Paint.Net – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất hiện nay

Paint.Net logo
  • Nhà phát hành: dotPDN, LLC
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: cập nhật 08/12/2023
  • Dung lượng: 9.2 MB
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà không tốn phí thì hãy download Paint.Net ngay . Paint.Net là một phần mềm ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi sự thân thiện với người dùng, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Vì phần mềm có những tính năng vô cùng nổi trội, thu hút người dùng, nếu muốn biết địa chỉ uy tín để tải phần mềm này. Bài viết sau đây thuvienpm sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Paint.Net là gì?

Paint.net (Cách viết khác là Paint.NET hoặc paint.net) là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Microsoft Windows, được phát triển trên mã nguồn mở .NET Framework. Paint.net ban đầu được tạo ra bởi Rick Brewster như một dự án của sinh viên Đại học Bang Washington, có giao diện người dùng trực quan, sáng tạo cùng với nhiều hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích, mạnh mẽ.Paint.Net là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net mới nhất 08/12/2023

Giao diện người dùng thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng.

Giao diện của  Paint.Net được đánh giá khá trực quan bởi nó sử dụng giao diện của Aero của Windows với các tính năng và công cụ  được thiết kế khá đơn giản nhưng rất dễ dàng sử dụng và nó rất phù hợp với những người mới tập tành sửa ảnh. Trên góc trên giao diện có hiển thị các thanh menu: Tool, History, Color, Layer, khi bạn muốn sử dụng tính năng nào thì chỉ cần nhấp chuột vào tính năng để trên góc màn hình khi đó nó sẽ xổ xuống các tính năng mà bạn muốn sử dụng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net

Layer

Chỉnh sửa layer tính năng này chỉ sẽ thường có trên các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp và có tốn phí. Tính năng này đã tạo sự khác biệt cho Paint.Net bởi tính năng chỉnh sửa layer hoàn toàn miễn phí. Tính năng này là công cụ để tách các phần tử khác nhau trong cùng một tấm ảnh.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net

Cộng đồng trực tuyến đang hoạt động

Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến tích cực và có cả tính năng tương tác mọi thắc mắc của người dùng hàng ngày. Diễn đàn này có 2 đặc điểm chính là tiện ích bổ sung và hướng dẫn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net

Hiệu ứng đặc biệt

Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để nâng cao và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ làm mờ, làm sắc nét, khử mắt đỏ, biến dạng, nhiễu và dập nổi đều được bao gồm. Ngoài ra còn có hiệu ứng Xoay / Thu phóng 3D độc đáo của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thêm phối cảnh và nghiêng. Paint.net có các hiệu ứng như:

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net

Có các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Paint.Net không chỉ sở hữu các hiệu ứng đặc biệt mà nó còn có bộ công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp không thua gì các phần mềm chuyên nghiệp như công cụ Gradient phiên bản 3.0 và có cả công cụ Recolor.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Paint.Net
Các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net 

Bước 1: Tải phần mềm tại trang web thuvienpm

Bước 2: Chọn continue để bắt đầu tải phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Bước 3: Phần mềm bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Bước 4: Chọn Express sau đó chọn ngôn ngữ mà muốn cài đặt cho phần mềm. Click chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Bước 5: Click chọn I Agree sau đó chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Bước 6: Chờ đợi phần mềm cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

 

Bước 7: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Bước 8: Giao diện Paint.Net sau khi hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Paint.Net

Tải phần mềm Paint.Net tại web thuvienpm.com

Một phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp và tốt thì cần có những công cụ cơ bản và dễ dàng chỉnh sửa. Khi đã tải Paint.Net thành công về máy tính, bạn nên dành thời gian để làm quen với các công cụ cũng như khám phá các tính năng hay kho hiệu ứng để giúp bạn có được những bức hình thật ưng ý và thu hút nhất. 

Các bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm phần mềm phù hợp với mình, vì Thư Viện Phần Mềm có thể giúp bạn điều này. Không chỉ cung cấp thông tin cơ bản về ứng dụng mà còn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt để bạn nhanh chóng trải nghiệm những phần mềm hot nhất hiện nay. Tại thuvienpm.com luôn cập nhật mới những phần mềm để hỗ trợ người dùng tối đa. 

Tải phần mềm Paint.Net tại web thuvienpm.com

Download

Xem thêm:

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết được Paint.Net là phần mềm gì và cách cài đặt như thế nào. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Paint.Net nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *