Tải SlimCleaner – Phần mềm dọn rác thịnh hành nhất hiện nay

SlimCleaner logo
 • Nhà phát hành: SlimWare Utilities
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Phiên bản: 3.0.1
 • Dung lượng: 1.1 MB
Download

Máy tính của bạn đang gặp tình trạng đầy bộ nhớ? Hãy tham khảo ngay phần mềm SlimCleaner, phần mềm dọn dẹp máy tính được ưa chuộng hàng đầu năm 2022. Với hơn 10000 lượt tải hằng tháng, có thể thấy được độ uy tín của phần mềm dọn rác này trên các dịch vụ của hệ thống đám mây.

SlimCleaner là gì?

SlimCleaner là phần mềm nổi tiếng của hãng SlimWare Utilities. Được biết đến là một trong những ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó SlimWare Utilities còn xếp vị trí cao trên bảng xếp hạng uy tín trong các chương trình cần có trong máy tính. Phần mềm cho phép tối ưu hóa các quá trình quét, xóa các chương trình chứa mã độc, những phần mềm tải lỗi.

SlimCleaner là phần mềm có thể dọn sạch, ngăn nắp toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Những dạng tệp SlimCleaner  có thể dọn bao gồm: Các tệp tạm thời, các file lỗi, cái tập tin xóa một phần, xóa các tập tin trong thùng rác vĩnh viễn,..

SlimCleaner là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm SlimCleaner

Là một trong những phần dọn rác chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất hiện nay, SlimCleaner hiện đang sở hữu những tính năng vượt trội sau:

 • Tối ưu hóa PC của bạn: SlimCleaner có liên kết với đám mây nên người dùng có thể tùy chỉnh các phần mềm tải xuống, khỏi động lại giúp hiệu suất máy tăng lên
 • Gỡ bỏ cài đặt: Người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng không  mong muốn. Bạn có thể xóa vĩnh viễn những ứng dụng này một cách dễ dàng
 • Cung cấp hộp thoại “More Info”: SlimCleaner cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bất kỳ chương trình nào trên máy tính được đánh giá bởi người dùng.
 • Phần mềm giúp kiểm tra một cách tự động và loại bỏ các phần mềm không cần thiết làm giảm hiệu suất máy tính của bạn
 • Có công cụ hỗ trợ việc quản lý ổ đĩa giúp bạn dễ dàng quản lý, dọn dẹp ổ đĩa cứng bằng công nghệ tiên tiến nhất
 • SlimCleaner có tính năng tự động hóa quá trình tìm kiếm và cập nhật phần mềm cho hàng chục nghìn phần mềm phổ biến nhất hiện nay
 • SlimCleaner còn xác định một cách thông minh những tập tin trùng lặp tức  hững tập tin đã có trong máy, bạn sẽ không cần phải tải lại làm đầy bộ nhớ của bạn
 • Chăm sóc các phần mềm được cài đặt trên máy tính: Với tiện ích này, SlimCleaner  sẽ thay bạn chăm sóc toàn bộ các ứng dụng đã cài đặt trên máy, loại bỏ các mã độc, các trình duyệt Web,..

Các tính năng nổi trội của phần mềm SlimCleaner

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SlimCleaner

Để có thể cài đặt thành công phần mềm SlimCleaner, bạn thực hiện  những bước sau:

Bước 1: Bạn click vào đường link ở đầu bài viết rồi chờ trình duyệt sẽ tải về máy cho bạn.

Bước 2: Tắt kết nối Internet. Tạm thời tắt các chương trình đang sử dụng trên máy. Đặc biệt là tường lửa và các phầm mềm chống virus

Bước 3: Trong Setup -> Nhấn “Run” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Chạy file Setup.exe. trong setup hoặc kích chuột phải và nhấn “Run as administrator”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SlimCleaner

Bước 5: Nhấn đồng ý và chọn  Next đến OK

Bước 6: Nhấn đúp chuột vào dòng Install now trong tệp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SlimCleaner

Bước 7: Sau đó, bạn chỉ đợi tầm vài phút để phần mềm tự động cập nhật. Và nhấn Finish để hoàn tất việc tải về.

Tải phần mềm SlimCleaner tại web thuvienpm.com

SlimCleaner  là một trong những phần mềm hỗ trợ quá trình dọn dẹp máy tính của bạn nhanh – gọn – lẹ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tăng hiệu suất cho máy tính của bạn. Nếu bạn chưa biết tải phần mềm SlimCleaner ở đâu để tránh việc gặp phải mã độc, tham khảo ngay đường link ở trên của thuvienpm.com. Với thuvienpm.com, bạn có thể tìm kiếm nhiều những phần mềm hữu ích khác cho máy tính của bạn.

Tải phần mềm SlimCleaner tại web thuvienpm.com

Tải miễn phí phần mềm tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về SlimCleaner. Nếu bạn quan tâm đến các phần mềm dọn dẹp máy tính khác, tham khảo thêm một vài gợi ý tại thuvienpm.com nhé! Mong rằng bạn tìm được những phần mềm dọn rác phù hợp với máy tính mình  nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *