Download free Photo Pos Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất 2023

Photo Pos Pro logo
 • Nhà phát hành: The Power Of Software company ltd
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: Photo Pos Pro 4 cập nhật 20/05/2024
 • Dung lượng: 70MB
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì hãy cài đặt Photo Pos Pro. Photo Pos Pro là một phần mềm ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi sự thân thiện với người dùng, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Vì phần mềm có những tính năng vô cùng nổi trội, thu hút người dùng, nếu muốn biết địa chỉ uy tín để tải phần mềm này. Bài viết sau đây thuvienpm sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Photo Pos Pro là gì?

Photos Pos Pro là một chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và hàng đầu, tạo ra một giải pháp tuyệt vời cho những ai tìm kiếm Photoshop miễn phí chỉ để khám phá ra một lỗ hổng trong túi của họ.

Phần mềm các công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng như là: chỉnh sửa, phóng to, in và thao tác với ảnh kỹ thuật số và đồ họa PC của bạn. Sử dụng Photos Pos Pro, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo đồ họa, ảnh ghép, thiệp chúc mừng, danh thiếp, thiết kế trang web, nút và nhiều hơn thế nữa với chất lượng và vẻ đẹp ngoạn mục.

Photo Pos Pro là một chương trình phần mềm mạnh mẽ, nó có giao diện người dùng thân thiện và cung cấp trải nghiệm người dùng dễ dàng và trực quan. Giao diện chỉnh sửa ảnh cung cấp hệ thống trợ giúp và hỗ trợ hoàn chỉnh, hướng dẫn các bài học và vô số mẫu, đối tượng, khung, mẫu, kết cấu, kiểu dáng và hình dạng được tạo sẵn – tất cả những gì bạn cần để đẩy nhanh công việc của mình và làm cho nó hiệu quả hơn, thú vị hơn và dễ dàng.

Photo Pos Pro là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Photo Pos Pro

Photos Pos Pro hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, tệp GIF và PNG trong suốt, in nhiều hình ảnh, tính năng chỉnh sửa nâng cao, hiệu ứng đặc biệt, lớp, bút vẽ, màn hình xanh lam / xanh lục và trình hướng dẫn HTML sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng chuyển đổi các thiết kế ban đầu của mình thành các trang web mà không yêu cầu bất kỳ trình độ JAVA hoặc HTML nào.

 • Photo Pos Pro hỗ trợ mọi tính năng chuyên nghiệp như Bộ lọc(Filter, Lớp(Layer), Mặt nạ(Mask), đường cong(Path), Tập lệnh(Commands), Hiệu ứng (Effect) , Cọ vẽ( Brush), v.v.
 • Thêm, xóa, sửa hoặc thay đổi phông nền
 • Xóa các đối tượng cần loại bỏ ra khỏi bức ảnh của bạn.
 • Tạo khung và ảnh ghép
 • Có các hiệu ứng ảnh nâng cao.
 • Tạo file RAW

Các tính năng nổi trội của phần mềm Photo Pos Pro

 

Có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng

Photo Pos Pro hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh bao gồm cả file RAW, hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, các công cụ và chức năng chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh nâng cao, công cụ tạo thiết kế đồ họa máy tính, công cụ văn bản phong phú, hiệu ứng đặc biệt, công cụ lựa chọn, lớp & mặt nạ, Gradients, mẫu và kết cấu, công cụ tập lệnh, hoạt động hàng loạt và cả khả năng tự mở rộng phần mềm.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Photo Pos Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photo Pos Pro

Bước 1: Tải phần mềm tại website thuvienpm

Bước 2: Nhấn vào file vừa cài đặt chọn yes để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn loại 32 hoặc 64 bit để cài đặt và sau đó nhấn next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photo Pos Pro

Bước 4: Click chọn” I accept the terms of the license agreement”. Sau đó nhấn next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photo Pos Pro

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ phần mềm, sau đó nhấn next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photo Pos Pro

Bước 6: Chờ phần mềm cài đặt.

Bước 7: Nhấn finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photo Pos Pro

Tải phần mềm Photo Pos Pro tại web thuvienpm.com

Photo Pos Pro được biết đến với nhiều chức năng. Nó cung cấp các công cụ để chỉnh sửa màu sắc, tạo ảnh ghép, danh thiếp cho các trang web, v.v. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bằng cách sử dụng các lớp, bàn chải tùy chỉnh và công cụ chữa bệnh, loại bỏ mụn trứng cá, mụn nhọt và hiệu ứng mắt đỏ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật, kết cấu, độ dốc khác nhau để tạo các dự án từ đầu.

Một phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp và tốt thì cần có những công cụ cơ bản và dễ dàng chỉnh sửa. Khi đã tải Photo Pos Pro thành công về máy tính, bạn nên dành thời gian để làm quen với các công cụ cũng như khám phá các tính năng hay kho hiệu ứng để giúp bạn có được những bức hình thật ưng ý và thu hút nhất. 

Các bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm phần mềm phù hợp với mình, vì Thư Viện Phần Mềm có thể giúp bạn điều này. Không chỉ cung cấp thông tin cơ bản về ứng dụng mà còn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt để bạn nhanh chóng trải nghiệm những phần mềm hot như này. Tại thuvienpm.com luôn cập nhật mới những phần mềm để hỗ trợ người dùng tối đa. 

Tải phần mềm Photo Pos Pro tại web thuvienpm.com

Download

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên  đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Photo Pos Pro là gì cũng như cách cài đặt phần mềm này như thế nào. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Photo Pos Pro nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *