mod Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên iPhone, sau khi tải file ipa về, bạn cần dùng sideloadly để cài ipa vào iPhone, ngoài ra bạn có thể cài trực tiếp ipa lên iPhone bằng BullFrog hay TrollStore. Sau khi vào Game có thể mua đầy đủ đồ vật mà không cần kiếm tiền.

Tải Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền

Xem thêm: 

Trên đây là một số thông tin và cách tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack – một tựa game mô phỏng rất thịnh hành đối với cộng đồng giới trẻ. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game này. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và trải nghiệm với các tính năng hấp dẫn của bản mod. Đừng quên theo dõi thuvienpm.com để cập nhật thêm nhiều bài viết và thông tin hữu ích khác nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *