VCatSpell Phần mềm check lỗi chính tả hiệu quả nhất hiện nay 2023

VCatSpell logo
 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows 8/8.1/10, MacOS
 • Phiên bản: Cập nhật mới 21/05/2024
 • Dung lượng: cập nhật

Download

VCatSpell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả miễn phí dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows do Microsot phát triển và ra mắt. Phần mềm VCatSpell sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các lỗi chính tả phát sinh trong quá trình đánh máy. Tải phần mềm VCatSpell để sở hữu công cụ check lỗi chữ viết trước khi xuất bản nội dung.

VCatSpell-1

VCatSpell là gì?

VCatSpell là một trong những phần mềm có khả năng kiểm tra lỗi chính tả chính xác được khá nhiều người biết đến bởi chức năng tuyệt vời của nó. Ứng dụng này hoàn toàn giúp bạn có thể tự kiểm tra các lỗi chính tả khi bạn vô tình mắc phải mà không biết trong quá trình bạn đánh máy.

Công việc hằng ngày khiến bạn phải làm những bản báo cáo rất dài và mệt mỏi. Chỉ việc phải check lại lỗi chính tả sau mỗi bài báo cáo đã rất lâu và mất thời gian rồi, hoặc đôi khi bạn còn có thể bỏ sót.

VCatSpell-2

Ứng dụng Microsoft Word cũng có chức năng kiểm tra lỗi chính tả sau mỗi lần đánh máy, tuy nhiên việc không thể hỗ trợ tiếng việt, ngôn ngữ khi kiểm tra lỗi mặc định là tiếng anh nên sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng.

Từ đó, VCatSpell ra đời quả là một ứng dụng siêu hữu ích cho tất cả mọi người.

Các tính năng nổi trội của phần mềm VCatSpell năm 2024

 • Hỗ trợ ở hầu hết tất cả các bảng mã phổ biến như Unicode, VIQR, VNI, vv.
 • Tự động sửa lỗi chính tả trong file Word.
 • Kiểm tra lỗi mặt ngữ pháp.
 • Hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả ở văn bản.
 • Dung luợng nhỏ gọn, tương thích với nhiều công cụ soạn thảo văn bản.
 • Có thể chuyển mã clipboard hay văn bản, vv.
 • Hỗ trợ tính năng tạo gõ tắt cho từ, cụm từ, vv.

VCatSpell-3

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và cả công cụ check lỗi online, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phát hiện lỗi 1 cách triệt và hiệu quả khi trong văn bản xuất hiện nhiều ngôn ngữ. VCatSpell gần như đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm thường gặp của các công cụ trên để hỗ trợ người dùng thường xuyên soạn thảo văn bản.

Các ưu điểm của VCatSpell

Ứng dụng phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Việt VCatSpell có dung lượng rất nhỏ gọn cho máy vì chỉ chưa đến 1MB, chính vì lí do này nên bạn có thể rất dễ dàng cài đặt trên máy tính. Sau khi cài đặt VCatSpell xong, phần mềm này sẽ hoạt động tương tự giống như 1 add-on được tích hợp trên Microsoft Word để giúp người dùng nhanh chóng nhận ra lỗi chính tả hay lỗi đánh máy trong lúc soạn thảo.

 • VCatSpell có thao tác đơn giản và rất dễ sử dụng.
 • Phần mềm an toàn không chứa virus độc hại.
 • Tuy nhiên có một khuyết điểm nhỏ mà phần mềm này mắc phải đó là có một số lỗi đôi lúc không thể nhận dạng ra được. Nhưng với quá nhiều tính năng mà nó mang lại thì đây chỉ là một lỗi nhỏ bạn có thể bỏ qua.

VCatSpell-6

Nhìn tổng quan thì đây vẫn là một phần mềm hữu ích khá tin cậy và nên sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VCatSpell

Để cài đặt và sử dụng phần mềm VCatSpell một cách hiệu quả, bạn có thể xem theo hướng dẫn sau đây nha!

Bước 1: Bạn có thể nhấp vào đường link tải phần mềm VCatSpell bên dưới của thuvienpm nhé! 

VCatSpell-4

Sau khi cài đặt thì icon phần mềm sẽ xuất hiện ngoài màn hình Desktop, bạn có thể nhấn vào icon này để bắt đầu sử dụng.

Tại giao diện chính của phần mềm hãy nhấn chọn tab Kiểm Tra Lỗi Chính Tả và chọn nút Kiểm Tra.

Bước 2:

Ngay lập tức phần mềm VCatSpell sẽ nhanh chóng áp dụng trên trình soạn thảo văn bản bạn đang sử dụng. Những lỗi chính tả mà chương trình quét được mà nó nghĩ là sai sẽ được bôi màu vàng để bạn dễ dàng nhận biết.

Khi sửa xong các lỗi vàng bạn hãy nhấn vào nút Xóa đánh dấu để chương trình phần mềm tự động sẽ bỏ những vệt màu vàng đi, văn bản trở lại bình thường.

VCatSpell-4

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung các lỗi sai thường gặp mà VCatSpell không nhận ra trong quá trình sử dụng bằng cách:

Mở một văn bản trong Microsoft Word và gõ vào những chữ muốn thêm vào. Trong phần mềm VCatSpell, chọn tab thứ 3 Từ Điển, nhấn nút Thêm. Hoặc khi xóa khỏi báo lỗi bằng cách vào tab thứ 3 Từ Điển và nhấn nút Xóa.

Tải phần mềm VCatSpell tại web thuvienpm.com

Hiện nay, có rất nhiều website có thể tải được phần mềm VCatSpell. Liệu bạn có đang rất phân vân liệu web nào sẽ uy tín để có thể bảo vệ máy tính của mình tránh khỏi sự xâm nhập của virus, phần mềm độc hại. Website của thuvienpm.com là một địa chỉ cài đặt các phần mềm uy tín, đáng tin cậy giúp bạn tránh được những virus độc hại và cài đặt được các phần mềm có đầy đủ bản quyền. Vậy nên, hãy truy cập website thuvienpm.com để tải phần mềm VCatSpell cũng như các phần mềm khác một cách nhanh chóng và an toàn nhé!

Download phần mềm miễn phí mới nhất 21/05/2024!

Download

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và cách cài đặt miễn phí phần mềm VCatSpell – Phần mềm check lỗi chính tả tốt nhất . Đừng quên tải và trải nghiệm những tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại nhé.

 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *