Download game free ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS

 • Nhà phát hành: VNG ZingPlay
 • Hệ điều hành:  iOS 9.0 trở lên
 • Thể loại: Game trí tuệ
 • Phiên bản: 6.0
 • Dung lượng: 67.6 MB
Tải ngay

Nếu như bạn đang tìm kiếm một game rèn luyện trí tuệ trong những lúc nhàn rỗi thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS. Đây chính là tựa game của nhà VNG được nhiều người tham gia nhất hiện nay dành cho hệ điều hành iOS. Từng đã rất nổi tiếng với bản web với cách đăng ký tài khoản nhanh chóng và tiện lợi, tựa game chính là con đường thi đấu, kết nối giữa các kiện tướng và hàng ngàn người chơi khác với nhau. Vậy ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS có những tính năng gì và cách chơi như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa game ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS

Cờ Tướng hay còn có tên khác là Chinese Chess, nguồn gốc của chúng là từ Ấn Độ, đây chính là tiền thân ban đầu của bộ môn Cờ Tướng ngày nay mà chúng ta thường hay chơi. Một trò chơi có tính lâu đời qua rất nhiều thế hệ và đặc biệt được ưa thích khi mỗi người chơi sẽ có cảm giác được tự mình cầm quân ra đánh trận.

Giới thiệu đôi nét về tựa game ZingPlay - Cờ Tướng - Cờ Úp Online cho iOS

Đây là một trò chơi bắt buộc những người tham gia phải vận dụng trí tuệ của mình để đưa ra những nước đi thật tài tình cũng như khôn khéo, điều này sẽ rèn luyện cho trí óc một thói quen suy nghĩ logic, khả năng phán đoán trong các tình huống. Sẽ không giống như các tựa game đánh bài khác tại Zing Play, người chơi phải suy luận chặt chẽ, cẩn trọng trong từng bước đi của mình thì mới có thể dành được chiến thắng.

Giới thiệu đôi nét về tựa game ZingPlay - Cờ Tướng - Cờ Úp Online cho iOS

Cách chơi cũng tương tự với Cờ Tướng truyền thống bởi vậy mà Zing Play – Cờ Tướng – Cờ Úp cũng sẽ gồm 32 quân và tại đây sẽ có hai đối thủ cùng thi đấu. Mỗi người chơi đều phải có các sự tính toán cho riêng mình để có thể đưa ra những nước cờ khéo léo và thông minh nhất và chiến thắng được các đối thủ đầy kinh nghiệm. Chiến thắng một ván cờ không phải là một điều dễ dàng, từng bước đi của người chơi sẽ thể hiện nên chiến thuật của họ.

Tính năng nổi bật của ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS

 • Giao diện thu hút, đồ họa cao cấp, sở hữu hơn 5 triệu người chơi.
 • Các cách chơi giúp người chơi tự thể hiện ra tư duy và chiến thuật của riêng mình.
 • Cập nhật thêm chế độ chơi Cờ Úp, tại đây sẽ mang lại những trải nghiệm sống động nhất cho người chơi.
 • Đăng nhập trực tiếp tài khoản dễ dàng qua các tài khoản Zalo, Facebook, Zing Me hoặc Google+.
 • Chat không giới hạn với người chơi khác, hỗ trợ thêm các biểu tượng cảm xúc thú vị, hài hước cho cuộc chiến trở nên sinh động hơn.

Tính năng nổi bật của ZingPlay - Cờ Tướng - Cờ Úp Online cho iOS

Cách đi của từng quân cờ:

Bàn cờ sẽ được phân ra thành 8 ô chiều ngang, 8 ô chiều dọc cùng với 32 quân cờ và mỗi bên sẽ nắm 16 quân, trong đo có 7 loại sau:

 • Tướng: Cần phải đi theo từng ô theo chiều dọc hoặc ngang. Quân cờ này bắt buộc phải luôn nằm trong cung, đặc biệt không được đi ra ngoài.
 • Sĩ: luôn phải nằm trong cung, mỗi nước sẽ đi xéo theo 1 ô.
 • Tượng: Quân tượng trong mỗi nước sẽ đi 2 ô theo hướng chéo, 2 chéo ngang hoặc 2 chéo dọc, quân cờ này chỉ được ở một bên, không che phép băng qua sông qua tới đất của bên kia. Không hợp lệ trong trường hợp nếu một quân cờ nào khác chặn đường.
 • Xe: Tùy ý đi ngang hoặc dọc trong trường hợp không bị các quân khác chặn đường tới điểm cần đến.
 • Mã: Trong mỗi nước đi sẽ đi 2 ô ngang và 1 ô dọc hoặc là 2 ô dọc và 1 ô ngang. Trường hợp nếu có quân khác nằm cạnh cùng với cản đường thì quân mã chắc chắn không được tiếp tục đi theo đường đó.
 • Pháo: Hướng đi sẽ giống quân xe. Khác nhau ở điểm nếu như pháo muốn tiếp tục ăn quân thì phán cần phải nhảy qua 1 quân muốn ăn. Nếu như không muốn ăn quân thì từ điểm đi tới điểm đến không được xuất hiện quân cản.
 • Chốt hay bình: Mỗi nước sẽ được đi một ô, trường hợp mà chốt chưa băng qua sông thì quân cờ này chỉ được phép đi thẳng. Nếu như đã vượt được qua sông rồi thì chốt được phép đi ngang hoặc cũng thể thẳng tiến 1 ô cho mỗi nước.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS

Để có khoảng thời gian giao lưu, so tài tuyệt vời nhất với các cao thủ trong game, bạn hãy lưu ý một số điều kiện cấu hình tối thiểu sau đây nhé:

 • Hệ điều hành: iOS
 • Chip xử lý: Apple A9
 • Tốc độ xử lý: 1.85 GHz
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 100 MB

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game ZingPlay - Cờ Tướng - Cờ Úp Online cho iOS

Tóm lại, bộ môn cờ tướng, cờ úp luôn rất được nhiều người chơi lựa chọn để rèn luyện được khả năng tư duy nhạy bén, nâng cao trí thông minh với những lối chơi đầy sự tính toán, hiểm hóc để đưa đối phương vào tròng và giành được thắng lợi. Cùng với ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS, bạn hãy thể hiện ra sự khôn khéo của mình trong từng nước cơ, cùng với đó là giao lưu với hàng ngàn các cao thủ khác. Cùng khám phá thêm ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS miễn phí và những tựa game hấp dẫn tại thuvienpm để có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời ngay nhé!

Tải game tại thuvienpm

Download game miễn phí tại đây!

Tải ngay

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp Online cho iOS miễn phí. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc điểm, tính năng nổi bật mà game ZingPlay – Cờ Tướng – Cờ Úp mang lại. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game này.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *