Tải ZipArchiver cho ios- Phần mềm giải nén file hiệu quả nhất

ZipArchiver logo
 • Nhà phát hành: Longhui Dai
 • Hệ điều hành: iOS 12.0 trở lên
 • Phiên bản: 1.2.3
 • Dung lượng: 34,6 MB
Download

Với các nhu cầu làm việc ngay trên các thiết bị ios ngày càng nhiều thì mọi người dùng có lẽ đang rất cần cho mình một phần mềm nén hoặc giải nén các file, các tập tin dữ liệu ngay trên thiết bị thật dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng để có thể phục vụ công việc tốt hơn. Hiểu được những điều đó, ZipArchiver cho iOS đã ra đời để có thể đáp ứng được tất cả các mong muốn của người dùng. Vậy bạn hãy cùng với thuvienpm cùng tìm hiểu nhiều hơn về phần mềm này nhé! 

ZipArchiver là gì?

ZipArchiver được xem như là một công cụ có chức năng dùng để quản lý tập trung vào các quá trình hỗ trợ bạn nén hoặc là giải nén dễ dàng tập tin thật tiện lợi. Đây là một phần mềm giải nén chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn khá lớn trong các việc nén hoặc giải nén cho rất nhiều các loại định dạng khác nhau song song đó là trợ giúp cho việc thiết lập thêm mật khẩu cho từng file đã được nén trước đó.

Tác dụng của file nén sẽ giúp cho file của bạn sẽ được gọn gàng, đặc biệt là nhẹ hơn, điều này rất có ý nghĩa cho các công việc lưu trữ hay khi mà bạn đưa các file của mình lên nền tảng đám mây hoặc mỗi khi chia sẻ file của mình cho người khác sẽ nhanh chóng hơn. Và tất nhiên rằng các công đoạn nén hay giải nén tập tin sẽ không chỉ dành riêng cho các công việc liên quan đến văn phòng, mà hầu hết những người sử dụng smartphone cũng sẽ rất cần, ví dụ như khi họ muốn nén các tệp ảnh hay video,… để có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè của mình hơn. Và nếu như bạn nhận được các tập tin đã được nén của người khác thì bạn cũng sẽ cần phải giải nén được chúng thì mới có thể mở file.

ZipArchiver là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZipArchiver

 • Hỗ trợ cho nhiều loại định dạng tập tin nén: CBS, JAR, DEB, TBZ, BZIP, TAR, RAR, Zip, RPM, CAB, ISO, TGZ, GZIP, ZIPX, 7z,…
 • Dễ dàng cài mật khẩu của những tệp tin đã được nén hoặc hỗ trợ mật khẩu dành cho công đoạn giải nén.
 • Tính năng nén hình ảnh hoặc video ngay trên thiết bị di động.
 • Tính năng chia sẻ trực tiếp những file đã được nén tới người khác.
 • Tính năng nhập ảnh hoặc tập tin vào album của thiết bị.
 • Các chức năng hỗ trợ đổi tên hoặc xóa các tập tin khác.

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZipArchiver

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Để có thể download cho iOS về thiết bị, bạn cần chú ý các bước sau:

Bước 1: Tại đầu trang bài viết thuvienpm đã đặt sẵn link download, bạn hãy nhấp vào link đó và tải phần mềm về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bắt đầu khởi động phần mềm, ngay lập tức sẽ xuất hiện giao diện chính của ZipArchiver cho iOS. Tại đây sẽ chia ra các mục phù hợp với nhu cầu nén của bạn như nén ảnh, âm nhạc,… Bạn hãy chọn cho mình một mục phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Bước 3: Ví dụ như bạn muốn nén ảnh. Hãy chọn vào mục Photos, tiếp theo đó chọn biểu tượng File, tiếp tục click vào Import Album để tải lên bức ảnh muốn nén.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Bước 4: Để tiến hành nén ảnh, hãy chọn vào biểu tượng sau để chọn bức hình cần nén.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Bước 5: Tiếp tục chọn biểu tượng tệp và ấn Yes để bắt đầu quy trình nén ảnh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Bước 6: Bạn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho tệp ảnh đã nén của mình, điều ảnh sẽ hỗ trợ bạn bảo mật cũng như bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Vậy là chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng nhanh chóng hoàn thành rồi. Vậy còn đối với các bước giải file nén thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Bước 7: Để có thể chọn file muốn giải nén, bạn cũng cần phải chọn vào file mà bạn muốn xử lý.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Bước 8: Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng file và ấn yes để thực hiện quá trình giải nén. Nếu file nén có cài mật khẩu trước đó thì bạn cần phải nhập mật khẩu thì mới có thể tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZipArchiver cho iOS

Chỉ cần các bước đơn giản vậy thôi mà bạn đã có thể nén hoặc giải nén các tập tin đúng như mong muốn của mình mà lại yên tâm bởi sử dụng một phần mềm an toàn, bảo mật và miễn phí.

Tải phần mềm ZipArchiver cho iOS tại web thuvienpm.com

Thuvienpm tin chắc rằng ZipArchiver sẽ làm cho bạn hài lòng bởi các chức năng cực kỳ tiện ích và hữu dụng của chúng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ở mọi nơi, quá trình sử dụng lại không yêu cầu Internet nên bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng với các tính năng cài đặt mật khẩu, bảo mật nhanh chóng và an toàn cho các thông tin, dữ liệu của bạn, ZipArchiver đã trở thành một phần mềm nén, giải nén được rất nhiều người dùng iOS tin dùng và yêu thích.

Tải phần mềm ZipArchiver cho iOS tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Nếu như bạn muốn tải phần mềm ZipArchiver  về thiết bị hãy truy cập vào thuvienpm.com để có thể download ZipArchiver cũng như các phần mềm hữu ích khác hoàn toàn miễn phí và an toàn. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng với ZipArchiver nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *