Tải miễn phí Zipeg – Phần mềm giải nén file tốt nhất hiện nay

Logo
  • Phát hành: Zipeg Ltd
  • Bản quyền: Free
  • Phiên bản: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7
  • Size:1.62 MB
Download

Zipeg là phần mềm văn phòng giúp hỗ trợ việc giải nén được nhiều người sử dụng. Là một phần mềm giải nén hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu văn phòng và học tập, Zipeg còn được mọi người tín nhiệm bởi giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm, các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Zipeg là gì?

Zipeg có thể hiểu là một phần mềm giải nén chuyên dùng để mở những tập tin có dạng như: zip, rar, arj và thao khảo cả nội dung bên trong chúng. Hơn nữa, phần mềm còn cho người dùng xem trước ảnh và tập tin bên trong đó trước khi giải nén. Chương trình còn có hỗ trợ thêm những định dạng như .cpio, .rpm, .chm, .z, .war, .ear, .zip, .rar, .7z, .tar, .gz, .tgz, .bzip2, .iso, .cbr. Đặc biệt hơn những hình ảnh (EXIF) trong chú giải công cụ cũng có thể được hiển thị nhờ Zipeg.

Hơn thế nữa, Zipeg còn có chức năng bảo mật file bằng cách đặt mật khẩu và mã hóa cho chúng. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng tùy chỉnh và khai thác nguồn, đích và tự động “path completion” cho các thư mục đích sử dụng. Các file nén này còn có thể được tách ra, thậm chí được ghép đôi một dễ dàng nhờ ứng dụng. Ứng dụng có thể mở nhiều tập tin khác nhau đính kèm Gmail là file zip.

Zipeg là gì?

Các tính năng của Zipeg

Zipeg cũng đã có một quá trình hình thành và phát triển rất có “bề dày lịch sử” thể hiện ở việc liên tục đổi mới phiên bản. Với mỗi lần thay đổi như thế, ứng dụng này cũng rất “chịu khó” cải thiện về cả tính năng lẫn giao diện. Cho đến nay, phần mềm giải nén Zipeg được đánh giá là phiên bản hoàn thiện về khả năng hỗ trợ các định dạng, linh động trong việc thay đổi giao diện, tốc độ nén cực kỳ nhanh chóng. Những tính năng khá thú vị của Zipeg phải kể đến như: nén nhanh, cho phép tạo file cài đặt dạng exe, chia nhỏ các file nén, nén hàng loạt tập tin cùng lúc, tạo mật khẩu bảo vệ file đã nén, tạo chú thích trong các tập tin nén.

Hỗ trợ kéo thả trực tiếp file vào ứng dụng

Đối với phiên bản mới nhất của Zipeg, cho phép người dùng kéo thả các hình ảnh, âm thanh, video vào ngay trực tiếp giao diện, rất thuận tiện cho những người tối ưu thời gian và cả cho những ai mới bắt đầu.

Hỗ trợ kéo thả trực tiếp file vào ứng dụng

Zipeg bổ sung thêm file giải nén

Hiện nay, phiên bản mới của Zipeg bổ sung thêm trình giải nén file TAR, đồng thời còn giải nén được cả định dạng mới như RAR 5. Với tính năng này, Zipeg có cho mình tính năng giải nén đa dạng hơn so với phiên bản cũ.

Zipeg còn được tích hợp tính năng sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command. Khi người dùng gõ các lệnh như Zipeg.exe, sfx module.sfx … Chương trình sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module mặc định là default.sfx. Tính năng này khiến các thư mục cần giải nén gặp thất bại bởi vì thư mục chứa các thành phần không tồn tại

Zipeg bổ sung thêm file giải nén

Zipeg hỗ trợ nén nhiều loại dữ liệu khác nhau

Ngoài ra Zipeg còn có thể nén các dữ liệu như hình ảnh, video, văn bản…với tốc độ cao, đồng thơi phần mềm còn hỗ trợ nén file với dung lượng cao, nhiều định dạng khác nhau như: LZH, ZIP, 7-ZIP, …

Mặc dù đây là công cụ tính phí nhưng những tính năng mà Zipeg đem lại khá nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra. So với những ứng dụng tương tự khác, Zipeg vượt trội hơn nhiều với những tiện ích đa dạng.

Zipeg hỗ trợ nén nhiều loại dữ liệu khác nhau

Cách cài đặt phần mềm Zipeg

Bước 1: Tải phần mềm về máy bằng cách truy cập website thuvienpm.com

Bước 2: Nhấp đúp chuột trái vào file để tiến hành cài đặt. Sau đó khung của sổ hiện ra, bạn nhấn Next 

Cách cài đặt phần mềm Zipeg

Bước 3: Khung cửa sổ hiện lên, bạn nhấn Accept để cài đặt

Cách cài đặt phần mềm Zipeg

Bước 4: Sau khi tiến hành thiết lập thông số kĩ thuật, bạn nhấn Install để cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt phần mềm Zipeg

 

Tải phần mềm Zipeg tại web thuvienpm.com

Ngoài việc bạn tải trực tiếp phần mềm Zipeg từ các trang web trên Google, bạn có thể tải ứng dụng ngay tại thuvienpm.com. Tại đây, bạn sẽ không phải lo bị mất thông tin hay virus xâm nhập khi tải phần mềm. Không chỉ Zipeg mà còn có nhiều phần mềm với nhiều tính năng khác nhau có trong website Thư viện phần mềm, cùng theo dõi để cập nhật nhiều thông tin về các phần mềm hữu ích bạn nhé!

Tải phần mềm Zipeg tại web thuvienpm.com

Download miễn phí phần mềm tại đây!

Download

Xem thêm: 

Hy vọng qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ định nghĩa và cách tải Zipeg – Phần mềm giải nén file tốt nhất hiện nay, nếu có thắc mắc, hãy liên hệ chúng mình để được giải đáp nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *