Tải Hola Free VPN Proxy – Phần mềm bảo mật thịnh hành nhất

Hola Free VPN Proxy logo
  • Nhà phát hành: Hola VPN
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: ARM7A_1.184.151
  • Dung lượng: 19,7 MB
Download

Khi sử dụng mạng internet, không phải bất kỳ nội dung nào người dùng cũng truy cập được. Bởi có những dịch vụ bị hạn chế hoặc bị chặn nội dung theo phạm vi địa lý. Lúc này, bạn cần kết nối VPN để có thể truy cập vào những trang web đó. Hola Free VPN Proxy sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu kỹ hơn về tính năng cũng như cách tải phần mềm về máy nhé! 

Hola Free VPN Proxy là gì?

Hola Free VPN Proxy là một ứng dụng VPN mở và miễn phí dành cho người dùng trên điện thoại. Với thiết kế cho phép người dùng truy cập vào các nội dung bị hạn chế, ví dụ như IP theo khu vực địa lý, website bị nhà cung cấp dịch vụ mạng chặn, phần mềm này sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Bên cạnh đó Hola Free VPN Proxy còn cho phép bạn truy cập internet nhanh gấp nhiều lần so với thông thường. Phần mềm cũng sẽ hiển thị thống kê cho biết dung lượng đã dùng sau khi sử dụng. Phần mềm này kết hợp nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống mạng lưới peer-to-peer hay 2P2, công nghệ được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng tải thông qua torrent. Thay vì chia nhỏ tài nguyên mạng, phần mềm  bảo mật Hola Free VPN Proxy sẽ tận dụng các tài nguyên rảnh rỗi trên thiết bị khác để nén dữ liệu tốt hơn, giúp truy cập internet nhanh hơn.

Hola Free VPN Proxy là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Để biết phần mềm Hola Free VPN Proxy cho Android có nhiều tính năng ra sao cũng như tác dụng vượt trội của app này thế nào, mời bạn cùng theo dõi thông tin ngay sau đây.

Tăng tốc độ kết nối VPN

Hola Free VPN Proxy có khả năng sử dụng dữ liệu vô cùng thông minh. Ứng dụng giúp tối ưu hóa đường truyền internet của bạn. Điều này sẽ giúp cho người dùng truy cập internet nhanh hơn, tận hưởng một tốc độ kết nối ổn định.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Ẩn IP tránh bị theo dõi, lừa đảo

Trên không gian mạng không ai chắc chắn được điều gì cả, đặc biệt là trường hợp bị theo dõi. Hola VPN Proxy sẽ giúp người dùng tránh khỏi việc bị theo dõi, lừa đảo bằng các tính năng bảo mật trong app. Ứng dụng an toàn khi sử dụng trên không gian mạng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Phần mềm sẽ tự động ẩn địa chỉ IP của bạn.Khi đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ trực tuyến hoàn toàn ẩn danh và riêng tư. Không một tin tặc nào có thể theo dõi hoạt động của bạn giúp bạn tránh được đánh cắp thông tin.

Bỏ chặn những dịch vụ, trang web

Khi bạn tải về và bật ứng dụng Hola VPN là có thể thoải mái truy cập tất cả các dịch vụ, stream nước ngoài hoặc các trang web hạn chế, bị chặn trước đây. Bật VPN cũng là bước quan trọng đầu tiên nếu bạn muốn click vào những trang website chìm trên mạng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Cho phép người dùng kết nối với nhiều máy chủ VPN

Hola VPN Proxy giúp người dùng kết nối với nhiều máy chủ VPN khác trên hệ thống. Đây là giải pháp tối ưu dành cho những ai sử dụng thiết bị Android. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào, hệ thống vẫn cho phép bạn truy cập dễ dàng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Nhờ các thuật toán siêu cấp bảo mật, ứng dụng này sẽ ngăn chặn bạn khỏi mục tiêu tấn công của các hacker, lừa đảo trực tuyến. Hola Free VPN Proxy cam kết về sự an toàn của người sử dụng khi truy cập vào internet gần như tuyệt đối.

Giao diện dễ sử dụng, giảm thiểu tiêu tốn dữ liệu di động

Sử dụng phần mềm Hola VPN sẽ giúp bạn kết nối với các dịch vụ online bằng giao diện vô cùng trực quan. Kích hoạt và kết nối VPN chỉ với 1 chạm cho mọi vị trí IP. Nếu bạn phải sử dụng internet nhưng lại đang ở ngoài, thường bạn sẽ bật 3G/4G. Tuy nhiên lúc này bạn chỉ cần bật các dịch vụ của VPN là có thể sử dụng đầy đủ mọi tiện ích trên internet giúp bạn thiểu tiêu tốn dữ liệu di động.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Hola Free VPN Proxy

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hola Free VPN Proxy về máy tính

Nhiều bạn cảm thấy tính năng của Hola Free VPN Proxy quá tuyệt vời và muốn tải ứng dụng về ngay. Nếu bạn muốn tải phần mềm này về máy, hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Tại website thuvienpm bạn hãy tìm tới bài viết về phần mềm Hola Free VPN Proxy để có thể download miễn phí và an toàn.

Bước 2: Tiến hành giải nén file phần mềm để có thể truy cập được và link cài đặt phần mềm.

Bước 3: Bạn bấm vào mục “Add to Chrome” để thêm phần mềm vào máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hola Free VPN Proxy về máy tính

Bước 4: Bạn bấm “Thêm vào Chrome” là có thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hola Free VPN Proxy về máy tính

Bước 5: Bạn click vào biểu tượng Hola VPN để dùng tiện ích này nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hola Free VPN Proxy về máy tính

Bước 6: Ghim trên tiện ích mở rộng trên thanh tiện ích là có thể sử dụng ứng dụng này rồi nhé!

Tải phần mềm Hola Free VPN Proxy tại web thuvienpm.com

Bạn có thể truy cập vào trang web của Hola để tải phần mềm về máy. Tuy nhiên trang web này hoàn toàn bằng tiếng anh nên có thể gây khó khăn nếu bạn không hiểu ngôn ngữ. Thay vào đó, bạn hãy vào thuvienpm.com để tải về với hướng dẫn chi tiết.

Bên cạnh các phần mềm ghi chú nói chung và phần mềm Hola Free VPN Proxy, thuvienpm.com còn cung cấp hàng loạt các phần mềm miễn phí thú vị và hữu dụng với nhiều tính năng khác nhau từ chỉnh sửa hình ảnhdọn rác đến thiết kế,… Đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com và cập nhật những thông tin mới nhất cũng như là tìm hiểu thêm hàng loạt các ứng dụng theo nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn cài đặt thành công.

Tải phần mềm Hola Free VPN Proxy tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây, thuvienpm.com đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm Hola Free VPN Proxy. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Hola Free VPN Proxy là phần mềm gì và hãy cùng thuvienpm trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *