Download free Zune Software – Ứng dụng giải trí thịnh hành nhất

zune logo
 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7
 • Phiên bản: 4.8.2345.0
 • Dung lượng: 100,8 MB
Download

Zune software được biết đến là một trình phát đa phương tiện di động. Nó được thiết kế bởi Microsoft và trở hành một chương trình quản lý nhạc trên tất cả thiết bị. Tuy nhiên, có một thông tin mà bạn nên biết, đó là nhà phát hành Microsoft đã ngừng cung cấp Zune, khi mà hầu như tất cả các dịch vụ của Zune đã ngừng hoạt động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bản Zune Software cũ phục vụ cho sở thích của mình. Và dưới đây là bản update cuối cùng mà thuvienpm.com xin gửi đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị

Zune Software là gì?

Đơn giản có thể giải thích Zune là một hệ thống với giao diện tối giản mà trong đó những thao tác chủ yếu là dùng kéo và thả. Tại đây bạn sẽ có không gian sáng tại riêng nơi bạn sẽ được tự do quản lý các tệp âm thanh và video của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng với một giao diện vô cùng thú vị.
Cuối cùng, dễ hiểu và ngắn gọn nhất để nói về Zune Software là một máy hát tự động đa phương tiện kỹ thuật số cho phép bạn sắp xếp nhạc, video và hình ảnh yêu thích của mình.

Zune Software là gì?

Các tính năng nổi trội của Zune Software

Zune  cung cấp các nhạc Zune Pass, một dịch vụ thuê bao truyền thông, một dịch vụ trực tuyến cho Xbox 360 sử dụng phần mềm Zune, và phương tiện truyền thông các ứng dụng và phần mềm cho tất cả các điện thoại Windows (trên thực tế, Microsoft đã khuyến khích tất cả các chủ sở hữu thiết bị Zune để chuyển đổi sang Windows Phone ).

Cổng Zune được xem như một ứng dụng dành cho máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows (cho các phiên bản Windows từ Windows XP, Vista, đến Windows 7) với nền tảng ngôn ngữ độc đáo từ nhà phát hành Microsoft. Zune được đánh giá là phần mềm được yêu thích nhiều nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Zune được xem là phương tiện truyền thông cho các ứng dụng và phần mềm đến với các thiết bị di động sử dụng Windows
 • Zune software còn có chức năng tương tự một thư viện media player
 • Zune Marketplace cung cấp khoảng 14 triệu bài hát, phần lớn trong số họ DRM-miễn phí và lựa chọn bởi Microsoft.

Với Zune bạn có thể trực tiếp kết nối với các kho dữ liệu và tự do download về những file phương tiện hữu ích ( bao gồm các video và âm nhạc bản quyền).

Các tính năng nổi trội của Zune Software

Hướng dẫn cài đặt Zune Software

Với Zune, sau khi cài đặt bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí để truy cập thư viện Nhạc và Video. Hãy tải ngay Zune software và cài đặt ngay để cùng nhau trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn và thú vị với Zune Music Pass nhé

Tải phần mềm Zune Software

Như đã nói, hiện tại Zune đã bị nhà phát hành Microsoft ngừng cập nhật chính thức từ tháng Sáu năm 2012, cho nên hiện tại các bản cài đặt phần mềm này hiện có là những bản mới nhất ở thời điểm đó. Chính vì vậy không dễ để có thể tìm kiếm những bản cài đặt vừa đầy đủ và hoàn toàn sạch sẽ an toàn cho máy tính của bạn. Và dưới đây là một đường link tải hoàn toàn đã được thuvienpm.com quét dọn và cam kết an toàn tuyệt đối dành cho bạn rồi, tải về và sử dụng ngay thôi nào

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt Zune software

 • Tốc độ tối thiểu 1 gigahertz (GHz) trở lên, tương thích với cả vi xử lý 32-bit (x86) và 64-bit (x64)
 • Tối thiểu từ 1 gigabyte (GB) RAM đối với hệ điều hành (32-bit) và tối thiểu là 2 GB RAM cho hệ thống (64-bit)
 • Yêu cầu kết nối Internet với băng thông cao

Lưu ý khi cài Zune – Anh em chú ý nhé

Khi tiến hành cài đặt, chương trình Zune software sẽ tự động kết nối với máy chủ của Microsoft và tiến hành update Zune Software. Sau khi update hoàn tất, Zune sẽ tiến hành cài bình thường và hoàn toàn tự động nhé.

Lưu ý dành cho các bạn sử dụng window bản quyền, thì sau khi cài zune software hoàn thành hãy nhớ vào update setting và tắt chế độ window update cho PC đi nhé, và hãy nhớ đừng click cài soft nào từ các update đó để  “Tránh bị khóa window”.

Tải phần mềm Zune Software

Tải phần mềm Zune Softwware tại web thuvienpm.com

Có thể nói dù hiện tại Zune Software ko còn được phát triển nữa tuy nhiên nó vẫn mang nhiều ứng dụng và giá trị rất cao dành cho người dùng. Từ những thư viện âm thanh, hình ảnh đến các video luôn mang đến những giá trị thiết thực. Bởi vì thế rất nhiều người trên toàn cầu đã và đang không ngừng tìm kiếm và sử dụng các bản zune đó một cách rất hiệu quả. Vậy bạn đã thử sử dụng Zune Software chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy tải về và dùng thử nó ngay thôi nào.

Thuvienpm.com đã hoàn thành gửi đến các bạn bài chia sẻ từ tải về đến những vấn đề và lưu ý trong phần cài đặt và cũng như cách để bạn có thể sử dụng phần mềm Zune trên thiết bị máy tính rồi. Hãy tận dụng thật tốt công cụ này nhé và đừng quên những lưu ý hữu ích mà chúng tôi đã lưu ý cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Tải phần mềm Zune Softwware tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Tóm lại, Zune Software – Ứng dụng giải trí thịnh hành nhất là một trải nghiệm có thể mang đến cho người dùng một môi trường tuyệt vời để tải về và trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu và biết cách download Zune Software về máy một cách dễ dàng, chúc bạn thành công!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *