Cài đặt miễn phí Signal Desktop – Phần mềm chat ưa chuộng nhất

Signal Logo
  • Nhà phát hành: Microsoft (chính thức mua lại vào năm 2008)
  • Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Windows Phone, HoloLens, Xbox One
  • Phiên bản: 8.88 (Được cập nhật vào tháng 9/2022)
  • Dung lượng: 140,3 MB
Download

Nhắn tin, liên hệ qua mạng là một nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng thiết bị điện tử hiện nay. Thế nhưng phần lớn những phần mềm hỗ trợ tính năng này có tính phổ biến cao trên thế giới đều có những phốt về việc rò rỉ thông tin người dùng. Việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chúng ta cũng như là ảnh hưởng nặng nề đối với những doanh nghiệp lớn. Vậy thì phần mềm nhắn tin, liên hệ nào có tính bảo mật cao nhưng vẫn không mất phí được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy đã thuvienpm.com giới thiệu cho bạn về phần mềm chat miễn phí Signal Desktop nhé! 

Signal Desktop là gì?

Signal Desktop là một phần mềm hỗ trợ liên lạc thông qua các chức năng như nhắn tin và gọi điện thoại như các phần mềm phổ biến khác như Messenger, Zalo hay ViberTelegram. Signal Desktop thuộc quyền sở hữu của 2 công ty công nghệ là Homepage Inc và Open Whisper Systems. Mặc dù 2 doanh nghiệp này không phải là quá có tiếng trên thị trường công nghệ thế nhưng nhà phát hành và phát triển của Signal Desktop cam kết và khẳng định được tính bảo mật một cách hiệu quả của phần mềm này.

Signal Desktop là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Signal Desktop

Vậy thì với xuất thân đến từ các doanh nghiệp không mấy nổi trội thì tại sao Signal Desktop lại được mọi người ưa chuộng vào yêu thích đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Dành cho đa dạng hệ điều hành

Đây là một trong những tính năng cần thiết nhất trong mỗi phần mềm với công dụng liên hệ nhưng không phải phần mềm nào cũng có. Đến với Signal Desktop, bạn có thể đồng bộ hóa từ điện thoại đến laptop với số lượng thiết bị không giới hạn. Việc này sẽ hỗ trợ bản cập nhật được những tin nhắn, cuộc gọi mới nhất mà không bị gián đoạn khi làm việc hay nghỉ ngơi.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Signal Desktop

Chia sẻ tập tin đa phương tiện

Signal Desktop đến từ nhà Homepage Inc và Open Whisper Systems hỗ trợ bạn gửi đa dạng phương tiện từ như Excel, Powerpoint hay Word đến video và hình ảnh mà không bị giới hạn dụng lượng hay số lượng người gửi. Đây là chức năng đặc biệt phù hợp để phục vụ các nhu cầu trong làm việc và học tập một cách hiệu quá. Nhất là dành cho các doanh nghiệp, vừa bảo mật được thông tin, vừa dễ dàng chia sẻ đa dạng phương tiện tập tin mà không phải sử dụng thêm một phần mềm thứ ba.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Signal Desktop

Tính năng bảo mật cao

Như những nhà phát triển của Signal Desktop đã cam kết, phần mềm này đảm bảo được tính bảo mật cao nhất cho người dùng nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ của người dùng mà của chính những nhà phát triển. Mọi thông tin liên quan đến các cuộc hội thoại hay là tương tác của những người dùng luôn được đặt lên hàng đầu nhằm bảo vệ khỏi các hacker có ý định sử dụng chúng theo mục đích thương mại.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Signal Desktop

Nhắn tin trở nên an toàn hơn

Bên cạnh những tính năng nổi bật và tiện ích trên, Signal Desktop trong những phiên bản cập nhật gần đây nhất còn hỗ trợ tính năng hẹn giờ xóa tin nhắn một cách hiệu quả. Tính năng này vừa tiết kiệm được thời gian của người dùng cũng như là công sức khi không phải xóa từng tin nhắn một mà không sợ xóa thiếu, xóa xót. Ngoài ra đây cũng là bước giúp gấp đôi tính năng bảo mật vốn đã rất chắc chắn đền từ phần mềm này. Do đó công cuộc nhắn tin trở nên an toàn hơn bao giờ hết giúp bạn có thể vô tư, thoải mái trò chuyện, làm việc mà không lo bị lấy thông tin hay làm hư hại thiết bị của mình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Signal Desktop

Vậy thì làm sao để có thể cài đặt Signal Desktop vào thiết bị của mình? Hãy để thuvienpm.com hướng dẫn cho bạn nhé!

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập thuvienpm.com và tìm kiếm từ khóa “Signal Desktop”.

Bước 2: Kéo xuống phần “Link tải” và lựa chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 3: Tiến hành giải nén phần mềm rồi sau đó nhấn Run để có thể cài đặt phần mềm về máy

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Signal Desktop

Bước 4: Phần mềm đang trong quá trình cài đặt 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Signal Desktop

Vậy là chỉ cần với vài bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng một trong những phần mềm liên hệ với tính bảo mật cao nhất trên thị trường rồi đấy!

Tải phần mềm Signal Desktop tại web thuvienpm.com

Hiện nay có nhiều nguồn tải Signal Desktop giả mạo với nhiều mã độc và virus khác nhau có thể làm hư hại thiết bị của bạn. Nếu như bạn đang tìm nơi cung cấp nguồn cài đặt phần mềm Signal Desktop nói riêng và các phần mềm khác với đa dạng lĩnh vực nói chung thì thuvienpm.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Mong là những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn cài đặt thành công!

Tải phần mềm Signal Desktop tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về những đặc điểm, tính năng nổi trội và cách cài đặt miễn phí Signal Desktop – Phần mềm chat ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ứng dụng này. Và đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác tại địa chỉ thuvienpm.com các bạn nhé! Mong là những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn cài đặt thành công!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *