Tải miễn phí Screenpresso – Phần mềm chụp màn hình tốt nhất link tải mới nhất 2023

Screenpresso
 • Nhà phát hành:LearnPulse
 • Hệ điều hành: Windows 11 hoặc 10
 • Phiên bản: 2.1.6 mới nhất 22/05/2024
 • Dung lượng: 12.1 MB
Download

Cách hoạt động của Screenpresso cũng khá là tương tự như những phần mềm cùng loại nhưng điểm khác biệt là ở phần tính năng chụp hình của nó. Bạn có thể chụp toàn màn hình, một phần màn hình. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội Twitter và tải video lên cả YouTube. Để hiểu rõ hơn về phần mềm thiết kế này hãy cùng thuvienpm tìm hiểu nhé!

Screenpresso là gì?

Screenpresso là một phần mềm chụp màn hình với nhiều tính năng đầy hứa hẹn và hoàn toàn miễn phí cho Windows. Có rất nhiều tính năng trong phần mềm Screenpresso giúp nó trở thành một phần mềm tuyệt vời xứng đáng là phần mềm chụp màn hình hàng đầu.

Tại Screenpresso bạn có thể truy cập đến nhiều chế độ chụp khác nhau bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng chương trình trong hệ thống và chọn các tính năng tương ứng. Phần mềm cung cấp nhiều lựa chọn như: chụp một phần của màn hình, chụp một khu vực chuyển động của video, chụp toàn màn hình, quay phim toàn màn hình, quay phim 1 khu vực tuỳ chọn và cung cấp lịch sử chụp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những phím tắt tự cài bên cạnh để truy cập sử dụng các tính năng này một cách nhanh chóng.

Screenpresso là gì?

Các tính năng nổi trội của Screenpresso

Screenpresso là phần mềm có thể chụp toàn bộ màn hình, khu vực hoặc cửa sổ. Nó cũng hiển thị kích thước hình dưới dạng pixel trong khi chụp bất kỳ hình ảnh. Nó đi kèm với một trình chỉnh sửa có sẵn bao gồm nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cho người dùng như thêm hiệu ứng bóng, vẽ đường các viền, thêm mũi tên hoặc làm mờ, làm nét bất kỳ hình ảnh nào. Bạn cũng có thể cắt hình hoặc thay đổi kích thước hình..

Tổng hợp một vài tính năng của Screenpresso 

 • Có khả năng chụp được toàn bộ màn hình, chụp khoanh vùng khu vực hoặc cửa sổ.
 • Cho phép hiển thị kích thước dưới dạng pixel trong khi chụp ảnh màn hình.
 • Cho phép tùy chọn hiệu ứng đổ viền và đổ bóng..
 • Cho phép lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như: PNG, JPF, GIF, BMP.
 • Cung cấp và hiển thị đầy đủ lịch sử ảnh chụp màn hình.
 • Hỗ trợ kéo và thả tệp vào email hoặc trình duyệt tệp tại cửa sổ khác.
 • Có thể gửi hình ảnh đến phần mềm Twitpic.
 • Có thể gửi đến bất kỳ trình chỉnh sửa hình ảnh nào từ lịch sử kịch bản.
 • Có thể cắt và thay đổi kích thước bất kỳ hình ảnh nào từ trình chỉnh sửa Screenpresso.
 • Cho phép thêm các hiệu ứng như mũi tên, văn bản, hiệu ứng làm mờ bên trong trình chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các tính năng nổi trội của Screenpresso

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Screenpresso

Sau khi tải phần mềm Screenpresso bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn hãy cần tiến hành cài đặt Screenpresso để có thể sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi chạy file Setup để cài đặt phần mềm

Screenpresso

Bước 2: Hãy truy cập vào mục Upgrade Pro

Screenpresso

Bước 3: Lựa chọn Enter activation key. Mở file đính kèm ở trong để tìm xem key để Active phần mềm Screenpresso là gì.

Screenpresso

Bước 4: Sau khi hoàn tất xong quá trình cài đặt phần mềm Screenpresso vào máy tính thì bạn tiến hành gán phím tắt cho nó để quá trình chụp ảnh màn hình diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Hãy chỉnh các phím tắt bạn gán để tiến hành chụp ảnh màn hình sao cho phù hợp với thao tác tay của bạn và thuận tiện nhất. Ví dụ bạn có thể gán tổ hợp phím Ctrl + S là chụp toàn màn hình chẳng hạn.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phím tắt cho phần mềm Screenpresso rồi thì bạn có thể click vào nút Stand by để ẩn chương trình này xuống dưới thanh Taskbar. Vậy là xong rồi đó, giờ bạn có thể trải nghiệm phần mềm Screenpresso được rồi.

Tải phần mềm Screenpresso tại web thuvienpm.com

Hiện nay, có rất nhiều website có thể tải phần mềm Screenpresso. Liệu bạn có đang rất phân vân liệu web nào sẽ uy tín để có thể bảo vệ máy tính của mình tránh khỏi sự xâm nhập của virus, các chương trình, phần mềm độc hại. Website thuvienpm.com là một địa chỉ cài đặt các phần mềm uy tín, đáng tin cậy giúp bạn tránh được những virus độc hại và cài đặt được các phần mềm có đầy đủ bản quyền. Vậy nên, truy cập website thuvienpm.com để tải phần mềm Screenpresso cũng như các phần mềm khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Tải phần mềm Screenpresso tại web thuvienpm.com

Tải miễn phí tại đây

Download

Xem thêm:

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ hiểu được những tính năng chính của phần mềm Screenpresso và cách Download phần mềm Screenpresso trên máy tính. Cùng theo dõi thuvienpm để cập nhật thêm nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ cho học tập và công việc nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *