Tải game Hearthstone hoàn toàn miễn phí

Hearthstone
 • Nhà phát hành: Blizzard Entertainment, Inc.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Thể loại: Chiến thuật – Trí tuệ
 • Phiên bản: cập nhất mới 21/05/2024
 • Dung lượng: 210 MB
Download

Giới thiệu đôi nét về tựa game Hearthstone

Hearthstone là một tựa game thẻ bài trực tuyến được Blizzard Entertainment phát triển và phát hành. Hearthstone được phát hành miễn phí với tùy chọn mua để có được bộ thẻ bổ sung và truy cập nội dung trò chơi nhanh hơn. Trò chơi đã được công bố lần đầu tại Penny Arcade Expo tháng 3 năm 2013 và chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2014.

Trong trò chơi Hearthstone, hai người chơi sẽ đối đầu nhau, cũng như sử dụng một bộ 30 lá bài từ bộ sưu tập của họ, với mục tiêu chính là giảm máu đối phương xuống 0 để chiến thắng.

Các lá bài sẽ được chia làm bốn loại: Lính (minion), phép (spell), vũ khí (weapon) và bài anh hùng (hero card). Trong các lá bài spell trên tay người chơi sẽ có một loại bài đặc biệt là nhiệm vụ (quest) và hiện chỉ tồn tại trong 3 bản mở rộng (expansion)

Giới thiệu đôi nét về tựa game Hearthstone

Tính năng nổi bật của Hearthstone

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được học qua cách chơi trò chơi qua 5 màn chơi hướng dẫn. Vượt qua các màn chơi hướng dẫn này, người chơi qua đó sẽ nhận thêm các là bài vào bộ sưu tập riêng của mình. Sau khi hoàn thành chế độ tập luyện, người chơi sẽ có thể thỏa mái chọn các chế độ.

Tính năng nổi bật của Hearthstone

Trong chế độ chơi thông thường, người chơi sẽ 1 vs 1 với một người chơi khác được lựa chọn ngẫu nhiên. Người chơi sẽ lựa chọn giữa các chế độ Standard – chỉ cho phép sử dụng các lá bài từ bộ Core và các bản mở rộng trong 2 năm gần nhất – hay chế độ Wild – cho phép sử dụng tất cả các lá bài. Dù là chế độ Standard hay Wild, có 2 hình thức thi đấu chính là Thường (Casual) và Xếp hạng (Ranked). Cuối mỗi tháng, người chơi sẽ được nhận phần thưởng tùy thuộc vào thành tích của người chơi trong mùa đấu Xếp hạng của tháng vừa rồi.

Tính năng nổi bật của Hearthstone

Ngoài ra, người chơi còn có thể lựa chọn các chế độ chơi đặc biệt khác có thể kể đến như:

 • Arena: Trong chế độ này, người chơi sẽ tự tạo một bộ bài với 30 lá – được lựa chọn thành 30 vòng với mỗi vòng gồm 3 lá bài ngẫu nhiên do hệ thống đưa ra. Sử dụng bộ bài này để thi đấu cho đến khi thắng 12 trận hoặc thua 3 trậ Sau đó, bộ bài đó sẽ bị loại bỏ và người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thành tích của họ.
 • Tavern Brawls: Trong chế độ này, người chơi sẽ được nhận những thử thách thay đổi theo hàng tuần như yêu cầu xây dựng bộ bài theo những quy tắc đặc thù nhất định.
 • Battlegrounds: Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2019, Battlegrounds là một chế độ thi đấu tự động sẽ cho phép 8 người chơi đấu với nhau bằng cách chiêu mộ lính (minion) qua nhiều vòng chơi. Người chơi được ghép cặp ngẫu nhiên trong mỗi vòng và thay vì phải điều khiển thì các quân bài sẽ tự giao tranh với nhau. Mục tiêu cuối cùng của chế đồ này là làm cho lính sống sót để gây sát thương cho đối phương. Top 4 người chơi sẽ giành chiến thắng và được tăng điểm xếp hạng – trong khi top 4 người cuối bảng được tính là thua và bị giảm điểm xếp hạng.
 • Duels: Ra mắt vào tháng 10/2020, Duels là chế độ nhiều người chơi dựa trên chế độ “Dungeon Run” trước đó của Hearthstone. Người chơi sẽ bắt đầu với bộ bài 15 lá tự tạo. Giống như trong Arena, các người chơi sẽ chiến đấu với những người chơi khác cho đến khi thắng hoặc thua một số trận nhất định. Sau đó, bộ bài này sẽ được hủy và người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thành tích của họ. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn giữa ba ‘thùng’ (bucket) mỗi thẻ ba lá hoặc một thẻ kho báu để thêm vào bộ bài hiện có của họ. Không giống như Arena thì Duels sẽ có tùy chọn cho phép người chơi thi đấu dưới chế độ thường (casual) và không yêu cầu phí tham gia.

Ngoài ra chế độ Solo Adventure là một chế độ để người chơi đánh với máy, cho phép người chơi mới học hỏi thêm kinh nghiệm và giúp mở khóa các lớp nhân vật.

Tính năng nổi bật của Hearthstone

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Hearthstone mới nhất 21/05/2024

Để có thể chơi Hearthstone mượt mà, hãy lưu ý cấu hình máy sau:

 • CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ hoạ: NVIDIA GeForce240 GT hoặc ATI Radeon HD 4850
 • Ổ cứng: SSD 256 GB NVMe PCIe

Tính năng nổi bật của Hearthstone

Xem thêm:

 

Hy vọng với những thông tin về cấu hình Hearthstone mà thuvienpm cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về những yêu cầu và đề nghị của trò chơi đối với hệ thống máy tính.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *