Zemana AntiMalware – Phần mềm diệt virus hiệu quả nhất

Zemana AntiMalware logo
 • Nhà phát hành: Zemana
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: 3.2.28
 • Dung lượng: 13,3 MB
Download

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng diệt virus, mã độc trên máy tính một cách nhanh chóng, Trong đó có phần mềm Zemana AntiMalware. Vậy Zemana AntiMalware có những tính năng nổi bật nào? Cách cài đặt ứng dụng này trên máy tính như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Zemana AntiMalware là gì?

Zemana AntiMalware là một ứng dụng hỗ trợ quét các tập tin, nhận biết và phát hiện các loại virus, chương trình độc hại có trên máy tính. Ứng dụng này có đầy đủ các công cụ, tính năng tiện ích không thua kém những phần mềm diệt virus thịnh hành hiện nay như: Avast Free Antivirus, Emsisoft Anti-Malware, Kaspersky Internet Security,… Đặc biệt, Zemana AntiMalware là còn phần mềm hoàn toàn miễn phí và an toàn đối với người dùng.

Zemana AntiMalware sử dụng trình quét tiên tiến và hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình bảo mật máy tính. Nhờ đó kịp thời phát hiện và ngăn chặn mã độc xâm nhập và làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy tính. Khi sử dụng Zemana AntiMalware, bạn còn có thể lên lịch quét máy tính, với tốc độ nhanh và hiệu quả. Tích hợp nhiều tính năng khác nhau, Zemana AntiMalware thực sự là một công cụ tiện ích mà bạn nên cài đặt và sử dụng.

Zemana AntiMalware là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Zemana AntiMalware

Zemana AntiMalware có những tính năng nổi trội dưới đây:

 • Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Zemana AntiMalware sử dụng Scan Clound để quét máy tính với tốc độ quét nhanh và hiệu quả
 • Người dùng có thể lên lịch quét dữ liệu trên máy tính
 • Kịp thời thông báo đến người dùng khi phát hiện thấy virus, mã độc, các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính
 • Tích hợp tính năng gỡ bỏ các công cụ, phần mềm gây hại đến dữ liệu
 • Zemana AntiMalware có khả năng bảo vệ máy tính trước các phần mềm theo dõi, phần mềm gián điệp
 • Có khả năng tương thích với những chương trình diệt virus khác
 • Zemana AntiMalware hỗ trợ nền tảng đa ngôn ngữ
 • Có thể cải thiện tốc độ kiểm tra tính toàn vẹn trên hệ thống máy tính
 • Khi sử dụng Zemana AntiMalware, máy tính của bạn sẽ không gặp phải tình trạng giật lag, load chậm như một số phần mềm diệt virus khác
 • Có thể quét hàng nghìn file trong một giây
 • Sử dụng ít tài nguyên của hệ thống

Các tính năng nổi trội của phần mềm Zemana AntiMalware

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Để cài đặt và sử dụng phần mềm Zemana AntiMalware trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Để tải đường link trang web bạn hãy click vào bài viết thuvienpm.com, tìm bài viết Zemana AntiMalware, sau đó download ở đầu trang để tải file cài đặt về máy.

Bước 2: Sau khi Zemana AntiMalware đã được tải về, bạn hãy setup phần mềm. Click chọn ngôn ngữ cài đặt là English rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy tick vào ô I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm. Sau đó, bạn chọn Next để tiếp tục việc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy click vào Browse để chọn thư mục lưu trữ phần mềm, sau đó lần lượt chọn Next ở các giao diện tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt, phần mềm Zemana AntiMalware sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Lúc này, chương trình đã được thiết lập để quét dữ liệu. Bạn chỉ cần click vào nút Scan để bắt đầu quét toàn bộ hệ thống máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Bước 6: Nếu phần mềm Zemana AntiMalware phát hiện thấy virus, hoặc chương trình độc hại gây ảnh hưởng đến máy tính thì giao diện của ứng dụng sẽ chuyển sang màu đỏ như hình bên dưới. Bạn có thể click Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Bước 7: Lúc này, ứng dụng đã hoàn tất quá trình quét toàn bộ hệ thống. Bạn có thể click Back để quay trở về giao diện ban đầu của Zemana AntiMalware.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zemana AntiMalware

Như vậy, chỉ với 7 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus, mã độc Zemana AntiMalware.

Tải phần mềm Zemana AntiMalware tại web thuvienpm.com

Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm vượt trội và tính năng riêng. Zemana AntiMalware cũng không ngoại lệ. Sử dụng công cụ Zemana AntiMalware sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi sự xâm nhập của virus, các chương trình độc hại hay phần mềm gián điệp. Để cài đặt ứng dụng Zemana AntiMalware có đầy đủ bản quyền, bạn có thể truy cập vào trang web thuvienpm.com.

thuvienpm.com là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp đến người dùng những phần mềm bảo mật hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Ngoài Zemana AntiMalware, trang web này cũng giới thiệu đến người dùng nhiều phần mềm diệt virus khác, như: Bitdefender Antivirus Plus, Kaspersky Internet Security, Sophos Home, McAfee AntiVirus Plus,… Đi kèm với mỗi phần mềm là thông tin đầy đủ về đặc điểm, tính năng nổi trội, cũng như hướng dẫn cài đặt vô cùng chi tiết để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tải phần mềm Zemana AntiMalware tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và cách cài đặt ứng dụng Zemana AntiMalware trên máy tính. Đừng quên download và trải nghiệm những tính năng nổi trội mà công cụ này mang lại nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *