Cài đặt miễn phí Microsoft Word – Phần mềm soạn thảo tốt nhất

Microsoft-Word logo
 • Nhà phát hành: Microsoft 
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: Mới nhất
 • Dung lượng: 6.9 GB
Download

Một trong những phần mềm học tập nổi tiếng mà không ai không biết đến đó chính là Microsoft Word. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được tại sao phần mềm soạn thảo này lại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đến vậy. Cùng tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn tải Microsoft Word ở bài viết dưới đây nhé! 

Microsoft Word là gì?

Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản quá đỗi quen thuộc và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Một số hệ điều hành sử dụng được phiên bản Word như Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Bạn có thể chỉnh sửa hay share tài liệu cho mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả qua những tùy chọn khác nhau. Đặc biệt một tính năng mà mọi người yêu thích ở Microsoft Word là hỗ trợ người dùng truy cập one-click tới mọi tính năng bên trong.

Phải nói rằng ở Microsoft Word, bạn sẽ sử dụng những tính năng như sắp xếp tài liệu, căn chỉnh đồ họa như biểu đồ, hình khối, bảng, ảnh… một cách dễ dàng. Hoặc bạn còn được sử dụng những tùy chọn khác như nhúng watermark, thay đổi ảnh nền và chặn chỉnh sửa nội dung tài liệu tránh việc đánh mất những tài liệu được lưu của bạn trước đó.

Microsoft Word là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Microsoft Word

 • Một file tài liệu Word cho phép nhiều người cùng tham gia chỉnh sửa cùng một lúc, những thay đổi này sẽ được cập nhật và hiển thị chi tiết nếu có người dùng nào chỉnh sửa.
 • Giao diện đơn giản, các hình khối đơn sắc, gọn gàng giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn.
 • Tất cả các thay đổi đều được lưu trữ auto và đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau, ngoài ra có thể chọn lưu trực tiếp lên OneDrive hoặc SharePoint Online.
 • Microsoft Word có hỗ trợ giao diện tối cho người dùng
 • Nhiều nội dung đa phương tiện để giúp tài liệu của bạn thêm ấn tượng và độc đáo hơn
 • Microsoft Search giúp bạn tìm kiếm những câu hỏi, lệnh, văn bản… một cách nhanh chóng hơn. 
 • Hỗ trợ tính năng tập trung vào từng dòng, điều chỉnh tiêu điểm để xem nhiều dòng chữ mà nhầm lẫn nội dung với tính năng Line Focus. 
 • Nhiều tính năng thú vị như Point Eraser, Ruler và Lasso.
 • Thông báo và hỗ trợ khắc phục các lỗi để văn bản luôn chính xác và dễ hiểu.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Microsoft Word

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Word

Hiện tại thì bạn phải trả phí nếu như muốn sử dụng phần mềm Microsoft Word. Người dùng sẽ không mất bất kì phí nào khi nhà phát hành đưa ra bản phát hành mới cho phần mềm mà thay vào đó là nó sẽ tự động cập nhật những tính năng mới cho bạn. Ngoài ra bạn còn được hưởng các dịch vụ đám mây cực kỳ tiện ích. 

Bước 1: Tải phần mềm tại website thuvienpm.

Bước 2: Tìm kiếm từ khoá Microsoft Word, sau đó nhấn nút Download để tải phần mềm về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong, tiến hành giải nén để có thể tiến hành cài đặt.

Tải phần mềm Microsoft Word tại web thuvienpm.com

Thật ra tất cả Mọi phiên bản Word đều sẽ giúp bạn tạo và tùy chỉnh tài liệu một cách hữu ích và nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có một số trải nghiệm cũng như tính năng khác nhau ở mỗi phiên bản. Với những phiên bản mới thì nhà phát hành sẽ cải tiến và khắc phục tình trạng lỗi ở phiên bản cũ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng hay việc hiệu chỉnh tài liệu… mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn nhưng phiên bản và tải Microsoft Word về máy để sử dụng.

Ngoài Microsoft Word thì bạn có thể tham khảo thông tin về những phần mềm khác tại Thư Viện Phần Mềm. Website luôn cập nhật liên tục những phần mềm mới với nhiều thể loại như phần mềm bảo mật, phần mềm game, phần mềm thiết kế, phần mềm học tập… để bạn tham khảo và tự download tại nhà một cách dễ dàng.

Tải phần mềm Microsoft Word tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Microsoft Word là công cụ vô cùng hữu ích với tất cả mọi người từ giáo viên, đến những bạn đi học và những bạn đi làm. Qua bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn cai đặt Microsoft Word một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhà nhé! Hãy ghé thăm website thường xuyên để có được thêm nhiều kiến thức mới mẻ về không chỉ về Microsoft Word mà còn về các phần mềm Office khác nhé.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *