Tải Screencast-O-Matic – Phần mềm quay màn hình hot nhất

Screencast-O-Matic logo
 • Nhà phát hành: Screencast-O-Matic và ScreenPal™
 • Hệ điều hành:  Microsoft Windows, Mac, iOS và Android
 • Phiên bản: Online
 • Dung lượng: Free
Download

Hầu hết các phần mềm quay màn hình hiện đại có hệ điều hành chỉ giới hạn cho Microsoft Windows và Mac. Việc này gây cản trở và ảnh hưởng rất nhiều cho người sử dụng thiết bị với hệ điều hành Android. Thế nhưng bạn đừng lo. Hôm nay, thuvienpm.com đã có giải pháp dành cho tất cả mọi người với đủ loại hệ điều hành khác nhau. Đó chính là Screencast-O-Matic – Phần mềm quay màn hình được ưa chuộng nhất hiện nay!

Screencast-O-Matic là gì?

Screencast-O-Matic không hẳn là một phần mềm. Đúng hơn Screencast-O-Matic là một trang web cung cấp các công cục sẽ hỗ trợ người dùng quay màn hình cũng như là chỉnh sửa video một cách vô cùng tiện lợi.

Screencast-O-Matic là một sản phẩm của từ nhà phát hành cùng tên ScreenPal™. Với sứ mệnh cung cấp cho mọi người mọi công cụ dễ tiếp cận, dễ sử dụng nhằm giúp họ hiện thực hóa những ý tưởng thông qua các videos, hiện nay đã có hơn 9 triệu người sử dụng Screencast-O-Matic trên toàn thế giới.

Screencast-O-Matic là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Screencast-O-Matic

Giao diện thân thiện

Đối với những người mới bắt đầu trong công cụ quay màn hình và chỉnh sửa video thì Screencast-O-Matic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Với giao diện vô cùng thân thiện và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau như:

 • Quay màn hình phục vụ cho các khóa học.
 • Quay màn hình hướng dẫn.
 • Quay màn hình cho các streamer.

Mọi thao tác sử dụng không cần các phím tắt khó hiểu mà chỉ là những cú click, kéo và thả chuột. Vậy là bạn đã có được một chiếc video mang dấu ấn của bản thân mình rồi!

Không chỉ dừng lại ở quay màn hình

Screencast-O-Matic cho phép bạn lựa chọn chỉ quay màn hình, chỉ thu hình ảnh từ webcam hoặc sử dụng cùng lúc hình ảnh từ hai nguồn. Đồng thời còn có thể hỗ trợ bạn nguồn âm thanh.  m thanh bạn được lựa chọn từ micro hoặc ngay từ âm thanh từ các phần mềm khác nhằm mang lại được cảm giác chân thật. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, theo dõi được âm lượng giúp video trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Screencast-O-Matic

Chỉnh sửa video

Hãy cá nhân hóa video của bạn cùng Screencast-O-Matic. Screencast-O-Matic sẽ cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí như:

 • Thêm đoạn chú thích.
 • Hình ảnh
 • Nhãn dán
 • Các hiệu ứng như màn hình xanh, lồng hình.
 • Chú thích tự động.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Screencast-O-Matic

Thư viện miễn phí

Nguồn cảm hứng là thứ luôn làm khó những nhà sáng tạo. Đừng lo, Screencast-O-Matic sẽ giú bạn với nguồn thư viện hình ảnh, video và cả âm thanh hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn để khám phá chúng đấy! Mọi thứ sẽ biến thành dự án video của riêng bạn chỉ với một cú nhấp chuột vô cùng đơn giản.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Screencast-O-Matic

Chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Với Screencast-O-Matic, bạn có thể chỉnh sửa thumbnails của các video. Đồng thời chia sẻ video thông qua link để mọi người cùng tham gia bình luận, góp ý, chỉnh sửa hay đơn giản chỉ là vào xem thôi. Ngoài ra, Screencast-O-Matic còn có thể theo dõi được lượng người tương tác video của bạn nhằm giúp bạn định hình được hướng đi về nội dung một cách tối đa nữa đấy!

Các tính năng nổi trội của phần mềm Screencast-O-Matic

Tiết kiệm dung lượng

Do đây như là một trang web chứ không hẳn là một phần mềm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng so với các sự lựa chọn khác. Ngoài ra video của bạn khi đã hoàn thành, trừ khi bạn có nhu cầu lưu về thiết bị thì hoàn toàn sẽ không chiếm thêm bất kì dung lượng nào cho thiết bị của bạn. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Đối với các bạn sử dụng thiết bị với hệ điều hành iOS và Android thì có thể tải được phần mềm Screencast-O-Matic để sử dụng thông qua việc truy cập App Store (đối với hệ điều hành iOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). Sau đó tìm kiếm từ khóa “Screencast-O-Matic” để có thể lựa chọn và tải phần mềm xuống nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Bạn vẫn có thể quay màn hình và chỉnh sửa video nếu như không đăng ký tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký tài khoản thì video của bạn không cần xuất thì vẫn được lưu lại thông tin trên các đám mây. Tiện lợi cho sau này nếu như bạn có nhu cầu tiếp tục chỉnh sửa. Để đăng ký được tài khoản Screencast-O-Matic, bạn có thể dùng tài khoản Google hoặc Apple để tiết kiệm thời gian và tiến hành chỉnh sửa video thôi!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này ngay cả khi offline, thì hãy cài đặt theo các bước sau nhé!

Bước 1: Truy cập vào website thuvienpm.com và tìm kiếm từ khóa “Screencast-O-Matic”. Sau đó lựa chọn tải xuống.

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 3: Chọn Run để khởi động phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Bước 4: Phần mềm đang trong quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Bước 5: Phần mềm đang trong quá trình cập nhật phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Bước 6: Bạn chỉ cần chờ vài phút là phần mềm đã hoàn tất cài đặt vào thiết bị của bạn rồi. Thật đơn giản đúng không?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screencast-O-Matic

Tải phần mềm Screencast-O-Matic tại web thuvienpm.com

Bên cạnh Screencast-O-Matic nói riêng và các phần mềm quay màn hình nói chung, thuvienpm.com còn cung cấp thông tin cũng như là đường liên kết cài đặt các phần mềm với nhiều công dụng khác nhau như chỉnh sửa hình ảnh, dọn rác,… Bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm để cập nhật được hàng loạt thông tin mới nhất nhé!

Không chỉ vậy, thuvienpm.com còn đưa ra cách hướng dẫn sử dụng Screencast-O-Matic vô cùng chi tiết. Dù bạn là người có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm edit video, hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về công việc này thì đều có thể tự download và cài đặt phần mềm một cách dễ dàng.

Tải phần mềm Screencast-O-Matic tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, tính năng và hướng dẫn cài đặt phần mềm quay màn hình Screencast-O-Matic về máy tính. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Mong rằng những thông tin mà thuvienpm.com chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được phần mềm với những công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *