Download free Yenka – Phần mềm hỗ trợ học tập hot nhất

Yenka logo
  • Nhà phát hành:  Crocodile Clips.
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 3.4.4
  • Dung lượng: 63,2 MB
Download

Phần mềm Yenka là phần mềm học tập dành cho các em học sinh đang học các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Phần mềm có nhiều tính năng tính toán, biểu diễn thú vị giúp học sinh tiếp thu bài học dễ dàng. Để hiểu thêm về phần mềm này, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!                                                                                               

Yenka là gì?

Yenka là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho các em học sinh đang học khối A – khối khoa học tự nhiên. Ứng dụng hỗ trợ việc học tập, làm thí nghiệm cho các môn Toán, Lý Hóa, giúp học sinh mô tả các phương trình, thí nghiệm một cách đơn giản.

Hiện nay Yenka được nhiều giáo viên, học sinh sử dụng. Phần mềm do nhà phát hành Crocodile Clips sáng tạo nên và cho phép người dùng trải nghiệm thoải mái không tính phí. 

Yenka có thể mô phỏng lại các thí nghiệm, giúp học sinh quan sát hiện tượng xảy ra với chủ đề mà bạn đang học hoặc giáo viên đang giảng dạy. Điều này hoàn toàn phù hợp cho bạn nghiên cứu bài học trong một “thế giới ảo” hoàn toàn an toàn và vô cùng chính xác. 

Yenka là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Yenka

Yenka là phần mềm hữu ích cho nhiều bạn học sinh, giáo viên đang giảng dạy các môn khoa học tự nhiên. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng nổi trội như sau. 

Tạo bài học tương tác tùy ý

Mỗi sản phẩm Yenka đều dựa trên công nghệ xây dựng mô hình mạnh mẽ. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung bài học tùy ý sao cho bài học trở nên phong phú và phù hợp nhất. 

Nguồn cơ sở dữ liệu online rộng lớn giúp bạn thiết kế bài học đậm phong cách cá nhân chỉ với vài cú nhấp chuột. Theo đó, bài học trên Yenka cũng có thể được upload lên VLE của bạn nếu muốn. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm Yenka

Phần mềm miễn phí

Phần mềm này không bắt người dùng trả phí khi sử dụng. Chỉ cần bạn tải Yenka về máy là có thể sử dụng được ngay. Bạn không cần bỏ tiền ra mua bất kỳ nội dung nào trên Yenka, chỉ cần tải phần mềm là chúng ta có thể sử dụng được tất cả. 

Giao diện đẹp mắt, nhiều môn học hữu ích

Nếu người dùng đang sử dụng nhiều hơn một sản phẩm Yenka, bạn có thể tích hợp liền mạch chúng với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, các công cụ bố trí khoa học, thao tác dễ dàng. 

Hơn hết, Yenka có thể ứng dụng tốt trong các môn như Toán học, Khoa học, Công nghệ,… Mỗi bài học, mỗi mô hình, mỗi thí nghiệm ảo của phần mềm đưa ra đều chính xác, chân thực để phục vụ mục đích học tập của người dùng. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm Yenka

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Yenka trên máy tính

Để cài đặt phần mềm Yenka về máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. 

Bước 1: Bạn truy cập vào website thuvienpm để có thể tải phần mềm. Sau đó bạn gõ từ khóa “Yenka” tìm tên phần mềm để có thể tải về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn click đúp vào file Yenka trên máy tính để cài đặt. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Yenka trên máy tính

Bước 3: Một cửa sổ Welcome xuất hiện , sau đó bạn hãy click chọn Next để tiếp tục. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Yenka trên máy tính

Bước 4: Bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt của Yenka (mặc định sẽ được cài đặt trên ổ C) bằng cách click Browse… Tiếp theo bạn click chọn Install để bắt đầu việc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Yenka trên máy tính

Bước 5: Quá trình cài đặt sau khi hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng Yenka trên màn hình desktop. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào icon là có thể khởi chạy ứng dụng. 

Tải phần mềm Yenka tại web thuvienpm.com

Nếu bạn lo lắng rằng tải phần mềm Yenka trên các trạng mạng xã hội bị virus, mất thông tin cá nhân, hãy vào trang web thuvienpm.com để đảm bảo an toàn. Bởi thuvienpm.com là trang web chuyên cung cấp tài nguyên ứng dụng cho mọi người với những phần mềm với phiên bản mới nhất, an toàn, chất lượng. 

Tải phần mềm Yenka tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ định nghĩa và download Yenka – Phần mềm hỗ trợ học tập hot nhất. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với thuvienpm để được giải đáp. Chúc bạn tải ứng dụng Yenka thành công nhé! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *