Download free ActivInspire – Phần mềm soạn thảo hot nhất

ActivInspire logo
 • Nhà phát hành: Promethean
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
 • Phiên bản: 1.5.0
 • Dung lượng: 217,2 MB
Download

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì việc cập nhật những công cụ hỗ trợ giảng dạy với các thiết bị công nghệ hiện đại là điều vô cùng quan trọng. và một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu cho việc giảng dạy đó là ActivInspire. Đây là một phần mềm hữu ích như thế nào thì mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

ActivInspire là gì?

ActivInspire là một phần mềm soạn giáo án với rất nhiều tính năng hiện đại để có thể hướng đến môi trường học tập thông minh và ngày càng phát triển trong nhà trường. ActivInspire cho phép người dùng giảng bài và nâng cao việc tương tác giữa người giảng dạy và người nghe mang đến nhiều hoạt động thú vị. 

Không chỉ là phần mềm giúp bạn tạo giáo án điện tử mà còn giúp thiết kế những bài giảng hay, tạo môi trường học tập năng động hơn. Việc dạy học qua máy chiếu ngày càng phổ biến hơn và thay thế cho bảng nên phần mềm này thật sự rất hữu ích đối với giáo viên trong việc soạn giáo án. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp những giáo án mẫu hỗ trợ trong việc soạn giáo án một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Đa phần giáo viên sẽ thường hay sử dụng và đã quá quen thuộc với những cách soạn giáo án trên công cụ của Microsoft Office. Nhưng với ActivInspirec mọi người sẽ chắc hẳn sẽ ngạc nhiên bởi nhiều tính năng thú vị và sự khác biệt rõ ràng giữa phương pháp soạn giáo án này. ActivInspire còn là công cụ giúp thiết kế bài giảng chuyên nghiệp và hiện đại để mang đến một không gian học tập thông minh, bổ ích, tối ưu truyền tải kiến thức đến với học sinh. 

ActivInspire là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ActivInspire

Phần mềm ActivInspire giúp tạo ra sự liên kết và tương tác cao giwuax học sinh với giáo viên. Với những ai đang muốn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy mới giúp cho các bạn học sinh thêm hứng thú với bài học, tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn thì ActivInspire là một lựa chọn xứng đáng. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của phần mềm:

 • Giúp giáo viên soạn những bài giảng thật hay, thú vị và mang tính tương tác cao.
 • Nguồn tài nguyên miễn phí và phong phú.
 • Tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, có tính liên kết chặt chẽ.
 • Giao diện phần mềm thiết kế bắt mắt thú hút người giảng dạy và người nghe.
 • Cho phép người dùng tiếp cận những phương pháp giảng dạy mới bằng những giáo cụ trực quan hơn. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm ActivInspire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ActivInspire

Bước 1: Tải phần mềm ActivInspire tại website thuvienpm.com

Bước 2: Sau đó nhấn đúp chuột vào file cài đặt ActivInspire.exe thì sẽ xuất hiện sổ InstallShield Wizard.

Bước 3: Chọn Next và click vào I accept the terms in license agreement, tiếp tục chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ActivInspir

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ phần mềm

 • Nếu như bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt ActivInspire (mặc định là ở ổ đĩa C) thì hãy click vào Change (mục 1). 
 • Nếu như bạn muốn thay đổi cài đặt thư viện của ActivInspire (mặc định là ở ổ đĩa C) thì clcik vào Change (mục 2).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ActivInspir

Sau đó chọn Next để chuyển qua bước 4.

Bước 4: Click vào Install để tiến hành cài đặt ActivInspire. Bạn chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt, sau khi cài đặt xong nhấn chọn Finish và phần mềm ActivInspire xuất hiện trên màn hình desktop. Lúc này nháy đúp chuột vào icon phần mềm và bắt đầu sử dụng. 

Tải phần mềm ActivInspire tại web thuvienpm.com

Giáo viên còn có thể sử dụng ActivInspire để tạo ra những trò chơi đơn giản giúp các em học sinh không cảm thấy bài giảng nhàm chán. Mọi thứ trong phần mềm này đều sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi để người dùng có thể dùng nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì. Bạn không phải có trình độ cao thì mới có thể dùng được phần mềm này. 

Nếu như muốn kích thích sự sáng tạo cũng như sự tương tác của các em học sinh thì ActivInspire sẽ là công cụ giúp bạn. Ngoài ra khi tải phần mềm còn mang đến những ý tưởng mới mẻ trong việc dạy và học hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn cài đặt ActivInspire tại thuvienpm.com để tự cài đặt các phần mềm miễn phí dễ dàng và nhanh chóng tại nhà nhé!

Tải phần mềm ActivInspire tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Tóm lại, ActivInspire là phần mềm giúp cho hoạt động giảng dạy của giúp giáo viên thêm phong phú hơn. Chúc bạn sẽ cài đặt thành công và có những bài giảng thật ấn tượng cùng phần mềm này!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *