Download free PowerPoint – Phần mềm trình chiếu hot nhất hiện nay

PowerPoint logo
  • Nhà phát hành: Microsoft
  • Hệ điều hành: Mac, Linux, iOS
  • Phiên bản: Microsoft 365
  • Dung lượng: 4MB
Download

Powerpoint được xem là một trong những phần mềm soạn thảo hỗ trợ việc thuyết trình vô cùng cần thiết không chỉ với giáo viên, học sinh, sinh viên mà ngay cả những bạn đi làm cũng cần. Powerpoint là công cụ dùng để thuyết trình, hay giới thiệu sản phẩm với đối tác khách hàng, những cuộc đàm phán…. Cùng với Excel, Word thì Powerpoint là công cụ tin học văn phòng mà ai cũng cần phải biết. Cùng tìm hiểu về Powerpoint ở bài viết dưới đây nhé!

PowerPoint là gì?

Nghe đến PowerPoint thì chắc hẳn là mọi người đều đã quá quen thuộc với phần mềm này rồi. Đây là phần mềm trình chiếu và cũng được dùng để soạn thảo được phát triển ban đầu bởi Forethought, Inc. sau đó thì được Microsoft mua lại. Và Microsoft nâng cấp phiên bản, cập nhật thêm nhiều tính năng mới hữu ích cùng với việc tích hợp thêm nhiều bước tiến công nghệ khiến nó trở thành một công cụ ai ai cũng sử dụng.

PowerPoint hiện tại là công cụ nằm trong bộ công cụ của Microsoft Office, phiên bản mới nhất là 365. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra những slide độc đáo, ấn tượng để truyền tải thông tin hay phục vụ cho những buổi thuyết trình một cách chuyên nghiệp và thú vị hơn bao giờ hết. 

PowerPoint là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm PowerPoint

PowerPoint có rất nhiều tính năng nổi bật khiến nó trở thành một công cụ không thể thiếu cho những buổi thuyết trình, giảng dạy hay đàm phán…Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm: 

Zoom – Làm nổi bật trang trình bày

Với tính năng thú vị này, bạn có thể chọn 1 trang trình bày để làm nổi bật thì công cụ của phần mềm sẽ auto tạo một trang trình bày làm menu cho những trang trình bày còn lại. Như vậy sẽ tăng sự thu hút người xem và thể hiện được chủ đề của bài trình chiếu. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm PowerPoint

Morph

Đây là tính năng chuyển đổi slide. PowerPoint sẽ nhận dạng những phần vòng tròn là cùng một nội dung và sẽ auto tăng size trong quá trình chuyển đổi. Nếu bạn muốn mọ thứ đều logic liền mạch đồng thời giúp dễ nhận biến nội dung thay đổi từ trang này qua trang khác thì nên sử dụng tính năng này. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm PowerPoint

Design ideas – Những mẫu có sẵn vô cùng đa dạng

Có vô vàn mẫu slide cho bạn lựa chọn để phù hợp với chủ đề và nội dung mà bạn sẽ trình bày, ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh để phù hợp với bảng màu và kiểu dáng cụ thể của mẫu.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PowerPoint

Slide hyperlink – Liên kết slide

Cho phép người dùng có thể tạo các điểm xoay để chuyển đến những trang trình bày khác nhanh chóng hơn. Khi tạo Slide hyperlink bạn dễ dàng di chuyển giữa các slide mong muốn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PowerPoint

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerPoint

Bạn có thể tham khảo các bước tải và cài đặt công cụ PowerPoint như những bước dưới đây.

Bước 1:  Bạn có thể truy cập vào website thuvienpm để có thể tải link phần mềm PowerPoint về máy. Bạn sẽ thấy những công cụ nằm trong Microsoft Office có cung cấp cho cả hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mua gói Office để cài đặt PowerPoint. Hoặc bạn có thể lựa chọn dùng thử PowerPoint trong 30 ngày, nếu như vậy thì bạn chọn mục Hãy dùng thử Free. Sau khi gói dùng thử kết thúc thì bạn phải đóng phí. Nếu bạn muốn mua trọn gói Office, thì hãy truy cập vào tải khoản Microsoft. Sau đó mã khóa sản phẩm sẽ được gửi vào email mà bạn đã đăng kí và xác nhận mua. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerPoint

Bước 3: Tiếp theo là bạn thực hiện đăng nhập vào Microsoft để tải và cài đặt PowerPoint. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tiến hành đăng kí rồi nhấp vào cài đặt rồi chọn lưu tệp cài đặt Microsoft Office vào máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerPoint

Bước 4: Tại bước này, bạn nháy đúp chuột vào tệp cài đặt Office và thiết lập cài đặt PowerPoint trên máy tính của bạn. Hãy làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt nhanh chóng. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerPoint

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì bạn nhấp vào menu Bắt đầu. Bạn nhập từ khóa “PowerPoint PowerPoint” trên thanh tìm kiếm và chọn chương trình trong kết quả PowerPoint thì sẽ sử dụng được công cụ rồi đấy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerPoint

Tải phần mềm PowerPoint tại web thuvienpm.com

Về tính năng của PowerPoint thì thật là không có gì để bàn cãi và đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn đang muốn tạo slide thuyết trình một cách chuyên nghiệp, thông minh cùng nhiều hiệu ứng sinh động, thú vị. Bạn có thể tham khảo cách tải và cài đặt công cụ PowerPoint tại thuvienpm.com hoặc có thể tham khảo những phần mềm thú vị khác tại website. Thư Viện Phần Mềm luôn cập nhật phần mềm mới và bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại đây để bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và tham khảo đấy.

Tải phần mềm PowerPoint tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

PowerPoint là công cụ vô cùng hữu ích với tất cả mọi người từ giáo viên, đến những bạn đi học và những bạn đi làm. Qua bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn cai đặt PowerPoint một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhà nhé! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *