Cài đặt miễn phí WhatsApp – Phần mềm chat hot nhất hiện nay

WhatsApp logo
 • Nhà phát hành: Jan Koum
 • Hệ điều hành: Android, IOS, Window
 • Phiên bản: iOS 9.0 trở lên, Android 4.0.3 trở lên, Windows 8 trở lên
 • Dung lượng: iOS~133.1M, Android khác nhau tùy theo điện thoại

PC CH Play Apple Store

Ngày nay, ngoài Messenger, Zalo thì WhatsApp là một phần mềm chat để nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí hàng đầu và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin bằng văn bản và tin nhắn thoại phổ biến nhất thế giới hiện nay.

WhatsApp là gì?

 • WhatsApp – một ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook. Với ứng dụng này bạn có thể nhắn tin bằng văn bản và tin nhắn thoại, gọi điện thoại, gọi video, chia sẻ vị trí hình ảnh, tài liệu và các tiện ích khác trên đa nền tảng.
 • Bạn có dễ dàng ứng dụng để có thể liên lạc với bạn bè các nước, trò chuyện, gửi video, hình ảnh và liên lạc quốc tế hoàn toàn miễn phí chỉ cần có internet
 • WhatsApp được ra mắt ban đầu với ý tưởng độc đáo đó là giúp người dùng nhanh chóng trả lời tin nhắn bằng những đoạn đơn giản như “Tôi đang bận”, “Đang lái xe”,… Bật mí cái tên WhatsApp được đặt tựa như từ “What’s up”, đây chính là câu cửa miệng thường thấy khi bắt đầu một cuộc trò chuyện với hội bạn bè.

WhatsApp là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm WhatsApp

Bảo mật tin nhắn một cách tối ưu nhất

Tính năng tích hợp tính năng mã hóa đầu cuối giúp gia tăng khả năng bảo mật để không bị đánh cắp thông tin. Với tính năng nổi bật này, cuộc trò chuyện sẽ được đảm bảo thật riêng tư, chỉ có những người trực triếp trò chuyện mới có thể xem được.

Các tính năng nổi trội của phần mềm WhatsApp

Thoải mái gửi tin nhắn thoại

Bạn chỉ cần nhấn giữ nút ghi âm và nói, tin nhắn sẽ được gửi đi ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian, giải quyết các vấn đề thật nhanh gọn. Những người không thích soạn tin nhắn văn bản sẽ rất hay dùng tính năng này.

Miễn phí đăng ký và sử dụng

Bạn sẽ không cần phải bất kỳ phí gì cả khi dùng WhatsApp và tất cả tính năng cũng đều được thực hiện miễn phí, chính vì điều này mà WhatsApp đã thu hút được lượng người dùng khủng trên toàn thế giới.

Tính năng ẩn Last seen

Với tính năng ẩn Last seen này, WhatsApp giúp ẩn hiển thị đúng thời gian mà bạn đang truy cập hay đã thoát ra. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo tự do riêng tư, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này.

Các tính năng nổi trội của phần mềm WhatsApp

Sao lưu và khôi phục tin nhắn của bạn

Để khôi phục tin nhắn từ WhatsApp, thì bạn cần phải tải lại ứng dụng chứ không thể khôi phục trực tiếp và định kỳ thì WhatsApp sẽ tự tiến hành sao lưu tin nhắn của bạn.

Khóa ứng dụng để bảo mật

Việc khóa ứng dụng WhatsApp để đảm bảo sự riêng tư, tuy nhiên, việc khóa ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên 2 thiết bị Android và BlackBerry.

Các tính năng nổi trội của phần mềm WhatsApp

Tạo shortcut đối với những liên lạc quan trọng

Ứng dụng sẽ tạo cho bạn một shortcut giúp bạn có thể nhắn tin với bạn bè một cách nhanh chóng hơn đối với người mà bạn thường xuyên liên lạc. Ngoài ra, danh bạ của bạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính, bạn sẽ không cần tốn công sức truy cập vào ứng dụng và mất thời gian để tìm kiếm nữa.

Thống kê tin nhắn trên Android

Một trong những ưu điểm của WhatsApp đó là thống kê tin nhắn, giúp bạn biết được các số liệu về tin nhắn trên ứng dụng hoặc bạn bè, những người thường liên lạc trong ngày và nhiều hơn thế nữa.

Sử dụng mà không cần tên đăng nhập hay mật khẩu

Bạn không cần đăng ký tài khoản, không cần đăng nhập tên, hay nhớ mật khẩu tài khoản của mình đối với WhatsApp. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại cá nhân cho lần nhập đầu tiên và sử dụng, vì vậy nó tiết kiệm thời gian, giúp bạn không ám ảnh về việc quên mật khẩu, mất tài khoản. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WhatsApp

Bước 1: Truy cập thuvien.pm, download ứng dụng WhatsApp cho máy tính Win 10 trở lên.

Bước 2: Khi đã tải về máy, bạn nhấn đúp chuột vào file đã tải về và chọn “Run” để cài đặt.

Bước 3: Chờ vài phút để hoàn tất cài đặt, giao diện đăng nhập của WhatsApp sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Bây giờ, bạn chỉ cần quét mã QR Code từ WhatsApp điện thoại là đã có thể sử dụng.

Tải phần mềm WhatsApp tại web thuvienpm.com

Ở Việt Nam, WhatsApp được rất nhiều công ty xuất nhập khẩu yêu thích vì hầu hết các khách nước ngoài của họ đều sử dụng ứng dụng này để làm việc. Cành ngày ứng dụng càng tiện lợi và hiệu quả, vì vậy nó sẽ ngày càng phổ biến hơn trong tương lai. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về WhatsApp, một ứng dụng hiện đại và hữu ích cho việc trao đổi thông tin đúng không nào? Truy cập thuvienpm để tải phần mềm hay ho này ngay nhé!

Tải phần mềm WhatsApp tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

PC CH Play Apple Store

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về những đặc điểm, tính năng nổi trội và cài đặt miễn phí WhatsApp – Phần mềm chat hot nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ứng dụng này. Và đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác tại địa chỉ thuvienpm.com các bạn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *