Tải Snagit – Phần mềm quay chụp màn hình tốt nhất hiện nay

Snagit
  • Phát hành: TechSmith
  • Version: 2023.0.0
  • Dung lượng: 318MB
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/ 10
Download

Sự phát triển công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều phần mềm thiết kế có tính năng hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính với đa dạng sự hữu ích khác nhau. Đặc biệt, một trong số đó Snagit được biết đến là một trong số các phần mềm giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh màn hình, quay video và cả chỉnh sửa với giao diện sử dụng đơn giản dễ thao tác.

Snagit là gì?

Snagit là một phần mềm chụp quay màn hình mà bạn có thể thao tác quay phim, chụp màn hình với dung lượng nhỏ, vừa đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích. Với phần mềm này, bạn có thể chọn một vị trí cụ thể trên màn hình máy tính và chụp hoặc quay phim lại màn hình một cách cực kỳ tiện lợi.

Hiện nay, Phần mềm Snagit đang là một lựa chọn tốt nhất cho người dùng khi tạo video, tạo meme, tạo bản thuyết trình, tạo bài đăng diễn đàn, blogger, nhà báo và hỗ trợ cho nhân viên công nghệ thông tin.

Snagit là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Snagit

Chụp ảnh màn hình hoặc video

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dùng để hỗ trợ chụp ảnh và quay video màn hình máy tính thì chắc hẳn không thể bỏ qua Snagit.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Snagit

Chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình chỉ với một vài cú nhấp chuột

Sau khi thao tác chụp ảnh màn hình xong, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và chèn thêm chú thích để diễn giải những nội dung quan trọng. Đánh dấu hoặc khoanh vùng các thông tin quan trọng bằng công cụ đánh dấu chuyên nghiệp được tích hợp có sẵn trong Snagit. Từ đó, giúp người xem ảnh dễ dàng nắm bắt nội dung một cách nhanh chóng.  

Đầy đủ bộ công cụ tiện lợi để chỉnh sửa và tự tạo hình ảnh

Snagit có thanh công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như: cắt ảnh, ghép ảnh, đổ màu, chèn thêm ghi chú, đánh dấu, khoanh vùng, đánh thứ tự từng bước bằng số hoặc chữ cái,…vào ảnh để tận dụng làm bài hướng dẫn, tài liệu học tập và báo cáo công việc của bạn theo một cách hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Snagit để tạo ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.

Xây dựng đồ họa với thao tác tùy chỉnh với mũi tên, văn bản, điểm nổi bật,…

Bạn có thể sử dụng Snagit để xây dựng đồ họa từ những công cụ như vẽ mũi tên, đường thẳng, thêm chú thích bằng văn bản, điểm nổi bật,… và chèn ảnh vào các tài liệu như word, excel, PowerPoint,… một cách nhanh chóng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Snagit

Sắp xếp và lưu trữ hình ảnh, video dễ dàng và gọn gàng

Ảnh và video sau khi được chụp, quay sẽ tự động mặc định được lưu vào thư viện sẵn của Snagit. Nếu muốn chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra, bạn chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn vào bức hình mà bạn muốn. Thư viện ảnh, video được chụp bằng Snagit sẽ được sắp xếp gọn dàng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ảnh bằng thao tác chọn ngày tháng chụp ảnh hoặc dựa theo tên trang Web, ứng dụng bạn đã chụp.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Snagit

Dễ dàng chia sẻ thông qua các công cụ lưu trữ, mạng xã hội khác

Ảnh, video của bạn sau khi chụp và chỉnh sửa trong Snagit có thể chia sẻ lên các công cụ lưu trữ cũng như trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Gmail, Google Drive,… chỉ với những thao tác đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit

Sau đây là cách thức để tiến hành cài đặt phần mềm Snagit, với từng bước thực hiện dưới đây bạn có thể dễ dàng thiết lập thành công mà không gặp phải lỗi.

Bước 1: Ngay tại web thuvienpm.com, bạn có thể tìm thêm thông tin về phần mềm Snagit cũng như download xuống ngay tại đây.

Bước 2: Chọn vị trí để lưu file cài đặt và sau đó nhấn Save.

Bước 3: Tiếp tục ở phía bên dưới phần góc trái màn hình xuất hiện file cài đặt snagit.exe, bạn hãy nhấp chuột vào đó.

Bước 4: Tại giao diện thông báo mới sẽ hiện ra và bạn cần chọn vào mục I accept the License Terms, tiếp đến nhấn install.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit

Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit

Bước 5: Ở màn hình tiếp theo bạn hãy nhấp chuột vào Continue.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit

Và đây là giao diện của phần mềm Snagit 2021 trên Windows.

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit

Tải phần mềm Snagit tại web thuvienpm.com

Một công cụ tiện ích dùng để hỗ trợ ghi lại hoặc chụp ảnh cho màn hình máy tính là phương tiện không thể thiếu trong công việc của bạn. Hãy nhanh chóng tải ngay phần mềm Snagit tại web thuvienpm.com để có thể trải nghiệm những tính năng siêu hữu ích. Đây là trang web cung cấp những link tải phần mềm uy tín, chất lượng và phiên bản mới nhất dành cho bạn.

Tải miễn phí tại đây

Download

Xem thêm:

Qua bài viết trên, thuvienpm hy vọng bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Snagit để chụp ảnh màn hình, quay video và cả chỉnh sửa một cách đơn giản nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chuyên trang để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *