Laban Key – Phần mềm gõ tiếng việt hiệu quả nhất hiện nay

Laban Key logo
  • Nhà phát hành: VNG
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 4.2.0
  • Dung lượng: 50MB
Download

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn gõ tiếng Việt nhanh chóng với khả năng gợi ý từ ngữ có độ chính xác cao. Thiết kế phím hợp lý, tương thích với nhiều thiết bị giúp bạn dễ dàng tiện lợi hơn khi sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết kỹ hơn các thông số cũng như tính năng của ứng dụng này.                                                                                                                                   

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android là gì?

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt trên điện thoại. Laban Key có khả năng gợi ý từ ngữ chính xác cao, thiết kế phím hợp lý, tiện lợi cho việc sử dụng. Hầu hết người dùng là người Việt hiện nay đều biết đến ứng dụng này và đánh giá đây là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực khi soạn thảo văn bản trên điện thoại.

Ứng dụng này có thể cài đặt trên các thiết bị Android bao gồm các dòng điện thoại Samsung Galaxy, HTC, Oppo, Zenfone,… Laban Key có hỗ trợ kiểu chữ Telex và VNI chuẩn để bạn soạn thảo văn bản, nhắn tin dễ dàng. 

So với phiên bản cũ, Laban Key hiện nay được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn Google Keyboard có độ chính xác cao, tương thích nhiều thiết bị. Ở phiên bản Laban Key 4.1 trở lên, hạn chế khi gõ dấu cũng được nhà phát hành khắc phục giúp cho việc gõ phím trở nên mượt mà hơn. 

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android là gì?

Các tính năng nổi trội của Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android có nhiều tính năng nổi bật sau khi được VNG cải tiến. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, nhắn tin trên điện thoại dễ dàng, tiện lợi. 

Gõ nhiều kiểu định dạng khác nhau

Laban Key cho phép người dùng gõ nhiều kiểu định dạng khác nhau. Bạn có thể dùng gõ định dạng VNI chuẩn Unikey như trên PC hay kiểu gõ Telex nâng cao giúp bạn tăng tốc độ gõ phím trên điện thoại. Nếu bạn dùng quen Unikey trên PC, chắc chắn không thể bỏ qua Laban Key này trên thiết bị di động. 

Các tính năng nổi trội của Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android

Bàn phím thông minh, gợi ý, chỉnh sửa từ ngữ

Laban Key được thiết kế với gợi ý từ ngũ thông minh dựa trên từ đã gõ. Do được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn Google Keyboard nên độ chính xác tương đối cao. 

Ngoài ra, Laban Key cũng có cửa hàng chủ đề với hàng nghìn theme cho người dùng lựa chọn. Bàn phím cũng có bộ emoji và sticker cá tính với nhiều biểu tượng vui nhộn. Hơn thế, bạn cũng có thể dùng các ký tự đặc biệt trên bàn phím trong lúc nhắn tin, trò chuyện với bạn bè. 

Các tính năng nổi trội của Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android

Hỗ trợ đổi ngôn ngữ nhanh chóng

Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android còn cho phép người dùng lướt trên dấu cách để thay đổi ngôn ngữ cũng như thay đổi chiều cao của các phím gõ. Hệ thống thông minh tự động thêm dấu cách sau khi chọn từ gợi ý và khi gõ dấu câu sẽ giúp quá trình nhập liệu văn bản nhanh chóng hơn. 

Các tính năng nổi trội của Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng kể trên Laban Key còn có thể nhập liệu bằng giọng nói, tùy chỉnh giao diện bàn phím tạo cá tính riêng. Tính năng gõ đúp dấu cách tự động để thêm dấu câu ở phía trước sẽ giúp người dùng thao tác nhanh hơn. Mặt khác, nếu người dùng không thích tính năng gợi ý từ ngữ khi gõ phím Laban Key vẫn cho phép bạn tắt tính năng này.

Các tính năng nổi trội của Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Laban Key trên điện thoại

Muốn tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key về máy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Để tải Laban Key về điện thoại bạn hãy truy cập vào website thuvienpm.com để tải file cài đặt về máy

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và nhấn nút “Cài đặt”

Bước 4: Bạn cần đợi khoảng 2-3 phút để ứng dụng cài đặt vào máy. Sau khi cài đặt xong, bạn thiết lập quyền truy cập tài khoản Google và quyền ghi âm cho ứng dụng là có thể sử dụng bình thường. Sau đó bạn hãy điều chỉnh chế độ sang Laban Key để sử dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Laban Key trên điện thoại

Tải phần mềm Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android tại web thuvienpm.com

Ngoài việc tải trực tiếp từ các trang mạng hay CH Play trên điện thoại, bạn cũng có thể vào thuvienpm.com nơi cung cấp kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải Laban Key về điện thoại. Thay vì tải ở các trang website tràn lan trên mạng sẽ khiến cho điện thoại bị nhiễm virus, phần mềm không hoạt động được, bạn nên tải tại các trang tải phần mềm tại trang website uy tín. 

Tải phần mềm Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được những thông tin cũng như cách tải phần mềm Laban Key: Gõ tiếng Việt cho Android vào điện thoại. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ứng dụng này. Và đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác tại địa chỉ thuvienpm.com các bạn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *