Tải miễn phí Facebook – Mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay

Facebook logo
 • Nhà phát hành: META
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: Mới nhất
 • Dung lượng: 104,3 MB
Download

Mạng xã hội mà ai cũng biết và sử dụng đó chính là Facebook – Ứng dụng giải trí thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng và tính năng mà Facebook mang lại không chỉ là nơi để bạn trò chuyện, cập nhật thông tin, giao lưu kết bạn quảng bá thương hiệu mà nó còn là mảnh đất vàng cho các doanh nghiệp hay những nhà bán hàng kiếm ra tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và cài đặt nhanh chóng phần mềm Facebook cho Windows để tiện sử dụng hơn.

Facebook là gì?

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượt truy cập khủng và được nhiều người yêu thích sử dụng trên toàn thế giới. Facebook được điều hành và phát triển bởi META. Bạn có biết rằng đây là mạng xã hội có thể kết nối mọi người ở mọi nơi cùng với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ mà không phải mạng xã hội nào cũng làm được.  

Ở Việt Nam thì không cần bàn cãi về sự thịnh hành của Facebook khi mà nó là mạng xã hội thịnh hành được nhiều người dùng trên cả máy tính, điện thoại. Ngày nay có thể thấy là Facebook không chỉ phổ biến trong giới trẻ, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng mà tất cả mọi từ già đến trẻ đều có cho mình một tài khoản Facebook để “online” và cập nhật tình hình, thông tin, tin tức mới hàng ngày. Và đây còn được xem là mảnh đất vàng của những doanh nghiệp khi nó giúp quảng bá thương hiệu, update hình ảnh sản phẩm, bán hàng trực tuyến, phát triển ứng dụng, trò chơi… và nhiều tính năng để bạn giải trí, quản lý, học tập cực kỳ hiệu quả.

Facebook là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook phiên bản website nhưng một số người lại lựa chọn sử dụng phần mềm này khi đã được cài sẵn trên máy tính. Vậy thì chức năng của phần mềm Facebook là gì?

 • Đầu tiên khi bạn cài đặt phần mềm này trên máy tính thì chỉ cần một thao tác chuột là bạn đã có thể truy cập Facebook một cách nhanh chóng như thế cũng mang lại những trải nghiệm tốt và tiết kiệm thời gian cho người dùng. 
 • Khi sử dụng Facebook đã được cài sẵn thì tốc độ tải dữ liệu được người dùng đánh giá khả quan hơn và tốn ít tài nguyên hơn khi sử dụng bản web. 
 • Những tính năng của phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên và cải tiến để người dùng sử dụng hiệu quả hơn. 
 • Facebook là phần mềm có giao diện trực quan, bắt mắt dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, không quá khó khi người mới bắt đầu dùng.
 • Bạn hoàn toàn có thể check tin nhắn trực tiếp qua màn hình ứng dụng và đồng thời có thể làm những việc khác như xem phim, nghe nhạc…
 • Bạn có thể update thường xuyên những bài viết, những file hình ảnh, video, livestream hay truy cập vào những fanpage, group để giải trí, phục vụ cho công việc ví dụ như quảng bá thương hiệu, PR, bán hàng online …

Các tính năng nổi trội của phần mềm Facebook

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook

Để tải Facebook cho Windows bạn có thể cài đặt từ Microsoft Store hoặc là cài đặt từ trình giả lập Android. Thư Viện Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cài đặt theo trình giả lập BlueStacks

Bước 1: Khi đã cài đặt xong trình giả lập thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng BlueStack.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook cho Windows

Bước 2: Sau đó vào Cửa hàng trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook cho Windows

Bước 3: Search phần mềm Facebook rồi ấn Enter.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook cho Windows

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn ứng dụng Facebook rồi nhấn Cài Đặt ở bên cạnh để tải ứng dụng về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook cho Windows

Bước 5: Cài đặt thành công thì bên cạnh phần mềm sẽ hiển thị Mở, lúc này bạn đã có thể sử dụng Facebook rồi đấy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Facebook cho Windows

Tải phần mềm Facebook tại web thuvienpm.com

Với Facebook  bạn có thể duyệt web một cách song song nhờ vào trình duyệt được tích hợp sẵn mà không cần phải thoát ra ngoài để đọc nội dung rồi quay lại share những đường link mà bạn cảm thấy thú vị nhờ vậy mà nhiều người thấy tiện dụng và tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính trải nghiệm hơn khi sử dụng phần mềm này trên máy tính. 

Vậy làm thế nào để download Facebook về máy tính nhanh chóng và dễ dàng? Đây là thắc mắc của khá nhiều người nhưng bạn yên tâm với thuvienpm điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ riêng Facebook mà mỗi phần mềm đều có thông tin cùng hướng dẫn chi tiết cài đặt để bạn có thể tự setup phần mềm một cách đơn giản tại nhà. 

Tải phần mềm Facebook tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hi vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn có thêm thông tin về Facebook cũng như giúp bạn tải về máy ứng dụng Facebook dễ dàng. Với Facebook cho  bạn không phải đăng nhập trên trình duyệt web nữa mà có thể đăng nhập nhanh chóng từ máy tính của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng phần mềm này nhé! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *