LectureMAKER NS – Phần mềm soạn giáo án điện tử hot nhất

LectureMAKER logo
 • Nhà phát hành: DaulSoft
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8.1/10
 • Phiên bản: 4.9
 • Dung lượng: 56,2 MB
Download

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ soạn giáo án điện tử cùng với những nội dung khác trên e-Learning thì chắc chắn LectureMAKER NS sẽ là một phương án được nhiều người dùng ưu tiên hàng đầu, bao gồm những công cụ hỗ trợ tiện ích nhưng miễn phí, dễ dàng cài đặt ngay tại PC.

LectureMAKER NS là gì?

Phần mềm LectureMAKER NS là một phần mềm học tập giúp việc soạn thảo bài giảng trở nên nhanh chóng, cùng với những công cụ hỗ trợ người dùng nhanh chóng thiết kế nên bài giảng trên e-Learning cực kỳ tiện lợi, giao diện phần mềm thân thiện và có một số nét tương đồng với chương trình MS PowerPoint. Tại đây, sẽ có rất nhiều những tính năng hữu ích dành riêng cho bạn như tiến trình soạn giáo án điện tử, người dùng có thể áp dụng được nhiều loại định dạng cho file từ Flash, PowerPoint, nhúng trang web, PDF, ảnh hoặc video,…, cùng với đó là hỗ trợ cho quá trình xuất nội dung thành nhiều kiểu định dạng như web, exe, SCORM,…

LectureMAKER NS là gì?

Dễ dàng soạn giáo án

Cùng với LectureMAKER NS, bạn sễ dàng chuyển đổi những nội dung có định dạng HTML5 tại bất kỳ thiết bị. Là một trong những phần mềm giúp soạn nội dung trên e-Learning một cách chuyên nghiệp, LectureMAKER NS cho phép bạn dễ dàng tạo ra những bài học tương tác cũng như những hoạt động học tập khác tại giáo án điện tử, tiếp theo đó là chuyển những nội dung của bạn bằng nhiều cách thức khác nhau theo như nhu cầu giảng dạy và học tập cụ thể.

Các tính năng nổi trội của phần mềm LectureMAKER NS

Hãy cùng tham khảo những tính năng mà phần mềm LectureMAKER NS đã cung cấp ngay sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ rất cần đến chúng. 

 • Duyệt toàn bộ nội dung tại thiết bị hoặc trình duyệt bất kỳ

Khi sử dụng LectureMAKER NS, người dùng được chia sẻ cũng như chuyển đổi nội dung theo dạng HTML5 tạ bất kỳ một thiết bị mà không phải thiết lập thêm một phần mềm hỗ trợ hay một chương trình bổ sung để có thể xuất bản HTML5. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer, bản 6,7 hoặc 8 thì sẽ không nhận được sự hỗ trợ.

Tại LectureMAKER NS, sẽ gồm rất nhiễu mẫu về bài giáo án có định dạng HTML5, điều này giúp người dùng có thể tham khảo thêm.

Các tính năng nổi trội của phần mềm LectureMAKER NS

 • Xây dựng thêm nội dung tương tác e-Learning

LectureMAKER NS hỗ trợ người dùng sử dụng thêm nút điều hướng được tích hợp sẵn cũng như các loại nút khác dành cho các thao tác để dễ dàng tạo nên những bài học tương tác. Đồng hành với LectureMAKER NS, bạn sẽ cảm thấy việc tạo dựng khóa học tương tác hoàn toàn là một điều dễ dàng chỉ thông qua những nút bấm đã được tạo sẵn cũng như hệ thống bộ điều khiển trực quan.

Các tính năng nổi trội của phần mềm LectureMAKER NS

 • Nội dung đa phương tiện được đồng bộ hóa

Bạn dễ dàng hơn quá trình đồng bộ hóa nội dung của bài giảng cùng dữ liệu đa phương tiện. Với LectureMAKER NS, bạn có thể tạo nên nội dung thật nhanh chóng và đơn giản thông qua việc đồng bộ slide cũng như những đối tượng với file âm thanh và video.

 • Bài giảng được thiết kế sinh động

Người dùng sẽ được hỗ trợ quay video, ghi âm giọng nói hoặc sử dụng cả bảng điện tử để có thể tạo nên những bài giảng theo ý muốn. Cùng với phần mềm LectureMAKER NS, bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình hơn, vì vậy mà bài giảng của bạn cũng sẽ được thiết kế theo đúng ý muốn của người sử dụng, giàu nội dung và cực kỳ hấp dẫn người xem. Tại đây, bài giảng của bạn sẽ được trực tiếp xử lý thông qua những tùy chọn được tích hợp sẵn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm LectureMAKER NS

 • Các chức năng được tích hợp sẵn, tạo dựng nội dung chuyên nghiệp.

Bạn sẽ không thể ngờ tới rằng, LectureMAKER NS lại có nhiều những chức năng hơn mong đợi đến thế, dễ dàng thiết kế cho bài giảng trên e-Learning thật nhanh chóng, gồm những câu hỏi trắc nghiệm có gợi ý, mục tương tác hay là điều khiển các đối tượng hoặc đồng bộ cho nội dung và thiết kế,…

Các tính năng nổi trội của phần mềm LectureMAKER NS

Nếu như bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng, bạn có thể báo lỗi hoặc gửi phản hồi của mình bằng cách liên hệ nhà phát hành qua Email  csc@daulsoft.com, góp ý của bạn sẽ góp phần phát triển hơn cho phần mềm LectureMAKER NS.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bạn hãy theo dõi những bước cài đặt sau đây và thực hiện theo để tải phần mềm   LectureMAKER NS dễ dàng hơn nhé!

Bước 1: Ngay trên web thuvienpm.com đã có sẵn bài viết về phần mềm LectureMAKER NS, bạn hãy truy cập vào bài viết và ấn nút download.

Bước 2: Sau khi đã tải xuống, bạn bắt đầu truy cập vào LectureMAKER NS, tạo đây một cửa sổ mới sẽ hiện lên, click vào Run.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bước 3: Tiếp tục click vào next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bước 4: Tại đây sẽ hiển thị nên vị trí đặt phần mềm, nếu muốn thay đổi hãy chọn vào Change. Sau khi hoàn thành, chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bước 5: Chọn Install để bắt đầu tiến trình thiết lập. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bước 6: Đây là quá trình phần mềm thiết lập, sẽ chỉ mấy một chút thời gian.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Bước 7: Sau khi bước trên hoàn tất, click vào Finish.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LectureMAKER NS

Chỉ cần hoàn thành các bước trên, bạn đã cài đặt phần mềm LectureMAKER NS thành công rồi đó.

Tải phần mềm LectureMAKER NS tại web thuvienpm.com

LectureMAKER NS chắc chắn sẽ là cách tay phải đắc lực cho những người thực hiện các công việc liên quan tới giảng dạy và e-Learning. Hãy tải phần mềm LectureMAKER NS tại web thuvienpm.com và trải nghiệm ngay nhé!

thuvienpm.com là một trang web chuyên cung cấp đến người dùng những công cụ, ứng dụng và tiện ích hot nhất nhất hiện nay. Giao diện trang web hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải bất cứ phần mềm nào mà mình yêu thích. Các phần mềm học tập tại đây luôn được đảm bảo về bản quyền và các phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể an tâm về độ bảo mật dữ liệu cá nhân, tránh được trường hợp bị đánh cắp thông tin trên các thiết bị điện tử.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ soạn giáo án điện tử thì đừng bỏ qua LectureMAKER NS. Click xem ngay!

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và cách cài đặt LectureMAKER NS – Phần mềm soạn giáo án điện tử hot nhất. Đừng quên download và trải nghiệm những tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại nhé.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *