iSpring Free Cam – Phần mềm quay màn hình thịnh hành nhất hiện nay

iSpring Free Cam logo
  • Nhà phát hành: iSpring Solutions
  • Hệ điều hành:  Microsoft Windows
  • Phiên bản: 8.3.0
  • Dung lượng: 23.436KB
Download

Quay màn hình đang trở thành nhu cầu thiết yếu cho nhiều người sử dụng thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng,… Tuy nhiên nhiều thiết bị lại không có sẵn tính năng đó và buộc người dùng phải cài đặt thêm một phần mềm khác. Trên thị trường hiện nay có vô vàn phần mềm quay màn hình khác nhau vậy đâu mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Vậy thì hãy cùng thuvienpm.com tìm hiểu sâu hơn về iSpring Free Cam – phần mềm quay màn hình thịnh hành nhất hiện nay nhé!

iSpring Free Cam là gì?

iSpring Free Cam là một phần mềm cung cấp công cụ giúp bạn quay lại màn hình thiết bị của bạn tùy theo từng mục đích khác nhau. iSpring Free Cam thuộc iSpring Solution và chỉ dành riêng cho hệ điều hành Microsoft Windows. Đây sẽ là một thiếu sót lớn dành cho các thiết bị đến hệ điều hành còn lại như Android và Mac OS. iSpring Solution giới thiệu đây là một phần mềm giúp tạo ra những video chuyên nghiệp dành cho các khóa học online, video hướng dẫn,….

iSpring Free Cam là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm iSpring Free Cam

Chức năng lồng tiếng

Thay vì phải cài đặt thêm một phần mềm khác hỗ trợ tính năng lồng tiếng thì nay, iSpring Free Cam đã tích hợp vào trong 1 phần mềm duy nhất. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng cũng như là thời gian khi chỉnh sửa video. Chức năng lồng tiếng bạn có thể sử dụng một trong hai cách như sau:

Ghi lại giọng nói trực tiếp lúc quay màn hình bằng micro có sẵn trong thiết bị. Ngoài ra, iSpring Free Cam còn có thể ghi âm lại các âm thanh của hệ thống hoạt động song song trong lúc ghi hình. Ghi lại hiệu ứng âm thanh sau khi đã hoàn thành quay màn hình và tiếng hành chỉnh sửa video.

Các tính năng nổi trội của phần mềm iSpring Free Cam

Dễ dàng chia sẻ video

Đây có lẽ là chức năng được yêu thích nhất của phần mềm iSpring Free Cam. Ngay khi bạn hoàn thành chỉnh sửa video, bạn có thể gửi chúng lên bộ nhớ riêng của phần mềm. Việc này sẽ hạn chế chiếm dung lượng cho thiết bị của bạn.

Sau đó có thể chia sẻ với những người có liên quan để cùng chỉnh sửa, nhận xét,… tùy theo nhu cầu. Hoặc là bạn có thể xuất thẳng video lên kênh Youtube một cách vô cùng dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Mọi video xuất ra đều có độ phân giải siêu nét (có thể lên đến 4K) nên đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng video phải có.

Các tính năng nổi trội của phần mềm iSpring Free Cam

Tạo video chuyên nghiệp

Bạn có thể ghi lại toàn bộ màn hình hay chỉ lấy một khu vực tùy theo nhu cầu. Hay thậm chí có thể thu hút sự chú ý vào các thao tác của bạn trên màn hình bằng cách thêm anh thanh vào những cú nhấp chuột.

Đồng thời, iSpring Free Cam sẽ cung cấp sẵn cho bạn các bản nhạc, âm thanh có bản quyền hoàn toàn miễn phí để có thể ghép vào nhằm tăng hiệu ứng cho video. Kèm theo đó là các hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà giúp video trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn cần quay màn hình để làm các video hướng dẫn, các khóa học trực tuyến thì đừng lo, iSpring Free Cam có kèm theo chú thích giúp hỗ trợ bạn cũng như học viên một cách tối đa.

Các tính năng nổi trội của phần mềm iSpring Free Cam

Thu hình ảnh webcam

Hãy thêm vào dấu ấn cá nhân vào các khóa đào tạo trực tuyến của bạn bằng hình ảnh cá nhân thông qua webcam. Bạn có thể lựa chọn thu hình ảnh trực tiếp trong lúc quay màn hình hoặc là bổ sung sau vào video trong quá trình chỉnh sửa.

Các tính năng nổi trội của phần mềm iSpring Free Cam

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iSpring Free Cam

Để có thể cài đặt được phần mềm iSpring Free Cam hoàn toàn miễn phí thì hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web thuvienpm.com và tìm kiếm từ khóa “iSpring Free Cam”. Sau đó lựa chọn tải xuống.

Bước 2: Hãy tạm thời ngắt kết nối mạng cũng như là tạm thời vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus hiện có trong thiết bị của bạn nhé!

Bước 3: Chọn Run để khởi động phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iSpring Free Cam

Bước 4: Click chọn vào ” I accept..” để chấp nhận các điều khoản và Install.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iSpring Free Cam

Bước 5: Phần mềm đang trong quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iSpring Free Cam

Bước 6: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iSpring Free Cam

Tải phần mềm iSpring Free Cam tại web thuvienpm.com

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp đường liên kết nhằm tải phần mềm iSpring Free Cam khiến người dùng dễ bối rối không biết lựa chọn cái nào. Nếu như bạn cần nguồn tải uy tín, không chứa virus, mã độc gây hại cho thiết bị thì thuvienpm.com chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Không chỉ iSpring Free Cam nói riêng hay phần mềm quay màn hình nói chung, thuvienpm.com còn cung cấp thông tin cũng như link tải đa dạng các phần mềm khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu của bạn. Đừng quên thường xuyên ghé website để cập nhật thông tin và phiên bản mới nhất của những phần mềm này nhé!

Tải phần mềm iSpring Free Cam tại web thuvienpm.com

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, tính năng và hướng dẫn cài đặt phần mềm quay màn hình iSpring Free Cam về máy tính. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Mong rằng những thông tin mà thuvienpm.com chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được phần mềm với những công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *