Tải PhotoScape X- Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

PhotoScape X là gì?
  • Nhà phát hành: Mooii Tech
  • Hệ điều hành: macOS , Windows
  • Phiên bản: 3.7
  • Dung lượng: 249,9 MB
Download

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo chỉnh sửa ảnh đơn giản,dễ sử dụng, trên cả 2 nền tảng Windows, macOS . Phần mềm PhotoScape X sẽ là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng Thuvienpm khám phá phần mềm PhotoScape X qua bài viết dưới đây nhé!

PhotoScape X là gì?

PhotoScape X là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất  bởi vì nó được cài đặt trên cả 2 nên tảng Windows và macOS. Hơn thế nữa phần mềm này có rất nhiều tính năng đa dạng, điển hình như : tạo ghép ảnh, tạo ảnh động GIF, chụp màn hình, ảnh RAW cùng với nhiều hiệu ứng và bộ lọc.

PhotoScape X là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoScape X

Có đang dạng công cụ chỉnh ảnh như : xoay chiều ảnh, thay đổi cỡ ảnh, điều chỉnh màu sắc,…

Phần mềm PhotoScape X sở hữu các công cụ chỉnh ảnh vô cùng đa dạng như xoay chiều ảnh, chỉnh hiệu ứng phim, thay đổi kích thước cỡ ảnh,…

Xóa, tách ảnh khỏi nền dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đổi phông nền một cách nhanh chóng và dễ dàng thì PhotoScape X sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bởi cách thao tác thực hiện ở đây vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoScape X

Chỉnh sửa hàng loạt nhiều ảnh cùng lúc

Với tính năng chỉnh sửa Batch, bạn có thể chỉnh sửa nhiều nhiều ảnh cùng một lúc trên PhotoScape X như cắt ảnh, sử dụng hiệu ứng, bộ lọc, chèn text, thêm khung,… tiết kiệm thời gian hơn chỉnh sửa ảnh, nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoScape X

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng trong phần mềm

Khi muốn chụp ảnh màn hình thì người dùng thường tìm đến các phần mềm chụp màn hình để thực hiện thao tác đó. Nhưng bây giờ bạn không cần tốn nhiều thời gian nữa vì bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình giao diện, ứng dụng đang mở trên máy tính bằng phần mềm PhotoScape X chỉ với thao tác đơn giản với nhiều chế độ chụp khác nhau.

Cắt, ghép ảnh một cách nhanh chóng, thuận tiện

PhotoScape X được trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn dễ dàng cắt ghép ảnh nhanh chóng, thao tác đơn giản. Bạn có thể cắt xén, cắt tròn, cắt phối ảnh, kết hợp nhiều ảnh trong cùng một khung cắt dán để tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh, đậm chất nghệ thuật.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoScape X

Phóng to hình ảnh, tìm kiếm và chọn màu.

PhotoScape X cho phép người dùng phóng to hình ảnh để chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn, đồng thời cho phép bạn tìm kiếm và kiểm tra màu có trong bức ảnh bất kỳ để sử dụng cho một bức ảnh khác.

Chuyển đổi định dạng RAW thành JPEG.

PhotoScape X còn cho phép chuyển đổi định dạng RAW sang JPEG rất tiện lợi mà người dùng không cần tốn thời gian để thêm một bước đổi định dạng ảnh nữa.

Xử lý nhiều ảnh, hình dạng & khung

Công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoScape X cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều bức ảnh cùng một lúc, trang trí bằng nhiều loại khung và hình dạng để bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn. Bạn có thể mua rồi tải PhotoScape X Pro ngay bây giờ

Tạo nhiều hình ảnh thành hình ảnh GIF.

PhotoScape X còn trang bị công cụ tạo hình ảnh thành ảnh gif.  Giúp bạn tạo ra ảnh GIF động đẹp mắt, mà không cần thực hiện nhiều thao tác và các công cụ phức tạp khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoScape X

Bước 1: Tải PhotoScape X tại Thuvienpm

Bước 2: Mở và giải nén thư mục chứa file cài PhotoScape có tên là photoscape x.exe

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt , chọn thư mục cần lưu trữ phần mềm. Sau đó chọn Next

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoScape X

Bước 4: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoScape X

Bước 5: Đợi hệ thống cài đặt

Bước 6: Click Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

Tải phần mềm PhotoScape X tại web thuvienpm.com

Phần mềm PhotoScape X là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng nhất hiện nay.  Nếu có nhu cầu cài đặt và sử dụng phần mềm PhotoScape X bạn nên truy cập vào những trang web uy tín để phòng ngừa máy bị dính virus, mã độc xâm nhập.

Bạn có thể tải và cài đặt PhotoScape X tại thuvienpm.com để sử dụng. Với giao diện tiếng việt dễ hiểu, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phần mềm phù hợp với nhu cầu. Trang web cung cấp các hướng dẫn cài đặt cụ thể chi tiết, link tải đầy đủ và đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về phần mềm PhotoScape X-một trong những phần mềm chỉnh  sửa ảnh nổi bật nhất hiện nay. Với những thông tin trên, rất mong đã có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tạo ra những bức hình đẹp nhất. Chúc bạn có những bức hình đẹp và chất lượng!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *