Cài đặt miễn phí Twitter – Mạng xã hội hot nhất hiện nay

Twitter logo
 • Nhà phát hành: Twitter, Inc.
 • Hệ điều hành: Windows, iOS, Android
 • Phiên bản: 
 • Dung lượng: 3 MB
CH Play   Apple Store

Cũng giống như Facebook, Twitter là một ứng dụng giải trí, mạng xã hội giúp kết nối mọi người và chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày. Đồng thời Twitter còn có thể chỉnh sửa ảnh. Điều gì khiến giới trẻ ngày nay lại ưa thích ứng dụng này. Cùng thuvienpm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Twitter là gì?

Có thể nói Twitter là một trong top những mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Nó cập nhập những thông tin mới, những gì diễn ra mỗi ngày từ những tài khoản của nhiều người nổi tiếng hay những người có sức ảnh hưởng đến thế giới hàng ngày.

Bạn có thể biết được những gì đang là hot trend hiện tại trên các phương tiện truyền thông hoặc biết được những nhà lãnh đạo tư tưởng trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm, đến cả những vấn đề về chính trị, tin tức hay bóng đá… bạn có thể đều theo dõi một cách dễ dàng.  

Twitter là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Twitter

 • Bạn có thể tùy chỉnh việc xây dựng profile của mình: thêm ảnh, mô tả, vị trí, ảnh nền, update nội dung, dùng hashtag trong Tweet của bạn, thu hút follower,…
 • Bắt kịp xu hướng: khám phá những gì đang thịnh hành nhất hay những tin tức hot bằng cách khám phá các thẻ #. Bạn có thể theo dõi những chủ đề truyền thông, video trực tiếp hay những tin tức thể thao, chính trị, văn hóa…
 • Mở rộng cộng đồng: tìm được những người bạn mới có chung sở thích, chí hướng hay nhận về những thông tin ở những lĩnh vực quan trọng với bạn. 
 • Update nội dung ​​của bạn bằng những liên kết, hình ảnh và video nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè hoặc trả lời trong một chuỗi tiện lợi. 
 • Twitter cho phép bạn tìm kiếm những người bạn thú vị hoặc đề xuất những người mà quan tâm đến bạn. 
 • Twitter cho phép những người có ảnh hưởng xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. 
Các tính năng nổi trội của phần mềm Twitter
Có thể nói Twitter là một trong top những mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Cùng thuvienpm tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Twitter

Bước 1: Tải phần mềm tại website thuvienpm.

Bước 2: Tìm kiếm từ khoá Twitter, chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị của bạn, sau đó nhấn nút Download để tải phần mềm về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong, tiến hành giải nén để có thể tiến hành cài đặt.

Tải phần mềm Twitter tại web thuvienpm.com

Với Twitter bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin mới nhất ở nhiều lĩnh vực ở mọi quốc gia trên thế giới. Nếu như bạn không biết thì hãy bắt đầu với việc tìm kiếm bằng các thẻ bắt đầu bằng # nó sẽ hiện ra rất nhiều chủ đề thịnh hành. Ngoài ra bạn hãy theo dõi tweet của những người có ảnh hưởng, những người nổi tiếng, những người mà bạn yêu thích hay là những người bạn của bạn để cùng biết và chia sẻ những thông tin cùng những nội dung thú vị hằng ngày nhé. 

Vậy nên bạn không nên bỏ qua ứng dụng tuyệt vời như thế này đâu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin phần mềm và download ngay tại Thư Viện Phần Mềm nhé. Ngoài Twitter thì tại website còn có rất nhiều phần mềm hay ho và thú vị khác đang chờ bạn khám phá đấy. Yên tâm là tất cả phần mềm đều có hướng dẫn cài đặt chi tiết để bạn có thể tự cài đặt tại nhà. 

Tải phần mềm Twitter tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

CH Play   Apple Store

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật và cách cài đặt miễn phí Twitter – Mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cùng theo dõi website thuvienpm.com để cập nhật thêm nhiều bài viết và kiến thức bổ ích về lĩnh vực công nghệ các bạn nhé! Chúc bạn thành công. 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *