Vimeo Create – Phần mềm tạo video ngắn hiệu quả nhất hiện nay 2023

Vimeo Create logo
 • Nhà phát hành: Vimeo Inc
 • Hệ điều hành: Android, iOS, Windows
 • Phiên bản: cập nhật 20/05/2024
 • Dung lượng: 100 MB
Download

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm chuyên dụng hỗ trợ việc quay dựng, edit video trên cả điện thoại và máy tính. Ngoài những phần mềm như Adobe Premiere, KineMaster, Filmora,… bạn cũng có thể sử dụng Vimeo Create. Với create vimeo account, bạn có thể sáng tạo ra nhiều clip ngắn chỉ trong vài bước đơn giản. Cùng Thư viện phần mềm tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Vimeo Create là gì?

Vimeo Create là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa và tạo ra các video có thời lượng ngắn. Điểm đặc biệt của Vimeo Create chính là bạn có thể các mẫu video, background đã có sẵn, sau đó edit lại theo ý muốn của bản thân. Với create vimeo account, bạn có thể thỏa sức đăng tải những video clip lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… 

Create vimeo account có thể mang lại cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa video tiện ích không kém gì các phần mềm chuyên nghiệp khác, nhưng thao tác lại đơn giản gấp nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Vimeo Create trên các hệ điều hành là Windows, Android, iOS. Nhờ đó, việc chỉnh sửa video sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại cá nhân. 

Vimeo Create là gì?
Giao diện trang chủ của phần mềm Vimeo Create

Các tính năng nổi trội của phần mềm Vimeo Create

Là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và có sẵn nhiều mẫu template video khác nhau cho người dùng lựa chọn, Vimeo Create tích hợp khá nhiều tính năng nổi bật. Các tính năng phổ biến của Vimeo Create thường được nhiều người sử dụng là:

 • Có thể cắt bỏ những phần video không mong muốn một cách nhanh chóng
 • Giúp người dùng chia sẻ video trực tiếp lên các trang mạng xã hội 
 • Dễ dàng chỉnh sửa màu chữ, font chữ, bố cục video, nhạc nền, sử dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau…
 • Có thể tạo ra nhiều video chất lượng, phục vụ cho mục đích quảng cáo, truyền thông, quảng bá trong doanh nghiệp,…
 • Kho tư liệu background/mẫu video có sẵn vô cùng phong phú và đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để người dùng thỏa sức lựa chọn
 • Có thể lưu video đã chỉnh sửa trên nền tảng đám mây
Các tính năng nổi trội của phần mềm Vimeo Create
Kho thư viện template phong phú

Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp như Premiere, Filmora,… bạn có thể tạo ra các clip ngắn và sáng tạo chỉ với một công cụ vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Chắc chắn Vimeo Create sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vimeo Create mới nhất 20/05/2024

Bước 1: Với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS, bạn chỉ cần vào CH Play/App Store, gõ tên “Vimeo Create” là sẽ tìm được ứng dụng này. Nếu bạn sử dụng máy tính có hệ điều hành Windows, bạn có thể truy cập website thuvienpm để có tài khoản create vimeo account online mà không cần phải tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm, bạn hãy nhấn vào ô Join for free.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vimeo Create
Nhấn vào Join for free để tiếp tục thiết lập cài đặt create vimeo account

Bước 3: Sau đó, bạn hãy thiết lập tài khoản bằng cách điền đầy đủ tên, địa chỉ email, đặt mật khẩu, rồi chọn Join with email. Mật khẩu của create vimeo account bao gồm ít nhất là 8 ký tự, trong đó có 1 ký tự đặc biệt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vimeo Create
Thiết lập tài khoản create vimeo account

Bước 4: Một bảng chọn sẽ xuất hiện. Bạn hãy tick vào một lý do khiến bạn đăng ký tài khoản Vimeo Create. Sau đó nhấn vào Continue để tiếp tục. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vimeo Create

Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhìn thấy một bảng chọn gợi ý mua gói sử dụng tài khoản. Các gói này được chia thành từng tháng với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cũng có thể nhấn vào No thanks để bỏ qua.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vimeo Create
Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Vậy là chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và thiết lập xong tài khoản create vimeo account. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể truy cập vào kho template có sẵn và sử dụng các tính năng, bộ lọc để tạo và edit video. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng không giới hạn, bạn có thể đăng ký mua gói tài khoản của Vimeo Create.

Tải phần mềm Vimeo Create tại web thuvienpm.com

Hiện nay, có rất nhiều trang web khác nhau để bạn lựa chọn tải Vimeo Create. Các trang web này có thể hỗ trợ cả hệ điều hành Windows, iOS và Android. Tuy nhiên, trước khi tải phần mềm về máy, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các trang web. Việc tải những phần mềm trôi nổi trên mạng có thể khiến cho các thiết bị điện tử của bạn dễ dính virus hoặc mã độc.

Ngoài trang web chính thức của Vimeo Create, bạn cũng có thể tải phần mềm này tại website thuvienpm.com. Là một trang web chuyên cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích về thiết bị công nghệ, các phần mềm mới nhất trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tải Vimeo Create hay bất kỳ phần mềm nào khác tại đây. Độ bảo mật và an toàn tại thuvienpm.com cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối. 

Tải phần mềm Vimeo Create tại web thuvienpm.com
Bạn có thể tải Vimeo Create tại website thuvienpm.com
Download

Xem thêm:

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong những đặc điểm và tính năng nổi trội của phần mềm chỉnh sửa video Vimeo Create. Chúc bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm ra được những video tuyệt đẹp với create vimeo account.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *