Download free ViOLET – Phần mềm thiết kế bài giảng hot nhất

ViOLET logo
 • Nhà phát hành: Bạch Kim
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: ViOLET 1.9 
 • Dung lượng: 46 MB
Download

Hiện nay, có rất nhiều công cụ, ứng dụng hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc xây dựng, thiết kế bài giảng điện tử. Trong đó, ViOLET là một trong những phần mềm học tập hot nhất hiện nay, giúp bạn có thể tự biên soạn những bài giảng chất lượng không hề thua kém Powerpoint. Vậy ViOLET có những tính năng gì? Cách cài đặt ứng dụng này trên máy tính? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn!

ViOLET là gì?

Nhắc đến công cụ thiết kế slide bài giảng phổ biến nhất, ta thường nghĩ đến ngay công cụ Powerpoint. Tuy nhiên, vẫn có một phần mềm hỗ trợ học tập giúp người dùng thiết kế bài giảng điện tử chất lượng, tích hợp nhiều tính năng độc đáo không hề thua kém phần mềm của Microsoft, đó chính là ViOLET. Phần mềm này ngày càng được nhiều giáo viên ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Tên gọi ViOLET được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “Visual & Online Lesson Editor for Teachers”. Nó có nghĩa là: Công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên. ViOLET dần được hoàn thiện và nâng cấp tính năng qua nhiều phiên bản khác nhau, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Ngoài ra, ViOLET là một công cụ soạn thảo giáo án chuyên dụng, nên ngoài những tính năng cơ bản: Trình bày văn bản, hình ảnh, thêm hiệu ứng,… thì nó còn có thể giúp bạn tạo trò chơi, trình bày câu hỏi,… Tất cả đều có sẵn trong kho tư liệu mẫu của ViOLET để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn.

ViOLET là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ViOLET

Là một phần mềm chuyên dụng trong giảng dạy và học tập, ViOLET hội tụ những tính năng nổi bật như:

 • Giao diện trực quan, sinh động và hấp dẫn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Phần mềm hỗ trợ 100% ngôn ngữ tiếng Việt
 • Có đầy đủ các tính năng cơ bản của một công cụ thiết kế bài giảng như: Cho phép nhập văn bản, số liệu, thêm hình ảnh, video, biểu đồ, hiệu ứng, animation,…
 • Bên cạnh đó, ViOLET còn cho phép bạn có thể quản lý, thao tác được quá trình chạy các đoạn video
 • Có những tính năng chuyên dụng và đặc biệt như: Soạn các bài tập trắc nghiệm, bài tập ô chữ, kéo thả chữ, điền từ còn thiếu vào chỗ trống, hay tạo trò chơi,…
 • Dễ dàng vẽ đồ thị hàm số, ký hiệu, công thức toán học, hình học,…
 • Có thể vẽ sơ đồ tư duy trực tiếp trên ViOLET
 • Có thể thay đổi nhiều giao diện khác nhau cho mỗi bài giảng
 • Thiết kế mạch điện, ký hiệu Vật lý
 • ViOLET còn cho phép người dùng xuất file giáo án dưới dạng file EXE hoặc file HTML
 • Liên kết với Microsoft Powerpoint 
 • Với ViOLET, người dùng còn có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng mà công cụ này mang lại thông qua VioletOnline mà không cần phải tải ứng dụng về máy
 • Kho thư viện đa dạng với nhiều mẫu thiết kế, slide,…

Các tính năng nổi trội của phần mềm ViOLET

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Cách cài đặt phần mềm ViOLET về máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website thuvienpm.com và tìm kiếm từ khoá ViOLET, sau đó click chọn nút “Download” ở đầu trang để có thể tải phần mềm về máy rồi tiến hành giải nén file.

Bước 2: Bạn vào thư mục có chứa file ViOLET vừa được tải về, click đúp chuột để chạy file Violet_Setup_Full, sau đó bạn click vào Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chọn thư mục để lưu trữ chương trình được cài đặt, rồi lại nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Bước 4: Trong bảng chọn dưới đây, bạn có thể bỏ chọn các mục nội dung là: Các bài giảng và tư liệu tham khảo, Các phần mềm hỗ trợ. Sau đó bạn nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Bước 5: Các bước tiếp theo, bạn lại click vào Tiếp tục cho đến khi hoàn tất cài đặt. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Bước 6: Ở bước cuối cùng, bạn nhấn Kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ViOLET

Tải phần mềm ViOLET tại web thuvienpm.com

Phần mềm ViOLET là một trong những công cụ biên soạn, thiết kế giáo án điện tử chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên download và sử dụng. Bạn có thể truy cập vào đường link trang chủ của phần mềm, hoặc tải ViOLET tại địa chỉ thuvienpm.com.

Website thuvienpm.com ra đời nhằm mục đích chia sẻ, cung cấp các phần mềm miễn phí cho người dùng những công cụ, tiện ích được ưa chuộng nhiều nhất, phục vụ cho mục đích học tập, giải trí, công việc,… Giao diện của trang web này trực quan và đơn giản, với các phần mềm được sắp xếp theo từng chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin như: Ứng dụng giải trí, phần mềm thiết kế, game, bảo mật, phần mềm văn phòng,… 

Ngoài ra, khi cài đặt ViOLET tại thuvienpm.com, bạn có thể tránh được nguy cơ máy tính bị lây nhiễm virus hay các chương trình độc hại. Đồng thời, bạn còn có thể bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân trên máy tính.

Tải phần mềm ViOLET tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về ViOLET – Phần mềm thiết kế bài giảng điện tử hot nhất hiện nay. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các tính năng và cách cài đặt phần mềm ViOLET về máy tính. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt với cùng ứng dụng này.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *