Tải All File Converter – Phần mềm chuyển đổi tệp hiệu quả nhất

All File Converter logo
 • Nhà phát hành: bienSoft
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: 5.2
 • Dung lượng: 7.2MB
Download

All File Converter là phần mềm văn phòng tiện ích, giúp chuyển đổi tất cả trong một ngay trên điện thoại của bạn. Người dùng có thể mở các file HTML, PDF, RTF hoặc file khác mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm thứ 3. Để hiểu thêm về phần mềm này, mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây!   

All File Converter là gì?

All File Converter là ứng dụng hỗ trợ bạn chuyển đổi file sang các định dạng khác nhau ngay trên điện thoại. Các file có định dạng như CSV, TXT, HTML, SQL, PDF,… đều có thể đọc được một cách dễ dàng. All File Converter hỗ trợ chuyển đổi tệp trên điện thoại nhanh chóng

Giờ đây người dùng có thể chuyển đổi tệp của mình sang bất kỳ định dạng nào trên điện thoại chỉ với ứng dụng All File Converter. Ứng dụng này cho phép bạn đổi nhiều định dạng file khác nhau, với giao diện dễ dùng, ít tốn dung lượng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, làm việc hiệu quả.

All File Converter cho Android là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm All File Converter

All File Converter là ứng dụng văn phòng có chức năng chính là chuyển đổi tệp và giúp người dùng đọc được tệp ngay trên điện thoại một cách dễ dàng. Sau đây là một số tính năng nổi trội về khả năng chuyển đổi tài liệu, văn bản trên điện thoại của All File Converter.

Các tính năng nổi trội của phần mềm All File Converter cho Android

 • Chuyển đổi nhanh tài liệu sang nhiều định dạng: Chuyển đổi file sang định dạng doc, HTML, odt, pdf, pptm docx, flash, rtf, txt.
 • Công cụ hỗ trợ chuyển đổi sách điện tử: Có thể chuyển đổi file sang định dạng ePub, azw3, fb2, lit, lrf, mobi, pdb, pdf, tcr.
 • Công cụ giúp chuyển đổi hình ảnh: Dễ dàng chuyển đổi file sang định dạng jpg, png, svg, webp, bmp, eps, gif, exr, ico, tga, tiff, wbmp.
 • All File Converter tích hợp bộ chuyển đổi âm thanh: Giúp chuyển đổi file sang định dạng aac, aiff, flac, wav, wma, m4a, mp3, ogg, opus.
 • Phần mềm hỗ trợ cả trình chuyển đổi video: Chuyển đổi file sang đinhh dạng 3g2, 3gp, avi, flv, mpg, ogg,  mkv, mov, mp4, mpeg-1, mpeg-2, webm, wmv cho Android, iPad, iPhone, iPod, Blackberry,  Nintendo ds, Nintendo 3ds, Playstation 3 ps3, psp, Nintendo wii, Xbox 360.
 • Công cụ chuyển đổi lưu trữ: Hỗ trợ chuyển đổi file sang đinhh dạng zip, 7z, bz2, gz.

Các tính năng nổi trội của phần mềm All File Converter cho Android

Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này vì các tệp của bạn được xử lý an toàn và sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của All File Converter trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm All File Converter

Nếu bạn muốn cài đặt All File Converter cho Android, hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Bước 1: Tại website thuvienpm bạn hãy tìm tới bài viết về phần mềm All File Converter để có thể download miễn phí và an toàn.

Bước 2: Tiến hành giải nén file phần mềm

Bước 3: Trên màn hình, bạn ấn vào nút Cài đặt để cài ứng dụng về máy.

Bước 4: Bạn quay trở về màn hình chính và đợi trong vòng 2 -3 phút để ứng dụng hoàn tất tiến trình. Sau đó bạn ấn vào biểu tượng All File Converter và thực hiện cấp quyền truy cập cho hệ thống.

Tải phần mềm All File Converter cho Android tại web thuvienpm.com

Nếu bạn đang phân vân sợ rằng các link tải All File Converter tràn lan trên mạng sẽ có virus, ảnh hưởng máy, hãy tải tại thuvienpm.com. Website này chuyên cung cấp và hướng dẫn tải các phần mềm như All File Converter cho Android một cách an toàn, bảo mật thông tin.

Bên cạnh các phần mềm ghi chú nói chung và phần mềm All File Converter, thuvienpm.com còn cung cấp hàng loạt các phần mềm miễn phí thú vị và hữu dụng với nhiều tính năng khác nhau từ chỉnh sửa hình ảnhdọn rác đến thiết kế,… Đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com và cập nhật những thông tin mới nhất cũng như là tìm hiểu thêm hàng loạt các ứng dụng theo nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn cài đặt thành công.

Tải phần mềm All File Converter cho Android tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết bạn biết cách tải phần mềm All File Convertercũng như nắm được các thông tin về tính năng của ứng dụng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ứng dụng này. Và đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác tại địa chỉ thuvienpm.com các bạn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *