Zoom Schedule – Tính năng quản lý cuộc họp thịnh hành nhất hiện nay

Zoom Schedule
 • Nhà phát hành: Zoom
 • Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP (64bit)
 • Phiên bản: Tiếng Việt
 • Dung lượng: 19.1 MB
Download

Zoom Schedule được nhiều người biết đến là một trong những tính năng tuyệt vời và vô cùng hữu ích dành cho người dùng. Là một phần không thể thiếu trong bộ ứng dụng Zoom Meeting với các tính năng đặt trước lịch học online hay các cuộc hop trực tuyến một cách hiệu quả. Và hôm nay, để các bạn có thể nắm rõ và vận dụng tốt hơn các tính năng này, thuvienpm.com xin gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích về Zoom Schedule, cùng theo dõi nhé.

Zoom Schedule là gì

Zoom Schedule (Zoom Meeting) là ứng dụng hỗ trợ gợi ý và quản lý lịch, nó cực kỳ hiệu quả trong việc giúp học sinh/sinh viên nắm vững và quản lý thời gian. Giúp bạn có thời gian để chuẩn bị trước giúp cho buổi học kế tiếp sắp đến. Những nội dung cho buổi học hay đối với doanh nghiệp, Zoom Schedule giúp cho nhân viên có sự chuẩn bị tốt hơn trước những lần họp sắp tới.

Zoom Schedule là gì

Các tiện ích nổi trội của Zoom Schedule

Zoom với nhiều tính năng, Zoom Schedule mang đến sự tiện lợi dành cho người sử dụng. Và những tiện ích mà nó mang lại đáng kể đến là:

 • Hỗ trợ người dùng lên lịch trước các cuộc họp, và họ có thể thu phóng trực tiếp từ Lịch Google một cách tiện lợi và hiệu quả
 • Ngoài ra, Zoom Schedule còn hỗ trợ người dùng lên lịch các cuộc họp từ dữ liệu đám mây.

Thêm vào đó, nhờ sự giúp đỡ của tiện ích mở rộng trên Google mà các người dùng trên bất cứ đâu có thể tham gia cuộc họp chỉ với thông qua một nút bấm.

Các tiện ích nổi trội của Zoom Schedule

Có thể nói Zoom là một phần mềm hỗ trợ người dùng tổ chức và lập ra các cuộc họp trên đám mây. Nó còn hợp nhất các nền tảng từ trên các thiết bị di động, hội nghị cho đến chương trình truyền hình trên đám mây. Các cuộc họp trực tuyến này được đánh giá như một nền tảng hỗ trợ với hiệu quả cao và dễ dàng cho người sử dụng.

Chất lượng mà các cuộc họp do Zoom Schedule (Zoom Meeting) mang lại

Với nền tảng vững chắc, Zoom luôn mang đến những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, dù người dùng ở cách bao xa Zoom luôn đảm bảo được:

 • Chất lượng đàm thoại video call với âm thanh và hình ảnh siêu tối ưu
 • Thời lượng phiên cao, không giới hạn đối với chat 1vs1 và lên đến 40 phút cho các cuộc họp nhóm
 • Chế độ xem cực lớn với khả năng trình chiếu đến 25 video cùng một thời điểm
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị ngoại vi: Từ Laptop, PC, Tablet cho đến thiết bị mobile
 • Hoàn toàn miễn phí và độ phủ lên đến toàn cầu

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Zoom Schedule(Zoom Meeting) đang chiếm vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ liên lạc và làm việc. Cho người dùng khả năng quản lý, giúp công việc đạt được hiệu quả cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt Zoom Schedule (Zoom Meeting)

Như đã gửi đến ở trên, chắc hẳn mọi người ai cũng đã biết về sản phẩm này rồi, Vậy còn chờ gì nữa, tải ngay về và sử dụng nó đi nào. Nếu vẫn chưa biết về tính năng Zoom Schedule, hãy tham khảo vào làm theo các bước mình gửi đến dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt Zoom Schedule (Zoom Meeting)

Các bạn chỉ cần thứ tự làm theo các bước sau đây:

Tại App Zoom Meeting

Bước 1: Sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng nhập, trong màn hình UI của Zoom click vào chọn mục “Schedule” để bắt đầu tạo lịch họp.

Hướng dẫn cài đặt Zoom Schedule (Zoom Meeting)

Bước 2: Một giao diện cài đặt sẽ hiện lên, bạn phải thiết lập lại các thông tin mình cần làm cho buổi họp sắp tới bao gồm:

 • Topic: Đặt tên gợi nhớ dành cho buổi học hay buổi họp
 • Start: Điền thông tin thời gian để tiến hành. Lưu ý, để mọi người có thời gian chuẩn bị, tối nhất bạn nên lên lịch trước thời gian ấn định 5-10 phút là tốt nhất.
 •  Duration: Bạn có thể ấn định thời lượng buổi học hay buổi họp. Đừng lo, vì nếu có lỡ quá giờ thì cuộc họp vẫn có thể tiếp tục.
 • Time Zone: Chọn khu vực và múi giờ bạn muốn, nếu ở Việt nam thì tốt nhất nên theo múi giờ Việt nam (GMT+7:00) Việt Nam.
 • Recurring meeting: Ngoài ra, Zoom Schedule còn có tính năng ấn định các buổi học lặp lại định kì (cố định). Và nếu bạn ấn định chọn vào mục này thì tất cả các mục các thành viên khi tham gia sẽ không cần nhập lại mỗi lần tham gia.
 •  Meeting ID: Bạn có 2 lựa chọn là dùng ID cá nhân hoặc là ID Meeting tự tạo ngẫu nhiên.
 • Password: Nhập mật khẩu giúp bảo vệ buổi học/cuộc họp không bị làm phiền
 • Host: Bạn có thể tùy ý bật hoặc tắt video của host buổi học
 • Participant: Mở hoặc tắt video của người tham gia buổi học/ buổi họp
 •  Audio: Tùy chọn phát âm thanh qua điện thoại, máy tính hoặc cả 2.
 • Calendar: tùy ý sử dụng ứng dụng lịch của google.

Ngoài ra người dùng còn có thể thực hiện một vài tùy chỉnh nâng cao với mục Advanced Options

 • Allow participants to join anytime: Mục này cho phép người tham gia giữa chừng.
 • Mute participants to join anytime: Tắt tiếng người tham dự cuộc họp, buổi học
 • Automatically record the meeting on the local computer: Ghi lại buổi meeting.
 • Approve or block entry for users from specific countries/regions: Cho phép phê duyệt hoặc khóa tham gia đối với một vài quốc gia cục thể

Sau khi chỉnh xong hãy nhấn nút Save để lưu lại cấu hình.

Bước 3: Nhấn Save để lưu lại, ngay lúc này, một giao diện với đầy đủ thông tin về buổi học, buổi họp sẽ hiện ra, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Copy to clipboard để chia sẻ cho người tham gia để họ có thể dễ dàng nắm thông tin tham dự là xong.

Zoom Schedule (Zoom Meeting) cho website

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào website Zoom qua đường dẫn: Zoom.us và tiến hành đăng nhập hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt Zoom Schedule (Zoom Meeting)

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình giao diện chính của Zoom, nhấp chọn mục Schedule để tiến hành tạo lập

Bước 3: Kế đến, một bảng thiết lập các tính năng vài cài đặt sẽ hiện lên, bạn cần phải nhập đầy đủ các thiết lập cần thiết

Bước 4: Và cuối cùng là chờ đợi đến thời gian họp thôi, khi đến giờ, Zoom Schedule sẽ gửi thông báo đến bạn, và bạn chỉ việc nhấn Star để tiến hành vào cuộc họp.

Tải Zoom schedule tại thuvienpm.com

Ngày nay với sự phát triển của internet, các dịch vụ tiện ích cũng ngày một được đổi mới nâng cấp. Điều này góp phần giúp trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn. Zoom Schedule cũng vậy, là một phần không thể thiếu của Zoom Meeting, Schedule được xem là sự hỗ trợ tốt nhất dành cho người dùng đem đến sự tiện lợi không thể phủ nhận trong công việc và học tập. Bạn cũng có thể truy cập website thuvienpm.com để có thể tải Zoom một cách nhanh nhất nhé!

Với những chia sẻ về Zoom Schedule ở trên, hi vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm đầy đủ nhất với những tính năng mà Zoom mang đến, tạo nên những thành công trong công việc và học vấn.

Hướng dẫn sử dụng Zoom schedule tại thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Tóm lại, Zoom Schedule – Tính năng quản lý cuộc họp thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu và phần mềm Zoom, chúc các bạn có một trải nghiệm cùng phần mềm Zoom nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *