Cài đặt miễn phí Simple Sticky Notes – Phần mềm ghi chú hot nhất

Simple Sticky Notes logo
 • Nhà phát hành: Simnet
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Phiên bản: 5.6.0
 • Dung lượng: 2,6 MB
Download

Có lẽ rằng đã tới lúc mà bạn cần phải dọn dẹp hết những tập giấy ghi chú của bạn để sắp xếp chúng thật ngăn nắp ngay trên màn hình máy tính của bạn. Và chức năng của Simple Sticky Notes cũng đã được thể hiện rõ ràng ngay tại tiêu đề của nó, phần mềm này nhanh chóng cung cấp những note quan trọng để nhắc nhở bạn. Bạn hãy tìm hiểu về phần mềm Simple Sticky Notes ngay trong bài viết sau đây nhé!

Simple Sticky Notes là gì?

Simple Sticky Notes là một phần mềm học tập giúp bạn có thể ghi chú những thông tin quan trọng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, rất phù hợp cho hầu hết tất cả mọi người, từ các bạn học sinh cho đến nhân viên công sở,… Bởi phần mềm này sẽ cho phép bạn tạo ra các đoạn ghi chú ảo sau đó dán lên màn hình PC của bạn, nó khá giống như cách thức mà bạn dán những tờ giấy note lên trên bảng hoặc bất cứ các bề mặt khác, bởi điều này sẽ giúp bạn không bị bỏ sót những thông tin quan trọng cần thiết như danh mục những việc mà bạn cần phải làm hoặc lịch hẹn,… Đặc biệt, Simple Sticky Notes sẽ hầu như đầy đủ các tính năng cơ bản nhất cho tới nâng cao cho phần mềm dùng để ghi chú, và quan trọng nhất là nó được sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Simple Sticky Notes là gì?

Sau khi mà bạn đã cài đặt thành công Simple Sticky Notes, chương trình của phần mềm sẽ tự động gắn lên khay của hệ thống, điều đó sẽ cung cấp cho tính năng tạo ra cũng như lưu lại các note. Và bắt đầu từ khay hệ thống đó mà bạn tạo ra được những note mới. Hơn thế nữa, các note được tạo ra hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi thành những màu sắc khác nhau cũng như các chế độ dựa trên menu chương trình. Kích cỡ của mỗi note bạn cũng có thể tự tùy chỉnh, nhưng đây sẽ là khâu cuối tại quy trình chỉnh sửa.

Simple Sticky Notes là gì?

Tại khay menu, nếu như muốn hiển thị lên tất cả những note từng tạo cũng như sắp xếp lại chúng thì người dùng cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Tuy rằng các note sẽ không tự động được sếp lên cùng những note khác nhưng chúng cũng sẽ được đặt theo phương thức so le, điều này sẽ giúp bạn theo dõi chúng nhanh chóng và dễ dàng hơn .

Các tính năng nổi trội của phần mềm Simple Sticky Notes

Tại phần mềm Simple Sticky Notes phiên bản 5.6 sẽ gồm có một số các tính năng sau:

 • Bổ sung thêm cho người dùng các tùy chọn như ‘Install extension from file…’ trên khay menu. Qua đó mà bạn có thể thiết lập thêm phần mở rộng đã được tải dưới hình thức thủ công, sẽ gồm có âm thanh và theme.
 • Cho phép tạo ra các ghi nhớ được dán ngay trên màn hình và bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí tùy ý.
 • Thay đổi màu sắc cũng như kích cỡ chữ cho các note.
 • Thể hiện các note đã được tạo ngay trên màn hình PC của bạn.
 • Lên lịch cho từng ghi chú của bạn.
 • Dễ dàng gỡ khi cần.
 • Phông chữ đa dạng, áp dụng dễ dàng cho các dòng ghi chú.
 • Đặt thời gian nhắc nhở người dùng trong từng ghi chú.
 • Sử dụng đơn giản, dễ hiểu nhưng mang lại hiệu quả lớn cho công việc.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Simple Sticky Notes

Bạn cần chú ý rằng Simple Sticky Notes khá thích hợp cho hầu như tất cả các phiên bản của Windows, đặc biệt là Windows 7. Nếu thiết bị của bạn đang hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 thì chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra cho mình những mục note thật ấn tượng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm ghi chú nhanh chóng, hiệu quả để phục vụ cho công việc của mình thì chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm Simple Sticky Notes. Để có thể cài đặt và sử dụng những tính năng tiện ích của Simple Sticky Notes, bạn hãy tham khảo cách cài đặt sau đây:

Bước 1: Tại website thuvienpm bạn hãy tìm tới bài viết về phần mềm Simple Sticky Notes để có thể download miễn phí và an toàn.

Bước 2: Click vào Next tiếp tục thiết lập.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 3: Hãy ấn Next thêm lần nữa.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 4: Lúc này bạn cần nhập tên cho folder, sau đó chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 5: Tiếp tục mặc định cho ổ chứa phần mềm bằng việc chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 6: Tiếp theo đó tiếp tục chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 7: Hãy chọn Install để tiến hành cài đặt cho phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Bước 8: Click vào Finish, vậy là hoàn tất quá trình thiết lập.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

Và đây là giao diện chính cho phần mềm Simple Sticky Notes.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Simple Sticky Notes

 

Tải phần mềm Simple Sticky Notes tại web thuvienpm.com

Cùng với những tính năng hỗ trợ hiệu quả, tiện ích mà nghiễm nhiên rằng Simple Sticky Notes trở thành một trong những phần mềm ghi chú trên máy tính được lòng đông đảo người sử dụng. Chỉ với những thao tác đơn giản mà bạn hoàn toàn tạo những dòng note ngay trên thiết bị của mình, điều này hỗ trợ rất lớn cho công việc của bạn. Vì vậy hãy cùng với thuvienpm trải nghiệm phần mềm Simple Sticky Notes hoàn toàn miễn phí cũng như những phần mềm tiện ích và hiệu quả miễn phí khác nữa nhé!

Bên cạnh các phần mềm ghi chú nói chung và phần mềm Simple Sticky Notes, thuvienpm.com còn cung cấp hàng loạt các phần mềm miễn phí thú vị và hữu dụng với nhiều tính năng khác nhau từ chỉnh sửa hình ảnh, dọn rác đến thiết kế,… Đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com và cập nhật những thông tin mới nhất cũng như là tìm hiểu thêm hàng loạt các ứng dụng theo nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn cài đặt thành công.

Tải phần mềm Simple Sticky Notes tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về những đặc điểm, tính năng nổi trội và cách cài đặt Simple Sticky Notes. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ứng dụng này. Và đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác tại địa chỉ thuvienpm.com các bạn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *