Tải từ điển Urban Dictionary hot nhất trên điện thoại

  • Phiên bản: 1.4.23.18
  • Dung lượng: 1,9M
  • Bản quyền: Miễn phí
  • Nhà sản xuất: Urban Dictionary
  • Hệ điều hành: Android, iOS
Android iOS

Tiếng Anh ngày nay rất cần thiết đây ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trong học tập cuộc sống hàng ngày. Với công nghệ phát triển ngày nay, việc tự học không quá khó bạn hội phát triển nâng cao kiến ​​thức về ngôn ngữ này. Từ điển  phần mềm học tập  thể giúp ích rất nhiều trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của bạn, đặc biệt là từ điển tiếng lóng. Một trong số đó Urban Dictionary xuất sắc với nhiều tính năng kho từ vựng tiếng lóng khổng lồ.

Urban Dictionary là gì

Urban Dictionary một phần mềm từ điển “tiếng lóng” của tiếng Anh. Chức năng chính của tổng hợp hàng ngàn định nghĩa đặc biệt kết hợp chúng với các tình huống, ngữ cảnh cuộc sống hàng ngày để giải thích các từ tiếng Anh. Điều này giúp người dùng hiểu nghĩa của từ đó theo cách người bản xứ sử dụng ngôn ngữ sử dụng các từ đó theo đúng ngữ cảnh hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh giúp dễ dàng tìm kiếm.

Urban Dictionary là gì

Các tính năng nổi trội của phần mềm Urban Dictionary

Tổng hợp hàng ngàn định nghĩa giải thích nghĩa từ tiếng Anh

Không giống như các ứng dụng từ điển khác, Urban Dictionary không chỉ đơn giản dịch nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt, đó một từ điển tiếng lóng giải thích định nghĩa của từ bạn đang tìm kiếm trong sở dữ liệu hàng nghìn từ hàng ngày của ứng dụng. Đặc biệt, với mỗi từ bạn tra cứu, ứng dụng không chỉ cung cấp nghĩa đen còn nghĩa ẩn dụ giải thích nghĩa của từ đó, kèm theo các tình huống, ngữ cảnh thường được sử dụng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Urban Dictionary

Đánh dấu từ để xem lại

Ứng dụng Urban Dictionary cũng hỗ trợ người dùng đánh dấu từ để xem lại. rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút lưu trong bất kỳ giao diện tìm kiếm từ nào từ đó sẽ được lưu nhanh chóng ngay lập tức. Công cụ này giúp bạn nhanh chóng đánh dấu xem các từ quan trọng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Urban Dictionary

Trình tìm kiếm thông minh

Tìm kiếm thông minh một tính năng tuyệt vời của ứng dụng Urban Dictionary ngay khi bạn bắt đầu chữ cái đầu tiên, sẽ cung cấp cho bạn một tập hợp các từ gợi ý liên quan đến các chữ cái bạn đã nhập. Sau đó, chỉ cần nhấp vào từ bạn muốn tra cứu công cụ dịch thuật sẽ hiển thị cho bạn kết quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian giúp việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn tình quên chính tả của từ đó, cũng sẽ gợi ý các từ.

Nhấn vào từ có chứa link để xem thêm nghĩa của từ

được coi một phần mở rộng của Urban Dictionary. Chúng ta có thể hiểu chức năng này rằng, nội dung định nghĩa của một từ sẽ có những từ ngữ mới liên quan chứa link liên kết để bạn nhấp vào khi có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm, các từ này sẽ được in đậm và đánh dấu bằng màu sắc nổi bật (xanh dương). Khi người dùng nhấp vào một từ chứa liên kết, ứng dụng sẽ nhanh chóng hướng dẫn họ đến định nghĩa của từ đó. Công cụ này giúp người dùng tìm hiểu định nghĩa của nhiều từ mới khác nhau chỉ từ một trang tham khảo.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Urban Dictionary

Chia sẻ định nghĩa bạn yêu thích trên Facebook, Zalo,..

Ngoài ra, người dùng cũng thể dễ dàng chia sẻ những định nghĩa họ cho phù hợp với những người xung quanh của mình bằng nhiều phương tiện khác nhau như Facebook, email, Zalo. Từ đó, bạn cũng thể giúp người thân của mình học từ mới hay ý nghĩa hơn.

Hướng dẫn cài đặt Urban Dictionary cho điện thoại

Bước 1: Truy cập website thuvienpm và chọn download phù hợp với hệ điều hành của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Urban Dictionary cho điện thoại

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ việc mở lên và sử dụng. Giao diện của ứng dụng sẽ như hình dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Urban Dictionary cho điện thoại

Tải phần mềm Urban Dictionary tại web thuvienpm.com

Urban Dictionary là ứng dụng giúp bạn tra từ tiếng lóng rất dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ nghĩa đơn giản của từ vựng, phần mềm còn cung cấp những từ vựng liên quan đến từ bạn cần tìm để hiểu nghĩa một cách sâu hơn.

Ngoài Urban Dictionary thì cũng có những phần mềm khác khá thú vị và giúp bạn học tốt hay trau dồi kiến thức, từ vựng tiếng anh ở trong website Thư viện phần mềm. Với Urban Dictionary bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tại thuvienpm một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhà.

Tải phần mềm Urban Dictionary tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây

Android iOS

Xem thêm: 

Qua bài viết trên, Thư viện phần mềm hy vọng đây sẽ từ điển Urban Dictionary giúp hỗ trợ cho các bạn học tiếng anh hiệu quả hơn. Cùng theo dõi chúng mình để cập nhật thêm nhiều ứng dụng hay nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *