Cài đặt miễn phí PhotoFiltre – Phần mềm chỉnh ảnh hot nhất 2023

 PhotoFiltre
  • Nhà phát hành: Antonio Da Cruz
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Phiên bản: cập nhật 20/05/2024
  • Dung lượng: 5 MB
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh ảnh thì hãy cài đặt PhotoFiltre. PhotoFiltre là một phần mềm ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi sự thân thiện với người dùng, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Vì phần mềm có những tính năng vô cùng nổi trội, thu hút người dùng, nếu muốn biết địa chỉ uy tín để tải phần mềm này. Bài viết sau đây Thư viện phần mềm sẽ cùng bạn tìm hiểu về phần mềm PhotoFiltre nhé!

PhotoFiltre là gì?

PhotoFiltre là một phần mềm giúp đỡ người dùng chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng hơn khi có những khung hình được tích hợp sẵn hoặc bạn hoàn toàn có thể tự do dùng bộ sưu tập cá nhân. Ngoài ra, đây là phần mềm có khả năng tạo ảnh đen trắng và tạo độ sắc nét cao cho hình ảnh.

Hiện nay, phần mềm cung cấp một khối lượng lớn những công cụ trên cùng một giao diện chuyên nghiệp. Với PhotoFiltre, người dùng được tự do dùng những chức năng có sẵn trong phần mềm bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa,… Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn các bộ lọc như màu nước, phấn màu,…

Không chỉ vậy, PhotoFiltre còn được ưa chuộng khi có các loại vector hình, thân thiện với người dùng như hình chữ nhật, hình tam giác, hình vuông,…

PhotoFiltre là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoFiltre

Bộ lọc

PhotoFiltre nổi bật với việc cho phép người dùng sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau nhằm giúp cho người mới sử dụng dễ dàng làm quen với thiết kế đồ họa hơn. Bạn có thể tự do lựa chọn nhiều chức năng chỉnh sửa từ cơ bản đến phức tạp theo ý thích của mình như: độ sáng, tương phản, nhuộm màu, bão hòa,… và một số bộ lọc khác bao gồm màu nước, pastel, mực tàu, ô vuông,…

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoFiltre

Nhiều lựa chọn vectơ

Đây là phần mềm sử dụng rất nhiều loại vectơ mà bạn có thể tự vẽ ra hoặc chọn những đường nét sẵn có. Với mỗi lựa chọn của mình, bạn đều dễ dàng lưu thành những file riêng để phân biệt và sử dụng sau.

Chổi vẽ (Brush)

Ngoài những bút vẽ tiêu chuẩn như hình tròn, hình vuông với kích thước khác nhau, PhotoFiltre còn nổi bật với những đường nét vẽ cọ cực độc đáo như đường xiên, hình khối tùy chỉnh,… giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo.

Tùy chọn Rainbow có chức năng vẽ một đường dốc dọc theo đường kẻ. Những hiệu ứng như 3D, pastel hay màu than cũng được tích hợp sẵn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PhotoFiltre

Tùy chọn Automatic Stoke và Fill

Đây là một tùy chọn với chức năng lấp đầy màu sắc hay vẽ các nét tạo thành hình vector tự động. Tùy chọn này thực sự cần thiết với những người muốn tạo sơ đồ.

Công cụ tẩy xóa

Công cụ tẩy xóa rất hữu dụng khi bạn có nhu cầu vẽ một vùng nào đó, đây là công cụ được sử dụng giống như một cây cọ. Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng xóa đi các vùng theo ý muốn, hoặc có thể khiến cho các vùng lưới có thể hiện lên với chế độ Transparent hay RGBA, hay các vùng layer thấp hơn bằng cách sử dụng chế độ đa lớp..

Module PhotoMasque

Module PhotoMasque là tính năng cho phép người dùng có thể tạo hiệu ứng nâng cao chất lượng đường viền trên bức ảnh bằng các preset mask sẵn có. Các mask đó là ảnh màu xám, trong đó trắng là mà trong suốt, độ mờ giúp tăng sắc xám tối đi. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tự tạo được lớp mask như ý muốn. Sử dụng chế độ Transparent làm layer giúp bạn có đường viền nguyên bản vì bộ lọc chỉnh sửa kênh Alpha, chứ không phải layer ảnh.

Thêm, loại bỏ lựa chọn

Bạn hoàn toàn có thể tự thêm hay loại bỏ những phần lựa chọn chỉ bằng phím Ctrl hay Alt. Nhưng lưu ý là nó sẽ không hoạt động khi ở chế độ Bitmap hoặc Vectorial.

Duyệt ảnh

Module Image Explorer có sẵn một thanh công cụ, nhằm giúp người dùng truy cập nhanh đến các thư mục xác định trước như lựa chọn, mask, pattern,…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre mới nhất 20/05/2024

Bước 1: Tải phần mềm từ website thuvienpm.

Bước 2: Nhấn vào phần mềm vừa tải và chọn yes để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chọn Next để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Bước 4: Chọn I Agree để đồng ý cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ phần mềm PhotoFiltre sau đó nhấn next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Bước 6: Chọn tên để tạo folder lưu trữ phần mềm, nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Bước 7: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Bước 8: Sau khi cài đặt xong sẽ hiện ra giao diện của phần mềm PhotoFiltre 7.2.1.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Tải phần mềm PhotoFiltre tại web thuvienpm.com

thuvienpm.com là một trang web đáng tin cậy nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm nào đó cho máy tính của mình. Một yếu tố được đánh giá cao của thuvienpm.com đó là trang web này luôn giải đáp những mối quan tâm quan trọng nhất của người dùng với việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tâm. Ngoài ra, thuvienpm.com luôn đảm bảo an toàn cho người dùng bằng cách kiểm tra nguồn của link rất kỹ càng, tránh phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Tải phần mềm PhotoFiltre tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Bài viết trên đã nêu rõ cho bạn đọc những kiến thức về phần mềm PhotoFiltre cũng như cách tải, địa chỉ uy tín để tải, nếu bạn có nhu cầu hãy truy cập vào thuvienpm.com ngay nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *